Tải Phần Mềm Giả Lập Máy Tính Casio Online Trên PC

Đối với các bạn học sinh, sinh viên máy tính cầm tay là một thiết bị không thể nào thiếu trong học tập. Nhưng đột nhiên có những ngày bạn không đem máy tính cầm tay bên mình, nhưng lại không thể mượn ai khác được. Những lúc tình huống như thế bạn rất cần sử dụng máy tính Casio Online, hay cần tải phần mềm giả lập máy tính casio online trên PC hoặc laptop.

Bài viết ngày hôm nay ad sẽ san sẻ đến bạn những ứng dụng giả lập máy tính Casio .

 • Máy tính Casio FX00 570VN Plus
 • Máy tính Vinacal 570ES Plus 2

May Tinh Casio Online Tren Pc.avt

1. Phần mềm giả lập máy tính Casio FX 570VN Plus

Casio FX 570VN Plus là dòng máy tính cầm tay được học sinh, sinh viên tại Việt Nam sử dụng phổ biến. Với Phần mềm giả lập máy tính Casio FX 570VN Plus nó có thể giúp bạn sử dụng hầu hết đầy đủ 100% tính năng như của mấy thật. Có một điểm nổi bật là nó có thể thực hiện các phép tính nhanh gấp nhiều lần có với bạn sử dụng máy tính thật. Do nó sử dụng phần cứng của máy tính như RAM và bộ vi xử lý mạnh.

Bạn có thể tải phần mềm máy tính Casio FX 570VN Plus hoàn toàn miễn phí. Là sự lựa chọn tối ưu dành cho những bạn có đam mê toán học.

Bạn đang đọc: Tải Phần Mềm Giả Lập Máy Tính Casio Online Trên PC

Giao diện: Phần mềm máy tính Casio FX 570VN Plus được thiết lập các nút bấm hiển thị. Giao diện máy tính giống hoàn toàn với máy tính thật. Bạn sẽ không cần lo đến vấn đề sử dụng không quen với phần mềm này trên máy tính.

máy tính casio online trên pc


Dowload ứng dụng máy tính Casio FX 570VN Plus .

Sử dụng phần mềm giả lập máy tính Casio Fx 570VN Plus như thế nào?

Để bạn sử dụng giả lập Casio Fx 5570 việt nam Plus thuận tiện bạn chỉ cần triển khai theo 3 bước dưới đây .

 1. Tải phần mềm máy tính casio online trên PC / Laptop/ máy tính bảng / Ipad,…
 2. Giải nén tập tin phần mềm máy tính Casio Fx 5570 VN Plus
 3. Chạy file chương trình đuôi “.exe” để có thể mở giao diện máy tính và thực hành các phép tính.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng giả lập Casio Fx 570VN Plus trên hệ điều hành Window

Việc bạn chọn sử dụng ứng dụng giả lập Casio Fx570 việt nam Plus trên hệ điều hành quản lý Window. Ngoài việc cung ứng không thiếu những tính năng của máy tính bỏ túi Casio Fx 570VN với vận tốc giải quyết và xử lý được tăng cấp lên đáng kể .
Các bước cài máy tính casio FX 570VN và sử dụng máy tính casio này cực kỳ đơn thuần. Sau khi bạn tải về và giải nén :
Các bước cài máy tính casio FX 570VN
Sau khi bạn giải nén xong bạn Click vào mục số 2 để chạy ứng dụng máy tính Casio ảo .

Lưu ý: Nếu bạn chạy file “Casio fx570vn plus.exe” không được. Thì hãy cài phần mềm MS Visual C++ trước (file “vcredist_x86.exe”  kèm theo trong folder Support khi giải nén có khoanh Số 1).

Kèm theo file ứng dụng giả lập máy tính Casio Fx750VN Plus là sách hướng dẫn file PDF khá đầy đủ cụ thể như trên máy tính tay Casio Fx 570VN Plus .

giả lập máy tính casio

Màn hình máy tính giả lập Casio Fx 570VN Plus sẽ hiện thị ra. Bạn cứ việc thực hiện tính toán trên ứng dụng máy tính casio như trên máy tính tay thật của mình.

máy tính cầm tay fx 570vn plus
Vậy là bạn vừa triển khai cài đặt xong giả lập máy tính cầm tay casio fx570vn plus trên máy tính của bạn rồi, rất đơn thuần phải không nào 🙂. Giờ bạn sử dụng ứng dụng thống kê giám sát trên máy tính Casio này nhưng 1 chiếc máy tính cầm tay thường thì và có vận tốc siêu mạnh .
❋ ❋ Xem thêm: Cho Thuê Máy Tính Bàn Đồ Họa Cấu Hình Cao Render MạnhĐồ Họa Cấu Hình Cao Render MạnhXem thêm :

Cách tính năng nổi bật của phần mềm máy tính Casio FX 570VN Plus

 • Tính toán số thập phân vô hạn tuần hoàn
 • Tính thương và số dư
 • Tính thừa số nguyên tố
 • Tính bội chung nhỏ nhất (LCM)
 • Tính ước chung lớn nhất (GCD)
 • Phím nhớ PreAns
 • Tìm phần nguyên Int, ingt
 • Tính bất phương trình bậc 2,3
 • Tính lũy thừa >= 4 cho số phức
 • Tính tỉ số RATIO
 • Tính toán phân phối DIST

2. Phần mềm giả lập máy tính Vinacal 570ES Plus 2

Phần mềm giả lập máy tính Vinacal 570ES Plus 2 là ứng dụng được trang bị khá đầy đủ những tính năng tương tự như như máy thât. Tốc đột thực thi những phép tính nhanh, và trọn vẹn không tính tiền. Điểm mạnh của ứng dụng giả lập này là nó chạy trên bộ giải quyết và xử lý phần cứng của máy tính nên năng lực giải. Xử lý sẽ nhanh hơn máy tính thât gấp nhiều lần .
Việc đôi lúc bạn quên đem theo máy tính, và cần gấp để triển khai những phép tính. Thì đây là công cụ rất hữu dụng dành cho bạn, vừa thực tiễn lại vừa nhanh trên PC và trên Laptop

Giao diện: Giả Lập Máy Tính Vinacal 570 ES Plus II được thiết lập với giao diện khá thân thiện và giống 100%. Với máy tính thật nên bạn có thể dễ dàng thực hiện các phép tính như bình thường mà không gặp bất cứ vấn đề nào khó khăn trong thao tác.

máy tính vinacal 570es plus 2

Tải về: Bạn có thể tải về thông qua liên kết dưới đây.

Cài đặt phần mềm giả lập máy tính cầm tay

Bước 1. Sau khi bạn đã tải về phần mềm giả lập máy tính Casio online trên PC các tập tin bạn tiến hành giải nén tập tin.

gia lap may tinh fx 570es

Bước 2. Sau khi bạn đã tiến hành giải nén, bạn sẽ nhận được các tập tin Casio fx570vn plus.exe hoặc Vinacal 570 ES Plus II.exe. Chỉ cần click chọn vào các tập tin này thì bạn đã khởi chạy được phần mềm giả lập máy tính cầm tay thành công.

gia lap may tinh fx 570es

Lưu ý: Trong trường hợp máy tính không thể khởi chạy được phần mềm này, bạn cần phải tải và cài đặt cài phần mềm MS Visual C++ (vcredist_x86.exe) chưa trong thư mục mà bạn đã giải nén (Casio fx-570VN PLUS > Support > vcredist_x86.exe > Cài đặt).

Các tính năng vượt trội của máy tính VINACAL 570ES PLUS II này chính là : 

– Phân tích thừa số nguyên tố
– Giải phương trình bậc 2, 3, 4
– Tính số lượng giới hạn lim
– Tìm cực trị hàm số parabol
– Tính năng kiểm tra đặc thù đúng sai của bài toán … .
Nếu trong quy trình Tải Phần Mềm Giả Lập Máy Tính Casio Online – Vinacal bạn có gặp bất kể yếu tố vướng mắc nào cần chúng tôi tương hỗ. Hãy để ngay lại phản hồi bên dưới nhé ! !

3.6 / 5 – ( 12 bầu chọn )

Alternate Text Gọi ngay