Máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M28A

Giới thiệu máy in

Hp Laserjet Pro M28A đa năng:

Máy in đa chức năng Hp Laserjet Pro M28A thuộc loại máy in đa năng trắng đen HP với các chức năng: In, copy, scan màu, tốc độ 18 trang/ phút, giúp bạn giải quyết công việc anh chóng và hiệu quả với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Máy in Hp M28A tiết kiệm điện năng với công nghệ Auto-On/ Auto-Off của HP. Máy in Hp 28A cho ra những bản in đen đậm sắc nét, theo dõi số lượng trang in với công nghệ đo in ấn.

Thông số kỹ thuật máy in đa công dụng HP LaserJet Pro M28A :

• Chức năng : Copy – In – Scan .

• Tốc độ in : 18 trang / phút .

• In trang tiên phong ( sẵn sàng chuẩn bị ) : 8,2 giây .

• Độ phân giải : 600 dpi x 600 dpi .

• Bộ nhớ tiêu chuẩn : 32 MB .

• Bộ giải quyết và xử lý CPU 500M hz .

• Ngôn ngữ in : PCLmS, URF, PWG .

• Khổ giấy tối đa : A4

• Khay giấy tự động hóa : 01 x 150 tờ .

• Khả năng phóng to thu nhỏ : 25 % – 400 % .

• Sao chụp liên tục : 99 tờ .

• Cổng liên kết : USB 2.0 High Speed .

• Kích thước: (W x D x H) 360 x 264 x 197 mm.

• Trọng lượng 5.4 Kg .

• Công suất tối đa : 8000 trang / tháng .

• Dung lượng trang hàng tháng khuyến nghị : 1.000 trang / tháng

• Sử dụng hộp mực ( Cartridge ) Hp 48A ( CF248A ) dung tích in khoản 1000 trang .

Hình ảnh máy in Hp LaserJet Pro M28A đa năng

Máy in Hp LaserJet Pro M28A đa năng

Ưu điểm nổi bật của máy in đa năng Hp Laserjet M28A:

Được thiết kế để mang lại hiệu quả

In, quét, và sao chép với máy in Hp LaserJet Pro M28A nhỏ nhất của máy in đa năng HP được thiết kế để phù hợp với các không gian làm việc chật hẹp.

In ấn nhanh chóng

Máy in đa năng Hp 28A chỉ mất 8.2 giây thời gian để in bản đầu tiên và với tốc độ in nhanh lên đến 18 trang/ phút khổ A4 với chiếc máy in đa năng nhỏ gọn này.

Chất lượng bản in sắc nét

Bản in sắc nét, đen đậm, và đồ họa sắc nét với độ chính xác cao với máy in đa năng Hp M28A.

Tiết kiệm điện năng

Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng bằng công nghệ tiên tiến Auto-On / Auto-Off của HP .

Chất lượng máy in Hp Laserjet Pro MFP M28A:

• Máy mới 100 %, nguyên đai, nguyên kiện .

• Nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, hãng HP sản xuất .

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty Trường Thịnh Phát?

• Với bề dày tăng trưởng lâu năm, chính sách dịch vụ hậu mãi, bh, bảo dưỡng tốt sẽ giúp chiếc máy móc, thiết bị của bạn hoạt động giải trí ở trạng thái tốt nhất .

• Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tay nghề, trình độ trình độ cao, hoạt động giải trí rộng khắp những Q. trong thành phố và những tỉnh lân cân sẽ xuất hiện kịp thời tương hỗ kỹ thuật nhanh gọn khi người mua nhu yếu .

• Hỗ trợ kỹ thuật nhanh gọn trong vòng 2 giờ khi người mua cần sự trợ giúp tại khu vực thành phố và 4 giờ tại khu vực Huyện và Tỉnh lân cận .

• Sản phẩm

tại

Trường Thịnh Phát

luôn có sự phong phú về tính năng và mẫu mã tương hỗ tối đa người dùng lựa chọn đúng thiết bị tương thích với nhu yếu sử dụng của mình .

• Máy inHp Laserjet Pro M28A đa năng nằm ở tầm giá 3 triệu với nhiều chức năng đáp ứng tốt công việc hàng ngày của văn phòng, công ty.

Tags : Máy in đa tính năng Hp Laserjet Pro M28A, máy in đa năng Hp Laserjet M28A, máy in Hp Laserjet Pro MFP M28A, máy in Hp Laserjet Pro M28A, máy in Hp M28A, Hp LaserJet Pro MFP M28A ( W2G54A ) .