Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Chuột quậy phá điều hoà: “Nhà mình ơi đuổi chuột giúp em”

Chuột quậy phá điều hoà: “Nhà mình ơi đuổi chuột giúp em”

Chuột quậy phá điều hoà: “Nhà mình ơi đuổi chuột giúp em”

Vừa buồn cười lại vừa thương trường hợp xảy ra của 1 vị khách hàng đặt ra câu hỏi trên diễn đàn thảo luận của chúng tôi. Cùng tổng hợp lại những câu trả lời thú ví nhé.

Câu hỏi:

“Tình hình là em đang thuê phòng trọ dãy nhà cấp 4, phía trên có ốp nhựa chống nóng vì nhà có lắp điều hoà nhưng ngặt nỗi chuột lúc rúc nhiều quá đến sởn da gà.
Hôm nay còn có 1 con chuột chạy vào trong nhà cứ rúc rích mãi, đuổi mà không ra, khiến em giờ này vẫn chẳng ngủ được

Mấy hôm trước, đang dùng điều hòa thì bị mất điện đột ngột. Do đó, em không thể ngắt thiết bị mà vẫn để cánh quạt mở. Những ngày gần đây, thời tiết mát mẻ nên không sử dụng đến điều hòa. Hôm nay, vì muốn bật cho phòng thoáng một chút thì thấy tiếng lạo xạo trong đó. Quan sát kỹ ở khe cánh quạt, còn thấy vài cọng rác. Một lúc sau thì vô cùng bất ngờ khi thấy một con chuột chạy ra. Em hoảng sợ thật sự không biết phải xử trí ra sao trong tình huống này.

Em mong cả nhà tư vấn và chỉ dùm em cách đuổi lũ chuột này với! Em tìm trên mạng mà vẫn chưa tìm ra cách triệt để, em không thể nuôi mèo được.
Mở ngoặc là nhà em rất gọn gàng rùi, hix
Có mẹo nào để xua bọn này đi nhanh nhất?nhà chỉ giúp em với! huhu.Em không muốn chỉ vì………..con chuột mà phải chuyển chỗ ở vì thu nhập hiện tại của em cũng không thể nào tìm được chỗ hợp lý hơn ạ!
Em cảm ơn cả nhà nhìu lắm!”

Trả lời:

ghê nhất là giống chuột,mẹ nó mua bẫy chuột đặt vào lối mà lũ chuột hay đi lại ấy,cho ít thức ăn vào trong kiểu gì chúng cũng dính

Chồng tớ bắt chuột siêu cực. Tớ đã chứng kiến, 1 lần thì dùng dép ném chết tươi con chuột, 2 lần chuột vào phòng đều bị chồng tớ lấy mắc áo xiên, 1 lần thì túm vào giấy báo vứt, 1 lần thì cho vào túi nilon rùi đập chết. Thế chồng nhà ấy có sợ chuột ko??? Nếu k sợ thì nhờ chồng thôi.

Em cũng ghét cái luc chuột kinh khủng. Hôm nọ về quê xuống, chúng nó đái cả vào chăn, hôi kinh khủng.
Rồi lọ dầu ăn chúng nó cắn nát, chảy cả mỡ ra nhà điên kinh khủng.
Em cũng vừa mới mua 1 cãi bẫy chuột để nhờ bạn trai sang bẫy hộ. hì

Ui, bọn chuột giờ khôn lắm, đặt bẫy chưa chắc đã tóm dc chúng.
Hí hí, tìm 1 đại ca chuột đầu đen về sống cùng, đảm bảo bọn đệ tử ko dám bén mảng đến e ạ.
Kinh nghiệm nhà chị này, từ hùi có chuột đại ca chồng, có e nào dám bén mảng đến đâu. keke

hâm mộ quá, chắc mềnh cũng phải kiếm zai về diệt xem sao, có vẻ các phương pháp truyền thống đều không hiệu quả thì phải, hiii

Hix, nhà t đợt trc chuột nó còn chui vào đằng sau tủ lạnh làm tổ ở đấy ý. Tởm.
Kinh ghét bọn chuột, nhưng iu chuột chồng…keke

Lời khuyên của điện lạnh Bách Khoa, nên xử lý như thế nào:

Trong thực tế, trường hợp của gia đình anh Trung mặc dù ít những không phải là không có. Theo mô tả của anh, chúng ta có thể nhận thấy rằng chuột đã lợi dụng việc cánh quạt không đóng khi mất điện để chui vào bên trong và làm tổ ở đó. Sau đó, gia đình anh không sử dụng đến điều hòa càng tạo điều kiện cho chuột yên ổn trong đó. Đây chính là nguyên nhân giúp cho chuột làm tổ trong điều hòa

Vậy nếu không xử lý kịp thời, sẽ có hậu quả như thế nào?

+ Chuột cắn đứt và phá hoại linh kiện bên trong thiết bị

+ Chúng tha rác vào gây ô nhiễm bẩn thỉu, hư hại đến thiết bị

+ Chuột làm tổ trong điều hòa có thể gây ra chập mạch, không hoạt động được

+ Đe dọa an toàn sức khỏe người sử dụng và vệ sinh môi trường sống

CÁCH XỬ LÝ KHI CHUỘT LÀM TỔ TRONG ĐIỀU HÒA

Ngay khi phát hiện ra dấu hiệu hi hữu này, hãy ngắt điện dẫn đến điều hòa. Tuyệt đối không nên dùng que nhọn để chọc vào cánh quạt, lùa chuột ra ngoài. Điều này có thể khiến chạm mạch và hư hỏng nghiêm trọng hơn. Để xử lý triệt để nhất, chúng ta cần tháo vỏ bên ngoài, kiểm tra toàn diện bên trong. Chuột thấy động sẽ bỏ đi. Khi đó cần tiến hành vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo dưỡng lại cho điều hòa.

Lựa chọn sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp. Bởi lẽ:

+ Thợ sửa chữa chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho xử lý. Như vậy, các hoạt động tháo lắp, vệ sinh diễn ra suôn sẻ an toàn nhất.

+ Dịch vụ uy tín có đầy đủ máy móc thiết bị bổ trợ cho kiểm tra, bảo dưỡng.

+ Được đảm bảo về hiệu quả an tâm bằng chính sách bảo hành lâu dài.

+ Dịch vụ giá rẻ không cần lo lắng quá nhiều về chi phí

+ Tác phong làm việc chuyên nghiệp 24/24 mang đến sự phục vụ tận tâm bất cứ khi nào

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352