American Home Depot khánh thành siêu thị vật liệu xây dựng

Siêu thị tại Long Thành, Đồng Nai cung ứng nhiều loại sản phẩm chất lượng do American Home Việt Nam sản xuất hoặc phân phối từ những tên thương hiệu uy tín trong và ngoài nước .Công ty TNHH American Home Việt Nam, một thành viên của VinaCapital, tập đoàn lớn quản trị góp vốn đầu tư số 1 Việt Nam vừa khánh thành và đưa vào hoạt động giải trí Trụ sở American Home Depot tiên phong tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hoạt động nằm trong kế hoạch dài hạn của American Home Việt Nam nhằm mục đích kiến thiết xây dựng những nhà hàng vật tư thiết kế xây dựng và trang trí nội thất quy mô lớn, văn minh để Giao hàng thị trường trong nước với tổng giá trị góp vốn đầu tư dự kiến trên 900 tỷ đồng ( hơn 40 triệu USD ) .

khanh-thanh-sieu-thi-vat-lieu-xay-dung-american-home-depot-long-thanh-xin-edit-1

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, kết nối với các tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51, American Home Depot Long Thành sẽ phục vụ các thị trường TP HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Với diện tích trưng bày hơn 2.500 m2, siêu thị có đa dạng chủng loại sản phẩm từ những chi tiết nhỏ đến vật liệu kỹ thuật cao thuộc hơn 10 nhóm gồm xây dựng cơ bản, thiết bị điện, vật liệu kỹ thuật, vật liệu trần, vách ngăn, sơn nội, ngoại thất, gạch men, gạch không nung, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, điện máy gia dụng… Các sản phẩm đều do American Home Việt Nam sản xuất hoặc phân phối từ nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

khanh-thanh-sieu-thi-vat-lieu-xay-dung-american-home-depot-long-thanh-xin-edit

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn giàu trình độ tại American Home Depot sẽ tương hỗ người mua lựa chọn phối ghép trong phong cách thiết kế tổng thể và toàn diện, nhằm mục đích phân phối giải pháp thiết kế xây dựng và trang trí nội thất bên trong đồng nhất, tối ưu về chất lượng với ngân sách tương thích với từng nhóm người mua cá thể, đại lý phân phối hay nhà tăng trưởng dự án Bất Động Sản. American Home Depot Long Thành cũng phân phối dịch vụ giao hàng linh động để thuận tiện cho người mua .
Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Đặng Anh Cường, Tổng giám đốc American Home Việt Nam cho biết : ” Với American Home Depot, chúng tôi muốn tăng trưởng một tên thương hiệu shopping văn minh theo quy mô ‘ one-stop shop ‘ ngày càng phổ cập trên quốc tế tại Việt Nam. Chuỗi siêu thị nhà hàng này sẽ lưu lại một tiến trình tăng trưởng cao hơn, tham vọng hơn của American Home Việt Nam sau hơn 20 năm bền chắc hoạt động giải trí và nỗ lực vận dụng những công nghệ tiên tiến tân tiến vào sản xuất ” .

Theo ông Cường, ước tính từ 2016 đến 2020, công ty sẽ mở thêm ít nhất 7 siêu thị tương tự tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tiền Giang… Công ty đặt mục tiêu trong khoảng từ 15 đến 20 năm tiếp theo sẽ mở thêm 20 siêu thị trong chuỗi hệ thống của mình để đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển và hàng triệu gia đình cả nước.

khanh-thanh-sieu-thi-vat-lieu-xay-dung-american-home-depot-long-thanh-xin-edit-2

Ông Andy Ho, Giám đốc điều hành kiêm Trưởng bộ phận Đầu tư của Tập đoàn VinaCapital, san sẻ : ” Qua hơn 6 năm sát cánh cùng American Home Việt Nam, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng khả quan 15-20 % một năm và trở thành một trong những khoản góp vốn đầu tư tốt trong hạng mục góp vốn đầu tư CP tư nhân. VinaCapital luôn tin yêu vào tầm nhìn và nỗ lực của ban chỉ huy American Home Việt Nam và cam kết sẽ tương hỗ tích cực để công ty đạt được những tiềm năng tăng trưởng bền vững và kiên cố, củng cố và tăng trưởng thị trường trong và ngoài nước với tiềm năng trở thành tên thương hiệu số 1 trong ngành vật tư kiến thiết xây dựng và trang trí nội thất bên trong tại thị trường Việt Nam ” .

Được thành lập từ năm 1994 và là thành viên của Tập đoàn VinaCapital từ năm 2010, Công ty TNHH American Home Việt Nam là một trong những nhà sản xuất gạch men có uy tín trên thị trường nội địa. Các dòng sản phẩm gạch men và gạch không nung ốp lát mang thương hiệu American Home luôn làm hài lòng thị hiếu của khách hàng bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, TCVN 7745:2007 và quy chuẩn QCVN 16:2014/BXD.

American Home Việt Nam đang quản lý và vận hành cụm nhà máy sản xuất tọa lạc trên khu đất rộng 60.000 mét vuông với hơn 300 lao động tại phường Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Tỉnh Bình Dương. Công ty cung ứng cho những dự án Bất Động Sản quy mô lớn như Sai Gon Center, căn hộ cao cấp Central Garden, cao ốc Dragon Hill, Ehome 3-4-6 tại TP TP HCM, khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và resort Hàm Tân Phan Thiết …

Chi tiết liên hệ: Phòng Phát triển kinh doanh, Công ty TNHH American Home Việt Nam
Tel +84 (0) 650 740073
Email: [email protected]

( Nguồn : Công ty TNHH American Home Việt Nam )

Source: https://suadieuhoa.edu.vn
Category : American

Alternate Text Gọi ngay