Đánh giá về các tính năng của bình nóng lạnh Ariston

Phần lớn người tiêu dùng khi lựa chọn 1 sản phẩm đều quan tâm đến các tính năng của sản phẩm. Bình nóng lạnh Ariston cũng là một sản phẩm như vậy, cũng có những tính năng nổi bật mà nhiều bình nóng lạnh không có.

Bình nóng lạnh Ariston sử dụng thanh đốt 100% Titan siêu bền

Có không ít loại bình nóng lạnh trên thị trường sử dụng loại thanh đốt bằng inox nên độ bền kém, làm nóng lâu. Còn bình nóng lạnh Ariston được trang bị thanh đốt 100% đồng và thanh đốt 100% Titan nên cho hiệu quả làm nóng nhanh, sử dụng bền bỉ với thời gian và chống bám cặn cực tốt.

Thanh đốt 100% Titan có ưu điểm là chống ăn mòn tuyệt đối. Ngoài ra sản phẩm bình nóng lạnh Ariston còn được thiết kế thêm vi mạch liên tục tự động kiểm tra mọi thông số của máy, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Có nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ nước nóng

Tất cả máy nước nóng Ariston đều được hãng trang bị núm vặn để chỉnh nhiệt độ nước nóng. Tùy theo mục đích sử dụng người dùng có thể chọn mức nhiệt độ làm nóng theo mong muốn.

1. 14 Địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội
  2. Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội

Ứng dụng công nghệ ECO EVO tiết kiệm điện

Thân máy nước nóng được thiết kế lớp cách nhiệt nhiệt dày cho khả năng giữ nước nóng lâu hơn trong thời gian dài. Ngoài ra máy còn được ứng dụng công nghệ ECO EVO chuẩn Châu Âu có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng, tự động tính toán lượng nước nóng và nhiệt độ phù hợp nhất, giúp tiết kiệm tới 14% và đạt chuẩn 5 sao tiết kiệm năng lượng.

Tự động ngắt điện và tự động làm nóng nước

Khi bạn chọn mức nhiệt độ nước theo yêu cầu bình sẽ tự động làm nóng nước cho đến khi đạt mức nhiệt độ cài đặt. Khi nước trong bình thấp hơn mức nhiệt độ cài đặt bình sẽ tự động làm nóng lại giúp người dùng luôn có nước nóng để sử dụng. Chức năng này giúp giảm thiểu hao phí điện năng và mang lại tiện nghi cho người sử dụng.

Mẫu mã đa dạng

Bình nóng lạnh Ariston có 2 loại chính: Bình nóng lạnh gián tiếp và bình nóng lạnh trực tiếp. Kiểu dáng chủ yếu là hình vuông, hình trụ và hình chữ nhật sẽ phù hợp với mọi kích thước của nhà tắm.

Tính năng ưu việt khác

• Bình nóng lạnh Ariston có gam màu trắng đen trang nhã, phù hợp với mọi nội thất nhà tắm.
  • Bình có nhiều mức dung tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng như gia đình, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, trung tâm Spa, phòng tập thể hình…
  • Có hệ thống ELCB giúp chống rò rỉ điện hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN