Máy chiếu Hải Hưng – Bảng giá lắp đặt lắp đặt máy chiếu 2023

Bạn đang muốn lắp đặt máy chiếu nhưng không biết giá thành thế nào, để giúp hành khách lựa chọn cho mình được giải pháp tương thích với kinh phí đầu tư của bạn HD Hải Hưng sẽ phân phối cho bạn bảng giá xây đắp lắp đặt máy chiếu mới nhất lúc bấy giờ .Bạn đang muốn lắp đặt máy chiếu nhưng không biết Ngân sách chi tiêu thế nào, để giúp hành khách lựa chọn cho mình được giải pháp tương thích với kinh phí đầu tư của bạn HD Hải Hưng sẽ cung ứng cho bạn bảng giá xây đắp lắp đặt máy chiếu mới nhất lúc bấy giờ .Bạn đang muốn lắp đặt máy chiếu nhưng không biết Chi tiêu thế nào, để giúp hành khách lựa chọn cho mình được giải pháp tương thích với kinh phí đầu tư của bạn HD Hải Hưng sẽ phân phối cho bạn bảng giá kiến thiết lắp đặt máy chiếu mới nhất lúc bấy giờ .

Bạn đang muốn lắp đặt máy chiếu nhưng không biết giá cả ra sao, để giúp quý khách lựa chọn cho mình được giải pháp phù hợp với kinh phí của bạn HD Hải Hưng sẽ cung cấp cho bạn bảng giá thi công lắp đặt máy chiếu mới nhất hiện nay.

Đơn vị lắp đặt máy chiếu uy tín, nhanh gọn, tốt nhất hiện nay

Tính đến nay Hải Hưng đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt máy chiếu cho hội trường, phòng chiếu phim, phòng họp,… đã được mọi người ủng hộ và tin tưởng mua hàng, sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

HD Hải Hưng đã triển khai rất nhiều dự án từ nhỏ đến lớn trên qoàn quốc và được mọi người đánh giá cao khi Hải Hưng lắp đặt máy chiếu, vì vậy quý khách hãy yên tâm cả về giá cả và chất lượng dịch vụ mà HD Hải Hưng mang lại.

Khi làm việc với Hải Hưng quý khách sẽ được làm việc cùng đội ngũ kỹ sư đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn giải pháp lắp đặt máy chiếu cho quý khách, những kỹ thuật viên đã thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên mọi địa hình cao thấp, khó dễ…. chúng tôi luôn có gắng đem lại cho quý khách những hệ thống, phòng họp, phòng chiếu phim, hội trường đỉnh cao nhất với những thiết bị hiện đại và chính hãng.

HD Hải Hưng luôn luôn làm việc nhanh gọn, không lề mề, làm mất thời gian của khách hàng, quý khách liên hệ với Hải Hưng sẽ được khảo sát ngay trong ngày và tiến hành lắp đặt nhanh chóng, có hóa đơn, phiếu bảo hành thiết bị đày đủ, sau khi lắp đặt xong quý khách sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Tham khảo thêm một số ít dòng máy chiếu hạng sang tại :

• Top 9 + máy chiếu phim tại nhà giá rẻ, được nhìn nhận tốt nhất 2023

Lắp đặt máy chiếu, màn chiếu cho văn phòng, phòng họp

Máy chiếu Hải Hưng – Lắp đặt máy chiếu, màn chiếu chuyên nghiệp, nghệ thuật và thẩm mỹ cho văn phòng, phòng họp, trường học

* Quy trình lắp đặt máy chiếu của HD Hải Hưng :

B1. Trao đổi thông tin với khách hàng
B2. Khảo sát tình hình thực tế và địa điểm, vị trí quý khách muốn lắp đặt, sau đó lên giải pháp thích hợp và tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Sau đó báo giá cho quý khách hàng
(Hải Hưng cung cấp giải pháp cho quý khách, nếu quý khách cảm thấy không hài lòng hoặc muốn đổi giải pháp khác, quý khách có thể yêu cầu Hải Hưng lựa chọn giải pháp khác sao cho phù hợp với kinh phí, nhu cầu của khách hàng)
B3.Tiến hành thi công lắp đặt
HD Hải Hưng tiến hành thi công lắp đặt máy chiếu cho quý khách trong thời gian đã đã quy định trong hợp đồng, chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành sớm hơn thời gian trong họp đồng.  Sau khi lắp đặt xong HD Hải Hưng tiến hành kiểm tra và trình chiếu thử.
B4. Bàn giao thiết bị và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
Sau khi hệ thống đã hoạt động tốt chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng.
B5. Thanh toán hóa đơn và bảo hành.
Chính sách bảo hành luôn luôn là điều đáng quan tâm của quý khách hàng, chính vì vậy chúng tôi cung cấp chế độ bào hành nhanh gọn đối với các máy chiếu được lắp đặt trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chỉ trong 24h.

Bảng giá thi công lắp đặt máy chiếu – Mới nhất 2018:

( Báo giá mang đặc thù tìm hiểu thêm hành khách hãy liên hệ : 0932060286 để được tư vấn trực tiếp làm giá theo nhu yếu của người mua )

HẠNG MỤC

ĐVT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
(Ansi Lume)

ĐƠN GIÁ
(VNĐ)

Lắp đặt máy chiếu trần bê tông

3000 – 5000

Lắp máy chiếu trần bê tông

5000 – 7000

Lắp đặt máy chiếu trần bê tông

> = 7000

< = 4000

4000 – 6000

> = 6000

100 inch – 120 inch

150 inch – 200 inch

250,000 – 350,000

> 200 inch

Lắp đặt màn chiếu điện

100 inch – 120 inch

Lắp đặt màn chiếu điện

150 inch – 200 inch

300,000 – 500,000

3000 – 5000

5000 – 7000

> = 7000

Khảo sát để được giá tốt nhất

* Lưu ý : Bảng giá trên chỉ vận dụng với những văn phòng, phòng họp tiêu chuẩn, điều kiện kèm theo thiết kế lắp đặt thuận tiện. Với những văn phòng, phòng họp, hội trường và phòng chiếu phim có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng hay có những nhu yếu chi tiết cụ thể từ chủ góp vốn đầu tư thì cần khảo sát trong thực tiễn để đưa ra mức giá chuẩn nhất cho từng khuôn khổ .

Máy Chiếu Hải Hưng – Chuyên gia tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống trình chiếu

Chúng tôi là những kỹ sư đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã thiết kế và thi công
hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Với trách nhiệm là nhà phân phối máy chiếu của nhiều hãng chúng tôi luôn luôn
sẵn sàng cung cấp cấp thiết bị chính hãng 100% với giá cả phù hợp với thị trường, và được bảo hành dài hạn sau khi lắp đặt,