Cung cấp chân đế máy giặt chân giá tủ lạnh

Cung cấp chân đế máy giặt chân giá tủ lạnh

Công ty dịch vụ sửa chữa Điện Lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp chân đế máy giặt chân giá tủ lạnh các loại trắc chắn chân giá i lốc chân giá nhựa đa năng phù hợp các hãng

Những vị trí ẩm ướt cần phải có chân giá để tránh ẩm thấp tiếp xúc nước nơi có độ ẩm cao luôn cần có chân giá nhất là với máy giặt với máy giặt cửa trên có thể lắp hai loại chân đế dùng đa năng bằng nhựa hoặc dùng I lốc còn với những loại máy cửa trước phù hợp duy nhất chỉ một loại giá i Lốc nó ít rung lắc cách nước tốt không bị han gỉ sét bảo vệ máy giặt tốt có các đệm cao su chống xước sàn nhà khiến bạn yên tâm, cồn với tủ lạnh chân giá cũng vô cùng quan trọng độ bền cũng như khả năng ít han rỉ sét phụ thuộc khá nhiều vào chân đế chân giá tủ lạnh chi phí thấp có hai loại chân giá nhựa đa năng hoặc chân I lốc tùy bạn chọn lựa.

chuyên sản xuất và phân phối chân máy giặt inox cho các cửa hàng siêu thị , bán buôn , bán lẻ , làm theo yêu cầu cua khách hàng , giao hàng tận nơi , Giá bán: * Kệ inox để máy giặt, tủ lạnh, hộp inox vuông 30×30, tấm inox dày 1.0mm. Có nhiều kích thước, quý khách nên đo trước tủ lạnh máy giặt nhà mình để có kích thước vừa nhất. Một số kích thước có thể
Chúng tôi cam kết sản phẩm được đảm bảo đúng độ dày theo tiêu chuẩn, đúng chủng loại vật tư chưa qua sử dụng, đảm bảo mới 100%.

cung-cap-chan-de-may-giat-chan-gia-tu-lanh

cung-cap-chan-de-may-giat-chan-gia-tu-lanh

Kệ inox để máy giặt, tủ lạnh, hộp inox vuông 30×30, tấm inox dày 1.0mm. Có nhiều kích thước, quý khách nên đo trước tủ lạnh máy giặt nhà mình để có kích thước vừa nhất.
chân máy giặt sam sung
Chúng tôi cam kết sản phẩm được đảm bảo đúng độ dày theo tiêu chuẩn, đúng chủng loại vật tư chưa qua sử dụng, đảm bảo mới 100%. MỘT SỐ MẪU CHÂN ĐỂ MÁY GIẶT INOX CHÚNG TÔI GIA CÔNG SẢN XUẤT:
Chân đế máy giặt inox Electrolux
sản phẩm Chân đế Inox máy giặt + Kệ inox để máy giặt, tủ lạnh, hộp inox vuông 30×30 rất chắc chắn. … Có nhiều kích thước, quý khách nên đo trước tủ lạnh máy giặt nhà mình để có kích thước vừa nhất. Một số
chan may giat inox chan de may giat inox sanyo
Kệ để máy giặt, tủ lạnh, gk-KTL
* Kệ inox để máy giặt, tủ lạnh, hộp inox vuông 30×30 dày dặn, chắc chắn.

Có lên sửa dụng chân đế chân giá cho máy giặt tủ lạnh hay không?

Máy giặt thường có tốc độ quay vắt rất lớn nên dù đã được các nhà sản xuất lắp đặt thêm hệ thống chống rung lắc nhưng cũng chỉ giảm được phần nào do nguyên lý hoạt động của máy là phải quay và vắt để tạo va chạm giữa nước xà phòng với mặt vải giúp loại bỏ đất bẩn.

Vì thế các nhà sản xuất thường thiết kế gầm máy chạm với mặt đất để “tiêu hao” bớt sự rung lắc khi vận hành.

Nếu máy giặt nhà bạn để trong phòng tắm, dễ bị nước ngập, để đảm bảo lớp vỏ máy không bị gỉ sét, bạn có thể kê máy trên một hệ thống chân đế vững chắc, độ cao vừa phải để máy không bị quá chênh vênh.

Nếu kê máy giặt ở nơi khô ráo, trong phòng giặt đồ riêng hoặc trên sân thượng thì không cần chân đế vì mặt sàn tương đối khô ráo, còn hệ thống dẫn nước đã được thiết kế đủ dài hoặc vừa vặn với hệ thống ống thoát nước.

cung-cap-chan-de-may-giat-chan-gia-tu-lanh

cung-cap-chan-de-may-giat-chan-gia-tu-lanh

Theo khuyến cáo của một số chuyên gia điện máy thì không cần phải kê máy giặt trên các chân đế để tránh gây tiếng ồn khi hoạt động.

Trong các thiết bị bảo vệ sự bền đẹp thì chân giá chân đế của các thiết bị chiếm khoảng 30% độ bền với máy giặt tủ lạnh cũng chiếm tỉ lệ khá cao trong môi trường ẩm ướt khoảng 60% chúng tôi khuyên bạn lên mua chân đế hợp lý vừa tăng thêm giá trị của thiết bị vừa tăng độ bền đẹp chúc bạn có những lựa chọn thành công mọi chi tiết liên hệ trung tâm dịch vụ tư vấn khách hàng điện lạnh bách khoa 0984 666 352 Email : kythuatbks@gmail.com

Hotline 24/7:O984 666 352