Epson L210 Tải Driver máy in. Phần mềm được đề xuất và hướng dẫn sử dụng – DriverVn

Epson EcoTank L210Driver và phần mềm cho hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (64-bit / 32-bit)

Kiểu máy in : Epson EcoTank L210
Đây là ứng dụng cài đặt driver máy in, scan và những ứng dụng khác để sử dụng mọi công dụng của máy .

Cách tải và cài đặt driver máy in đúng cách: Trước khi cài đặt driver, không được kết nối máy in với máy tính. Bắt đầu cài đặt phần mềm và bạn sẽ được nhắc chính xác thời điểm cần kết nối máy in với máy tính. Quá trình tải xuống được thực hiện từ trang web chính thức của Epson. Nếu bạn đã cài đặt trình điều khiển không chính xác, hãy gỡ cài đặt trình điều khiển, khởi động lại máy tính và cài đặt lại phần mềm.Cài đặt phần mềm

Nếu bạn thấy màn hình Đã tìm thấy phần cứng mới, hãy nhấp vào Hủy và ngắt kết nối cáp USB. Sau đó bắt đầu cài đặt phần mềm.

Epson L210

Bấm đúp vào tệp .exe đã tải xuống. Nó sẽ được giải nén và màn hình Setup sẽ hiển thị. Làm theo hướng dẫn để cài đặt phần mềm và thực hiện các cài đặt cần thiết.Cài đặt trình điều khiển máy inSau khi cài đặt phần mềm này, bạn sẽ có thể in, quét và sử dụng tất cả các tính năng của máy in. Bạn không cần bất kỳ phần mềm nào khác.

Cách quét tài liệu và ảnh.

‘Epson Scan’ là phần mềm quét ảnh, tài liệu, v.v. một cách thuận tiện. Trong hệ điều hành Windows, nhấp vào nút ‘Start’ để tìm lối tắt cho phần mềm ‘Epson Scan’. Sau đó, bạn có thể sử dụng chuột máy tính để kéo lối tắt này vào màn hình của mình.Cài đặt phần mềm máy quétNếu bạn cảm thấy khó hiểu các cài đặt của phần mềm này, thì tôi cung cấp cho bạn cách dễ dàng nhất để quét bất kỳ tài liệu và ảnh nào. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng chế độ ‘Chế độ ảnh’ và bạn có thể quét mọi tài liệu và ảnh. Nhiều người dùng phần mềm này sử dụng ‘Chế độ ảnh’ để quét tài liệu hoặc ảnh. Nếu bạn cần thay đổi vị trí lưu hình ảnh đã quét, hãy sử dụng ‘Thư mục’ cho việc này. Chất lượng quét đề xuất: 300 dpi (thích hợp để quét mọi tài liệu và ảnh). Chất lượng càng cao, thời gian quét càng lâu và kích thước tệp càng lớn. Loại lưu ‘JPEG’ hoặc ‘PNG’ sẽ tốt hơn cho việc quét. Chất lượng tài liệu được quét tốt và không cần thay đổi các cài đặt chương trình khác.

Epson L210
Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thuận tiện hơn để quét tài liệu và ảnh .

Cách scan tài liệu và lưu trên máy tính (Nếu máy in đa chức năng và có thể hoạt động như một máy scan).

Xem thêm: Lắp Đặt Điều Hòa Tại Hà Nội [ Thợ Phục Vụ Mọi Địa Hình Lắp Đặt ]

Sử dụng phần mềm “Windows Fax and Scan” để quét tài liệu. Phần mềm này nằm trong hệ điều hành Windows. Cách nhanh nhất và dễ nhất để mở “Windows Fax and Scan” là tìm kiếm nó. Nhập ‘Windows Fax’ vào thanh tìm kiếm và chọn nó trong kết quả tìm kiếm. Trong Windows 10, thanh tìm kiếm nằm ngay bên cạnh nút “Bắt đầu”. Trong các phiên bản Windows trước, thanh tìm kiếm có thể nằm bên trong menu “Bắt đầu”. Nếu bạn không muốn tìm kiếm, “Windows Fax and Scan” có sẵn qua menu “Start” trong mọi phiên bản Windows.Windows Fax and ScanWindows Fax and ScanTrong menu phần mềm, nhấp vào “Quét mới” để chuyển đến cài đặt. Máy quét phải được kết nối với máy tính.Trong menu phần mềm, nhấp vào “Quét mới” để chuyển đến cài đặt. Máy quét phải được kết nối với máy tính.Bạn có thể thay đổi cài đặt máy quét hoặc nhấp vào “Quét” để quét tài liệu.

Bạn hoàn toàn có thể biến hóa cài đặt máy quét hoặc nhấp vào “ Quét ” để quét tài liệu .

‘ Windows Fax and Scan ’ trông giống nhau trên Windows 7, Windows 8 và Windows 10 vì Microsoft đã không update giao diện của chương trình kể từ khi ra mắt nó trong Windows Vista. Bất kể bạn sử dụng phiên bản Windows nào, hãy làm theo những hướng dẫn sau để quét tài liệu hoặc ảnh trên MFP hoặc máy quét độc lập của bạn .

Alternate Text Gọi ngay