Download driver & cài đặt máy in hóa đơn prp085 dễ dàng nhanh chóng – Kệ siêu thị VNT JSC

Máy in hóa đơn nhiệt prp085 là thiết bị in phổ cập trên thị trường lúc bấy giờ, với giá tiền tốt và vận tốc in nhanh nên được rất nhiều người mua lựa chọn. Việc cài đặt và sử dụng máy in không khó những bạn hoàn toàn có thể tự làm một cách đơn thuần, sau đây vinatech xin trình làng những bước hướng dẫn cài đặt máy in hóa đơn prp085 .
>> Tham khảo : Hướng dẫn khắc phục lỗi máy in bill báo error đơn thuần

Các bước cài đặt máy in hóa đơn PRP085 đơn giản

Đầu tiên cần có bộ cài driver cho máy, những bạn vào link sau tải về về và giải nén : tại đây

Sau đó cắm nguồn máy in và cáp nối usb máy in với máy tính, bật máy in lên và tiến hành cài đặt

Khi giải nén driver sẽ có 3 file như hình :

Các bạn chạy file ở đầu cuối PRP-085SetupENG. exe sẽ hiện ra màn hình hiển thị sau :

Tiến hành bấm nút Next theo hướng dẫn và cho đến khi hiện thông tin :

Bấm Ok là triển khai xong quy trình cài đặt driver máy in, sau đó tất cả chúng ta triển khai set cổng cho máy in bằng cách vào control panel / Devices and Printers

Chuột phải vào hình tượng máy in Prp085 chọn Printer properties nó hiện ra bảng sau

Bạn chọn Tab Ports và chọn cổng là USB sau đó nhấn Apply

Quay trở lại Tab General rồi nhấn Print Test Page nếu máy in ra giấy có mực là đã hoàn thành xong quy trình cài đặt và hoàn toàn có thể sử dụng máy in thông thường .
Đối với máy in thermal receipt printer, bạn cũng tải driver trên và cài đặt tương tự như. Nếu có trục trặc gì trong quy trình cài driver máy in thermal receipt printer hãy liên hệ 086 758 9999 hoặc để lại phản hồi để nhận được tương hỗ nhanh nhất .

Các lỗi thường gặp và cách sửa của máy in PRP085

1. Hết giấy in hóa đơn, lắp giấy vào mà không in được

Đây là lỗi nhiều người mua tiếp tục gặp phải, nguyên do là do lắp sai mặt giấy dẫn đến khi in không ra mực. Giấy in hóa đơn của máy in hóa đơn là giấy in nhiệt vì thế nên chỉ hoàn toàn có thể in một mặt giấy. Bạn hãy đổi lại mặt giấy để hoạt động giải trí thông thường .

2. Máy in hóa đơn ra lệnh in nhưng không in được

Nguyên nhân của lỗi là do máy bị lỗi do lỏng dây liên kết giữa máy in hóa đơn và máy tính tiền, hoặc cũng hoàn toàn có thể là do cổng usb của máy tính bị hỏng hoặc ổng usb của máy in hóa đơn bị hỏng, lúc này bạn cần chú ý cắm lại jack cắm .

3. Mất kết nối với ngăn kéo đựng tiền

Mọi lần bạn vẫn hoàn toàn có thể ra lệnh in cho máy in hóa đơn và ngăn kéo đựng tiền tự động hóa mở ra. Tuy nhiên bỗng dưng bạn không làm được điều đó nữa. Để khắc phục lỗi bạn cần liên kết lại ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn .

4. Mất kết nối driver, mất kết nối mạng Lan

Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tương hỗ tốt nhất cho bạn .

Trên đây là một vài hướng dẫn đơn giản giúp bạn có thể tự mình cài đặt máy in và sử dụng nhanh chóng, nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn lắp đặt thiết bị siêu thị xin liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo chi tiết tại đây.

Vũ Văn Có VNT JSC

Tôi là một kỹ thuật viên chuyên lắp đặt giá kệ cho khách hàng của công ty Kệ siêu thị VNT JSC. Trong 5 năm làm việc tôi đã lắp đặt hàng trăm dự án lớn nhỏ. Nếu cần tư vấn giá kệ hãy liên hệ với tôi hoặc để lại bình luận bên dưới.

Alternate Text Gọi ngay