Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Chia sẻ mẹo chăm sóc da khi thường xuyên ở trong phòng điều hòa.

Chia sẻ mẹo chăm sóc da khi thường xuyên ở trong phòng điều hòa.

Chia sẻ mẹo chăm sóc da khi thường xuyên ở trong phòng điều hòa.

Có một số người dùng sẽ không thể ở trong phòng điều hoà trong thời gian dài vì 1 số nguyên nhân: di ứng, viêm xoang, mất nước, kho da.

Sử dụng máy điều hòa nhiệt độ thường xuyên sẽ khiến cơ thể bị mất nước và làm khô da đặc biệt là dân văn phòng công sở. Nếu bạn phải ngồi trong phòng điều hòa liên tục trong thời gian dài, hãy tham khảo những cách chăm sóc da khi ngồi điều hòa cơ bản nhất dưới đây nhé!

1. Uống nhiều nước

  1. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội
  2. Bảng giá bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội
  3. 14 Địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại nhà Hà Nội

Máy điều hòa hút ẩm trong không khí khiến làn da của bạn bị mất nước. Để tránh da bị khô, bạn cần uống nhiều nước để bổ sung nước cho làn da.

2. Không để nhiệt độ quá thấp

Nếu nhiệt độ máy điều hòa quá thấp sẽ khiến da càng bị khô, đồng thời gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra không khí tự nhiên ngoài trời “trong lành” hơn không khí trong phòng điều hòa nên bạn cần tắt điều hòa sau 2-3 tiếng sử dụng. Sau khi tắt điều hòa, hãy mở cửa sổ để không khí thông thoáng hơn.


3. Sử dụng bình xịt khoáng

Để bổ sung độ ẩm cho da một cách nhanh nhất, bạn nên sử dụng bình xịt khoáng. Hãy để bình xịt cách mặt khoảng 10cm và để hơi nước bay lên mặt. Cách này khiến da bạn luôn mềm mại do bổ sung nước ngay lập tức cho da.

4. Dành thời gian ngủ trưa

Nghiên cứu cho thấy, những người dành thời gian ngủ trưa thường có làn da tươi tắn hơn do cơ thể được nghỉ ngơi và giải tỏa áp lực. Do đó, bạn nên tận dụng thời gian ngủ trưa tại văn phòng.

5. Tăng độ ẩm trong phòng


Để tăng độ ẩm không khí trong phòng điều hòa, bạn có thể đặt chậu nước dưới máy điều hòa hoặc sử dụng máy phun sương. Trên bàn làm việc, bạn có thể đặt chiếc bát thủy tinh đựng nước để tăng độ ẩm cho da.

Đây là những cách cơ bản để bảo vệ da bạn khi trong môi trường làm việc với điều hòa nhiệt độ liên tục

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352