Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Điện lạnh bách khoa / Cẩn trọng hàng điện lạnh giả tràn về nông thôn

Cẩn trọng hàng điện lạnh giả tràn về nông thôn

Cẩn trọng hàng điện lạnh giả tràn về nông thông

Thời gian gần đây rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng không chính hãng ở nông thôn lên cảnh giác cẩn trọng hàng điện lạnh giả tràn về nông thôn rất nhiều

Như một số thông tin trên các tờ báo lớn thì hiện tại các mặt hàng điện lạnh đang có chiều hướng tăng cao với người dùng ở khu vực nông thông các thiết bị điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình tắm nóng lạnh rất nhiều hàng nhái đang tràn về các vùng nông thông, vùng núi với giá cả cao như hàng chính hãng thời điểm này mọi người mua sắm đồ điện lạnh lên cảnh giác xem dõ các địa điểm xuất sứ , nơi sản xuất nhà máy mã vạch sản phẩm dõ dàng, chúng tôi xin trích đôi chút về bài báo do báo ANTD phản ánh.

Thủ đoạn lừa đảo dưới hình thức bán hàng có khuyến mãi khủng không phải là mới nhưng vì thích quà khuyến mãi với sự nhẹ dạ cả tin và thiếu cảnh giác nên nhiều người vẫn sập bẫy. Đến khi phát hiện thì các đối tượng lừa đảo đã cao chạy xa bay. Người dân, đặc biệt là vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa cần cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo này, nhất là trong dịp giáp tết. Khi phát hiện các đối tượng bán hàng có dấu hiệu khả nghi cần báo ngay cho cơ quan công an để xử lý

can-trong-hang-dien-lanh-gia-tran-ve-nong-thong

can-trong-hang-dien-lanh-gia-tran-ve-nong-thong

Theo chị Trần Thị Hằng Nga: Tôi không tin thì nói mới điện vô công ty của nó người ta nói còn máy giặt thì tôi chọn máy giặt. Mua 14 tây nó hẹn 18 tây đi hội thảo Nha Trang, bao ăn đưa xe cho mình đi tới chỗ luôn, đưa hàng về tới nhà luôn, tôi không ngờ nó lừa đảo như vậy. Tôi nói chọn máy giặt ngày 18 tây tôi điện thoại không bắt máy, gọi công ty thì nói chuyển sang 24 tây vì công ty bị trục trặc, 24 tây tôi điện thì tắt máy luôn, mình ham nhiều khuyến mãi nên mình mới sai lầm.

Máy giặt là một trong các hàng điện lạnh làm giả mạo nhiều nhất, với các hãng đắt tiền, mức độ làm giả ngày càng cao và tinh vi, khiến cho nhiều người khi mua về sử dụng một thời gian ngắn đã bị hỏng hóc và gọi thợ sửa máy giặt để khắc phục, đặc điểm là sự giả mạo y như thật chỉ có những người thợ sửa chữa đến làm mới phát hiện ra thì đã là quá muộn.

Không riêng gì chị Nga, chị Thắm cùng thôn cũng là nạn nhân của trò lừa gạt này nhưng với cách khác. Do biết gia đình chị Thắm có nhu cầu vay vốn, các đối tượng này cam kết nếu không nhận quà từ hội thảo, khi giao hết tiền mua bếp từ gia đình chị sẽ được vay vốn 60 triệu đồng, một năm chỉ trả 5 triệu đồng tiền gốc không tính lãi. Quá vui mừng với ưu đãi khủng trên, chị Thắm bị sập bẫy. Trong khi giá trị thực của loại bếp từ này chỉ vài trăm ngàn đồng. Chị Đặng Thị Ngọc Thắm, cho hay: Mua thì nó bảo cho vay vốn số tiền như vậy đó 1 năm trả 5 triẹu ở nông thơn mà nghe vay vốn thì thíh vì đi ngân hàng cũng vậy thì mình mừng quá lật đật làm đơn đi mượn tiền đưa cho nó nó đi luôn tới giờ luôn. Ở nhà quyết định vay 60 triệu 1 năm trả 5 triệu, nó đưa cái bếp này ra nhà quê mình thích quá nên dính vô luôn. Điện thoại đầu tiên còn bắt máy nó nói vài ngày nữa e lên tới chừng nay điện hết bắt máy luôn.

Hàng điện lạnh hay thiết bị nhà bếp đối với mọi người luôn nghĩ rằng chỉ cần rẻ hơn vài trăm nghìn đồng ai cũng muốn sở hữu,, với hàng điện lạnh hàng giả chất lượng sẽ cực kém thậm chí chỉ vài ngày là gây ra hỏng hóc sửa chữa nhiều thợ sửa chữa cũng không thể khắc phục được hoặc những thay thế có khí là cái giá quá cao so với sản phẩm của bạn
Trên đây chỉ là hai trong số hàng chục nạn nhân ở thôn Đại Tập – Xã Ninh Thân – Ninh Hòa bị lừa dưới hình thức mua hàng có khuyến mãi của các công ty có tên là Việt Nhật, Lập Thành Phát quốc tế đều có trụ sở tại Tp.HCM. Không chỉ ấm ức vì bị lừa mua hàng kém chất lượng với giá cao mà hàng khuyến mãi kèm theo cũng cùng chung số phận. Bộ nồi thép tráng men chuyên dụng khuyến mãi này chỉ sau 1 lần sử dụng đã hoen rỉ, xỉn màu. Cái giá của sự nhẹ dạ cả tin là đây, dù trước đó các chị đã không ít lần nghe tuyên truyền về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

mo-cua-tu-lanh-lien-tuc-co-bi-hong

mo-cua-tu-lanh-lien-tuc-co-bi-hong

Bà Nguyễn Thị Trang, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Khánh Hòa cho hay: Trong thời gian vừa qua có trường hợp người tiêu dùng mua phải hàng đi bán rong cho dc giả, giấy bảo hành cũng giả với những trường hợp đó thì hội người tiêu dùng phản ánh với các ngành chức năng có tính cách pháp lý họ mới giải quyết được chứ bên người tiêu dùng chỉ tư vấn, hướng dẫn người tiêu dùng chọn hàng hóa nào cho phù hợp. Hướng dẫn người tiêu dùng nên mua hàng có cửa hiệu đàng hoàng, có nơi bán, bảo hàng rõ ràng chứ việc lợi dụng tình hình bà con ở vùng sâu vùng xa thì dù tuyên truyền ở nhiều nơi nhưng kg làm sao tránh khỏi trường hợp đáng tiếc vừa rồi xảy ra.

Những ngày giáp tến càng là thời điểm để các hình thức lựa đảo tăng mạnh công an các tổ chức nhà nước không thể kiểm soát được hết hy vòng các bạn khi mua sắm lên tìm những siêu thị trung tâm mua sắm có uy tín sảm phẩm có nơi xuất sứ tránh tiềm mất tật mang chúc bạn có những mua sắm an toàn.

Hotline 24/7:O984 666 352