Hướng dẫn sử dụng của Xerox Phaser 3124 (76 trang)

Xem hướng dẫn sử dụng của Xerox Phaser 3124 không tính tiền tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được vướng mắc của bạn không ? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho những chủ sở hữu của Xerox Phaser 3124 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không thể tìm thấy câu vấn đáp cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang ? Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy câu vấn đáp cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Xerox Phaser 3124 phía dưới .

Xerox Phaser 3124 có trọng lượng là bao nhiêu?

Xerox Phaser 3124 có khối lượng là 8900 g .Cách tốt nhất để vô hiệu giấy bị kẹt khỏi máy in của tôi là gì ?Tốt nhất là nhẹ nhàng kéo giấy ra khỏi máy in. Tắt máy in và bảo vệ rằng đầu in không treo trên giấy và không còn giấy trong máy in .Tại sao máy in của tôi không gật đầu hộp mực gốc ?Máy in hoàn toàn có thể không nhận dạng được những hộp mực không chính hãng. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nhận được thông tin rằng hộp mực đã hết. Sách hướng dẫn của hộp mực đã mua thường chứa giải pháp, nếu cách này không hiệu suất cao, bạn nên liên hệ với đơn vị chức năng bán hàng .Tại sao bản in của tôi có chất lượng kém ?

Có thể có nhiều lý do khác nhau dẫn đến chất lượng in kém. Kiểm tra xem các hộp mực hoặc chất liệu màu đã đầy chưa. Nếu đã đầy, máy in phun thường yêu cầu vệ sinh máy in, hộp mực đã bị khô, hoặc đầu in bị hỏng. Với máy in laser, nên hiệu chỉnh máy in laser.

Xem thêm: Tháo Lắp Điều Hòa Tiết Kiệm 30% Chi Phí Tại Hà Nội

Sự độc lạ giữa máy in laser và máy in phun là gì ?Máy in laser in bằng vật liệu màu và máy in phun in bằng mực .Tại sao máy in phun của tôi bị sọc đen ?Trong hầu hết những trường hợp, hộp mực máy in phun bị hỏng và hộp mực cần được thay thế sửa chữa .DPI là viết tắt của gì ?DPI là viết tắt của Dots Per Inch và là số giọt mực ( mỗi inch ) kết thúc trên giấy khi in .

Hướng dẫn của Xerox Phaser 3124 có bản Tiếng Việt hay không ?Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Xerox Phaser 3124 bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh .

Câu hỏi của bạn không có trong list ? Đặt câu hỏi của bạn tại đây