Chuyên sửa máy giặt tại hà nội không xả nước

Vì sao máy giặt tự nhiên lại không xả được nước? Ở đâu chuyên sửa máy giặt tại hà nội không xả nước? Dịch vụ ở đây khá tốt dành cho bạn mà không phải lang thang tìm kiếm, ngoài ra còn có hỗ trợ khá tốt trong việc sử dụng sau này nữa.

Máy giặt không xả nước là lỗi thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng. Đây là một trong những hư hỏng cần được sớm khắc phục. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt không xả trước. Chúng ta cần biết nguyên nhân khiến máy giặt không xả nước để tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa. Cùng các kĩ thuật viên sửa máy giặt tại hà nội tìm hiểu nhé!

Chuyên sửa máy giặt tại hà nội không xả nước

Chuyên sửa máy giặt tại hà nội không xả nước

Để tự sửa máy giặt tại hà nội không xả nước nhanh chóng, bạn cần biết được nguyên nhân cụ thể. Theo các kỹ sư của chuyên sửa máy giặt, các nguyên nhân có thể như sau:

Xem thêm: 9 lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux

Nguyên nhân dẫn đến sửa máy giặt tại hà nội không xả nước

Máy giặt Electrolux không đóng được cửa. 

Đối với những máy giặt Electrolux tuổi thọ quá cao, vấn đề này rất có thể xảy ra. Nắp máy vẫn đóng nhưng công tắc cửa bị hư, dẫn đến hệ thống không xác nhận cửa đóng, không cấp lệnh xả. Đối với lỗi này, bạn có thể nhận ra khi màn hình LED của máy giặt báo lỗi cửa không đóng. Trường hợp này, hãy gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt, vì lỗi hệ thống khá phức tạp, người dùng không tự sửa được.

Máy giặt Electrolux bị tắc ống xả.

Với nguyên nhân này, bạn hãy lật mặt lưng máy và rút ống xả ra. Nhớ hứng một xô nước ở dưới tránh trường hợp nước tràn lan ra ngoài. Ống xả thường dễ tắc vì dị vật, bụi bẩn, vụn vải,…hãy vệ sinh ống xả thường xuyên. Đôi khi, máy không xả cũng vì ống xả đặt quá cao, đầu ống không chốc xuống đất. Hãy sửa vị trí ống xả lại, máy sẽ xả bình thường.

Nguyên nhân máy giặt không xả nước

Nguyên nhân máy giặt không xả nước

Máy giặt Electrolux bị tắc cửa xả.

Phần cửa xả của máy là một màng dạng lưới, hãy mở nắp phía sau của máy ra và làm sạch.

Máy giặt Electrolux không xả vì lỏng dây curoa.

Khi máy giặt bị lỏng dây curoa (hoặc có thể đứt dây), máy sẽ tạm thời ngừng mọi hoạt động. Lúc này, bạn có thể mở nắp máy, thay dây curoa mới. Lưu ý: Hãy mua dây curoa đúng dòng máy, đồng thời rút điện trước khi sửa chữa.

Một số nguyên nhân như máy giặt bẩn, máy giặt bị tắc cũng dẫn đến lỗi không xả nướcDo đó cần bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà định kỳ 1 tháng 2 lần.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để tránh tình trạng tự tháo lắp. Dẫn đến rối loạn trong hệ thống, gây hư hỏng nặng hơn