Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

Để có được những người thợ chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội Bách Khoa đã đào tạo đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm tay nghề cao bằng kỹ thuật dụng cụ hiện đại

Chuyên Nạp gas Tủ Lạnh Tại Hà Nội Uy Tín – Dịch Vụ Chất Lượng, Đáng Tin Cậy

Giới thiệu về nạp gas tủ lạnh

Nạp gas là một quy trình quan trọng trong việc bảo trì và sửa chữa tủ lạnh. Khi tủ lạnh thiếu gas, hiệu suất làm lạnh sẽ giảm, thực phẩm có thể không được bảo quản đúng cách và tủ lạnh có thể hoạt động không hiệu quả. Việc nạp gas đúng cách và sử dụng gas chất lượng là yếu tố quan trọng để đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ nạp gas chất lượng và đáng tin cậy.

  1. Chuẩn đoán và kiểm tra gas: Trước khi tiến hành nạp gas, chúng tôi sẽ thực hiện chuẩn đoán và kiểm tra gas trong tủ lạnh của bạn. Điều này giúp chúng tôi xác định xem tủ lạnh cần nạp gas hay không và xác định lượng gas cần nạp để đảm bảo hiệu suất tối ưu.
  2. Sử dụng gas chất lượng: Chúng tôi cam kết sử dụng gas chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn để nạp vào tủ lạnh của bạn. Gas chất lượng đảm bảo sự ổn định và hiệu suất làm lạnh tốt hơn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và sự cố trong quá trình sử dụng.
  3. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về nạp gas tủ lạnh và các kỹ thuật liên quan. Họ sẽ tiến hành quy trình nạp gas một cách cẩn thận và chính xác, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh của bạn.
  4. Đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt: Chúng tôi hiểu rằng khi tủ lạnh gặp sự cố gas, bạn cần một dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất và lên lịch hẹn nạp gas linh hoạt, thuận tiện với lịch trình của bạn.
  5. Bảo hành dịch vụ: Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội bằng cách cung cấp chế độ bảo hành. Nếu tủ lạnh gặp vấn đề liên quan đến gas trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa lại miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu tủ lạnh của bạn cần nạp gas hoặc gặp vấn đề về gas, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0984 666 352. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp nạp gas tốt nhất cho tủ lạnh của bạn.

Với dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả của quá trình nạp gas. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và đáng tin cậy cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan đến gas trong tủ lạnh của bạn.

Hơn 5 năm được chúng tôi bổ sung kiến thức và giờ là niềm tự hào của chúng tôi kèm với đó là những dụng cụ nạp gas hiện đại bậc nhất Hà Nội thiết bị đo lồng độ chuẩn của gas độ lạnh trong tủ lạnh tốc độ gió chuẩn tìm dõ nguyên nhân chính các mối thủng dẫn đến hết gas. Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

Tại sao tủ lạnh bị hết gas?

Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội Nguyên nhân chính là tủ lạnh của bạn bị thủng nếu bạn theo dõi sẽ thấy sự mất lạnh đột ngột đó là nguyên nhân dàn nóng bị hỏng cần được thay thế chính xác còn khi mà tủ lạnh của bạn cứ ngày một giảm lạnh dần thì có thể là do dàn lạnh bị thủng, tại sao lại như vậy? bởi vì dàn nóng là dàn đẩy khi nó bị thủng nó đẩy ra rất nhanh chỉ trong khoảng 30 phút là tủ có thể mất lạnh hoàn toàn, còn dàn lạnh là đầu hút nó chỉ bị mất gas trong giờ nghỉ của bloc hoặc đã đủ nhiệt độ núc đó áp suất gas mới tăng lên vì nó nghỉ chỉ khoảng 30 phút thậm chí ít hơn lên việc mất gas là khá nâu có thế mất vài ngày bạn mới phát hiện ra. Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

chuyen-nap-gas-tu-lanh-tai-ha-noi

chuyen-nap-gas-tu-lanh-tai-ha-noi

Nạp gas tủ lạnh

Nhận nạp gas tủ lạnh tại nhà không mang tủ về phục vụ 24/7 nhanh rẻ giỏi gas R12 R134 nap gas tu lanh trọn gói không phát sinh phí 0984 666 352 Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

Công ty chúng tôi nhận nạp gas tủ lạnh các loại từ 60l đến 1000l từ tủ lạnh thông thường đến những tủ kem tủ đá gas tủ lạnh thường dùng là gas R22 Và R 134 R 610 được chúng tôi làm nhanh chóng đúng kỹ thuật chuyên nghiệp đơn giá luôn thấp nhất từ những địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội chỉ một giá cho mọi công việc trọn gói chi phí giao động như sau

1 loại tủ từ 90 lít – 160 lít có giá giao động từ 250 nghìn – 300 000 nghìn

2, loại tủ từ 180 lít – 250 l vó giá giao động khoảng 350 000 nghìn – 500 000 nghìn

3, loại tủ từ 260 lít – 350 l có giá giao động từ 600 000 nghìn – 800 000 nghìn

4, loại tủ từ 400 lít – 600 lít có giá giao động từ 1 triệu – 1 triệu 300 nghìn

4, loại tủ lớn hơn bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi đển biết thêm chi tiết

Cam kết bảo hành từ 1 năm đến 3 năm làm ngay tại nhà không mang tủ về nạp đúng loại gas trong tủ của bạn duy trì trạng thái làm việc của nạp gas tủ lạnh như lúc bạn chưa bị hết gas không phát sinh chi phí khi tiến hành nạp gas, loại gas có nguồn ốc xuất sứ đạt tiêu chuẩn cao.

Biểu hiện: Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội Ở những tủ lạnh bị thiếu gas hoặc rò rỉ ga là thời gian làm lạnh kéo dài (máy nén làm việc liên tục không nghỉ), dàn nóng chỉ hơi nóng còn dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không có tuyết bám.

Kiểm tra vị trí rò rỉ gas:
Hệ thống ống dẫn gas bên ngoài.

Dùng que diêm để nhận biết thiếu gas (tuyệt đối không dùng bật lửa): đốt que diêm và hơ vào cuối dàn nóng (lúc hệ thống đang hoạt động). Nếu đoạn ống được hơ nóng không thể sờ tay vào được thì chắc chắn tủ thiếu gas, nếu tủ đủ gas thì môi chất (gas) sẽ bay hơi, làm đoạn bị đốt nóng nguội đi vì vậy có thể sờ tay vào đoạn hơ nóng. Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội Cũng có thể dùng bọt xà phòng. Cho block hoạt động sau đó bôi xà phòng lên đường ống, dàn nóng và dàn lạnh; bọt xà phòng nổi lên ở chỗ nào là chỗ đó bị thủng (thường thấy ở dàn lạnh).

Tìm vết dầu loang: Trước tiên phải lau sạch hệ thống cho block hoạt động và quan sát trên đường ống và các dàn trao đổi nhiệt. Ở đâu có vết dầu thì ở đó có lỗ thủng Với những lỗ rò rỉ gas được tìm thấy trên đường ống và dàn nóng thì sử dụng phương pháp hàn là đơn giản và phổ biến nhất. Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

Còn lỗ thủng trên dàn lạnh, đoạn ống nhôm có thể sửa bằng cách hàn nhôm hoặc dùng keo epuxi dán kín lỗ thủng
Nguyên nhân dẫn đến xì gas – hết gas

Sửa chữa tủ lạnh bị xì hết gas Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội
Mọt dàn: Những tủ lạnh có tuổi thọ cao thường rất dễ xảy ra tình trạng này. Các lỗ mọt xuất hiện li ti làm thoát khí gas trong dàn từ từ chứ không lần, nên thường thì ta không phát hiện sớm. Chỉ đến khi tủ lạnh yếu lạnh hay không còn gas nữa.
Hở mối hàn: Do quá trình sản xuất các mối hàn không được kín, không chắc chăn nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra xì gas. Nhưng cũng có thể do vấn đề sửa chữa trước đó làm hở các mối hàn.
Va chạm mạnh: Đây là trường hợp rất ít khi xảy ra. Nhưng trong quá trình vận chuyển có sự va đập mạnh hay chấn động mạnh thì tủ lạnh vẫn bị xì gas.
Thủng dàn: Hầu như  đây chính là nguyên nhân nap gas tu lanh chính làm tủ lạnh bị xì gas là do trường hợp khách hàng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas lúc này sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra ngoài. Trường hợp này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ trung tâm điện lạnh uy tín đến làm lại tủ
Kiểm tra vị trí rò rỉ gas
Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội Sử dụng que diêm để nhận biết thiếu gas (tuyệt đối không dùng bật lửa): Đốt que diêm và hơ vào cuối dàn nóng (lúc hệ thống đang hoạt động). Nếu đoạn ống được hơ nóng bị nóng quá thì tủ lạnh thiếu gas, nếu tủ đủ gas thì môi chất (gas) sẽ bay hơi, làm đoạn bị đốt nóng nguội nhanh.
Dùng bọt xà phòng: Cho block hoạt động sau đó bôi xà phòng lên đường ống, dàn nóng và dàn lạnh. Bọt xà phòng nổi lên ở chỗ nào là chỗ đó bị thủng, thường thì hay thấy ở dàn lạnh. Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội
Chảy dầu: Hãy lau sạch, cho block hoạt động và quan sát trên đường ống và các dàn trao đổi nhiệt. Dầu loang ở đâu thì chỗ đó bị xì gas thì ở đó có lỗ thủng.
Với những lỗ rò rỉ gas được tìm thấy trên đường ống và dàn nóng thì sử dụng phương pháp hàn là đơn giản và phổ biến nhất. Còn lỗ thủng trên dàn lạnh, đoạn ống nhôm có thể sửa bằng cách hàn nhôm hoặc dùng keo epuxi dán kín lỗ thủng. Nên liên hệ dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh để được bảo đảm an toàn. Chúng tôi không khuyến khích người sử dụng tự hàn trừ trường hợp có tay nghề sửa chữa.

Alternate Text Gọi ngay