CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH HƯNG TRÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH HƯNG TRÍ

TỔNG QUAN CÔNG TY

Thành lập từ năm 1997, đến năm 2007 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Hưng Trí đã chuyển thành Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và Dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong ngành Lạnh Công nghiệp và Điều hòa không khí.

Với đội ngũ hơn 500 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, Công ty không ngừng phấn đấu phục vụ tốt nhất các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí đã xây dựng được hệ thống chăm sóc khách hàng rộng khắp Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội và các vùng phụ cận; bảo đảm thực hiện tốt các trợ giúp kỹ thuật, cung cấp hàng hóa và các dịch vụ sau bán hàng. Đến nay đã có hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí.

Với việc mở rộng quy mô, đến nay Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí đã sở hữu hơn 3,150 m2 văn phòng, showroom và hơn 30,000 m2 nhà xưởng sản xuất cùng hệ thống trung tâm bảo hành rộng khắp cả nước.

Năm 2010, Công ty được ghi nhận là 1 trong 500 Công ty có vận tốc tăng trưởng nhanh nhất Nước Ta ( FAST500 ) .

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí trở thành đơn vị chức năng số 1 trong nghành phân phối thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong ngành Lạnh công nghiệp và Cơ điện khu công trình .

SỨ MỆNH

Đem lại quyền lợi cao nhất cho người mua và hội đồng với những giải pháp linh động. Phương châm hoạt động giải trí trong từng ngày của chúng tôi là :

  • Đối với người mua : Luôn nỗ lực phân phối nhu yếu phong phú và đem lại hiệu suất cao cho người mua .

  • Đối với đối tác chiến lược kinh doanh thương mại : Luôn tôn trọng những mối link lâu dài hơn trên ý thức hiểu biết, san sẻ lẫn nhau để cùng đem lại quyền lợi chung .

  • Đối với nhân viên cấp dưới : Nhân viên là gia tài quý giá của công ty. Các quyền lợi đem đến cho mỗi nhân viên cấp dưới chính là động lực tăng trưởng của chúng tôi .

  • Đối với cổ đông và nhà đầu tư : Tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ của cổ đông với tiêu chuẩn phân phối thông tin kịp thời, đúng mực, minh bạch và chú trọng đem lại doanh thu cho cổ đông trong hoạt động giải trí của công ty .

  • Đối với xã hội : Tích cực góp phần vào sự tăng trưởng của xã hội và tham gia bảo vệ môi trường tự nhiên .

NĂNG LỰC THIẾT KẾ

Tính đến thời gian tháng 12/2020, tổng số nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế gồm 20 người. Phần phong cách thiết kế được chia làm 2 ban : phong cách thiết kế lạnh công nghiệp gồm 10 kỹ sư chuyên ngành Điện lạnh và phong cách thiết kế ME gồm 10 kỹ sư chuyên ngành khu công trình có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế hơn ngàn dự án Bất Động Sản đủ mọi quy mô. Tất cả phong cách thiết kế dự án Bất Động Sản trọng điểm đều được họp kick-off gữa ban Kỹ thuật và những ban tương quan để thống nhất tiến hành. Việc trấn áp phong cách thiết kế tuân thủ lao lý quản trị phong cách thiết kế theo ISO .

NĂNG LỰC THI CÔNG

Đội ngũ quản trị dự án Bất Động Sản, xây đắp mang tên công ty TNHH Kỹ thuật khu công trình Hưng Trí cũng có đến 37 kỹ sư, hơn 60 Cao đẳng Trung cấp đã có kinh nghiệm tay nghề quản trị rất nhiều khu công trình tầm cỡ. Bên cạnh đó, đội ngũ Nhà thầu phụ luôn được tái nhìn nhận năng lượng theo lao lý quản trị kiến thiết theo ISO, bổ trợ nhà thầu mới, bảo vệ số lượng nhà thầu phụ chuyên nghiệp luôn đủ để phân phối việc tiến hành thiết kế cùng lúc nhiều khu công trình .

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Công ty có một nhà máy ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh có tên là công ty TNHH Hoàng Tâm được trang bị nhiều thiết bị tự động hiện đại, có nhiều dây chuyền sản xuất và một đội ngũ công nhân lành nghề, rất gắn bó với công ty. Ngay tại nhà máy này cũng có một đội ngũ kỹ sư thiết kế kết cấu sản xuất có đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khác biệt của khách hàng và tiến độ.

NĂNG LỰC BẢO TRÌ

Đội ngũ bảo dưỡng được chuyên nghiệp hóa thành công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Năng lượng xanh Hưng Trí có năng lực cung ứng giải quyết và xử lý 24/7 mọi sự cố Giao hàng người mua trên khoanh vùng phạm vi toàn nước. Tất cả nhân viên cấp dưới bảo dưỡng đều có chuyên ngành lạnh và liên tục được huấn luyện và đào tạo, update kiến thức và kỹ năng tương thích trong thực tiễn việc làm .

Alternate Text Gọi ngay