Download Phần Mềm Giả Lập Casio fx-570VN Plus Cho Máy Tính

Máy tính cầm tay là đồ vật học tập rất là thiết yếu so với những bạn học viên, sinh viên trong trường hợp cần xử lý những yếu tố toán học phức tạp. Dù vậy, không phải khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo máy tính cầm tay bên mình. Chính vì thể, LinkDownNow sẽ san sẻ tới những bạn link tải ứng dụng giả lập Casio fx-570VN Plus về PC trong bài viết sau đây nhé !

Tính năng của phần mềm giả lập Casio

Casio fx-570VN là dòng máy tính cầm tay của hãng Casio sản xuất dành riêng cho Nước Ta với những tính năng và đặc thù được nâng cấp cải tiến cho tương thích với chương trình giáo dục cấp 2, cấp 3 và Đại học ở nước ta. So với phiên bản fx-570ES, dòng máy dành cho Nước Ta được bổ trợ tới 36 tính năng mới .
Cụ thể hơn, Link Down Now xin phép liệt kê 10 tính năng điển hình nổi bật nhất của dòng máy gồm có :

• Giải bất phương trình bậc có tính thêm điểm Parabol chỉ với 2 bước mà không cần lập bảng xét dấu cụ thể.
  • Cho phép lưu nghiệm khi giải phương trình
  • Tính toán với ma trận
  • Tính toán tỉ số RATIO
  • Xác định lũy thừa lớn hơn hoặc bằng 4 cho số phức
  • Tính bội chung nhỏ nhất và ước chung lớn nhất
  • Tính thừa số nguyên tố
  • Lưu kết quả phép toán trước đó bằng phím nhớ PreAns
  • Chuyển đổi đơn vị đo
  • Tính toán phân phối DIST với 7 loại khác nhau

Sau khi download phần mềm giả lập máy tính về máy tính, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc máy tính cầm tay Casio trên PC hoạt động giống thật 100%. Ở thời điểm hiện tại, chương trình giả lập máy tính Casio fx-570VN Plus và giả lập Vinacal fx-570ES Plus được đánh giá rất cao về hiệu quả hoạt động.

Để tải chương trình giả lập về máy tính, hãy click vào nút Download phía dưới, chờ vài giây để website chuyển sang trang tải nhé !

Hướng dẫn cài đặt phần mềm trên Windows

Vì trình giả lập Casio fx-570VN Plus là phần mềm hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản nên cũng không đòi hỏi cách bước cài đặt quá phức tạp. Các bạn hãy làm theo các bước sau.

Xem thêm: Lắp Máy Lạnh Tại Hà Nội 10 Địa Chỉ Lắp Máy Lạnh Tốt Nhất Hà Nội

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa tải về ra máy tính bằng phần mềm WinRAR hoặc 7-zip.

Bước 2: Mở tệp tin có tên Casio fx-570VN PLUS >> Support. Copy file ES03.TTF vào thư mục Fonts của Windows.

Bước 3: Click đúp lên file có biểu tượng chiếc máy tính Casio để khởi động phần mềm. Hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx-570VN Plus cũng đã có sẵn dưới dạng file PDF trong tệp tin được giải nén ra.

Như vậy chỉ cần vài thao tác đơn thuần là bạn đã cài đặt thành công xuất sắc máy tính Casio fx-570VN Plus trên PC rồi đó. Nếu gặp bất kỳ khó khăn vất vả nào trong quy trình cài đặt hoặc có góp ý dành cho LinkDownNow, những bạn hãy để lại phản hồi phía dưới bài viết này nhé .

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!