Tìm Hiểu Máy In Epson 802a – Cùng Tìm Hiểu Ngay

Tìm hiểu máy in Epson 802a

Hãng Epson vốn vẫn rất nổi tiếng chiếm hữu những mẫu máy in phun bởi chất lượng tốt được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, nó không chỉ cung ứng được nhu yếu in ấn chất lượng mà nó còn luôn được nâng cấp cải tiến lên những dòng có hiệu suất lớn hơn giúp cho việc làm đạt được vận tốc xử lý cực nhanh mà vẫn bảo vệ hiệu suất cao và chất lượng .

tìm hiểu máy in epson 802a

Bạn đang đọc: Tìm Hiểu Máy In Epson 802a – Cùng Tìm Hiểu Ngay

Hiện nay, chiếc máy in Epson 802a sở hữu đầy đủ các tính năng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu in ấn hiện nay của người dùng. Vậy các tính năng đó là gì, tại sao dòng máy in Epson 802a nhận được sự quan tâm lớn đến thế? Bài viết hôm nay Trung tâm sửa chữa máy in 24h sẽ chia sẻ chi tiết tới mọi người, cùng tìm hiểu ngay!

Giới thiệu máy in Epson 802 a

Được nhìn nhận là dòng máy màu đa tính năng, combo 4 in 1 gồm In – Scan – Photo – fax. Với điểm điển hình nổi bật in 2 mặt tự động hóa thì dòng máy in này đã kiếm được điểm trong lòng người mua .
Nếu như trước đây, máy in đa năng laser mới được nhiều người tin dùng thì giờ đây đã khác. Ngay cả máy in phun đa năng cũng cung ứng được việc làm văn phòng một cách tốt nhất. những tính năng của máy luôn bảo vệ về vận tốc, chất lượng và năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Máy in Epson 802 a là một phiên bản máy in phun đen trắng và phun màu tân tiến nhất. Máy không những có năng lực in tràn lề so với khổ A3 +. Trong thời hạn vừa mới qua, nó đã trở thành một thiết bị văn phòng chuyên nghiệp trong những thiên nhiên và môi trường thao tác nhỏ và vừa .

Video hướng dẫn đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật kỹ thuật máy in Epson 802 a

Kiểu dáng, size máy in Epson 802 a

Máy in Epson 802a với kích thước 446 × 385 × 150 mm và khối lượng 9 kg được thiết kế với vỏ nhựa cao cấp. cùng với lớp sơn đen chống bụi giúp máy có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Độ phân giải, vận tốc in

Với vận tốc in nhanh lên đến 19 trang / phút so với in đen trắng và 9 trang / phút so với in màu nên được cho phép máy giải quyết và xử lý tài liệu, hình ảnh nhanh hơn rất nhiều. Với chiếc máy in này, từ nay người được cung ứng nhu yếu in ấn nhanh gọn, hiệu suất cao .
Máy in Epson 802 a có độ phân giải lên đến 5760 × 1440 dpi mang lại độ tuyệt vời, sắc nét cho bản in. Đây chính là ưu điểm giúp vận tốc in của máy được cải tổ mà không làm nhòe hay mờ văn bản, hình ảnh, sắc tố chân thực, sôi động .

may in epson 802a

Khả năng in hai mặt tự động hóa

Máy In Epson 802 a với năng lực in 2 mặt tự động hóa giúp người dùng vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, lại góp thêm phần tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách giấy in và bảo vệ thiên nhiên và môi trường .

Khả năng liên kết

Nếu như bạn cảm thấy in ấn qua dây cáp USB quá phiền thì phiên bản máy in Epson 802 này sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn, tương hỗ người dùng in ấn từ xa trải qua điện thoại thông minh, máy tính bảng có liên kết internet. Đây cũng là tính năng giúp bạn hoàn toàn có thể linh động vị trí đặt máy trong khoảng trống thao tác .

Một số thông số kỹ thuật kỹ thuật khác

– Nguồn điện : 220 – 240V, 50/60 Hz
– Khổ giấy : A4, Letter
– Khay giấy : chứa tối đa 250 tờ .
– Hỗ trợ hệ điều hành quản lý : Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP, Mac OS X 10.6.8, …
– Kết nối : USB / LAN / WiFi

may in epson 802a 2

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Trung tâm sửa chữa máy in 24h giúp các bạn tìm hiểu máy in Epson 802a, với những chia sẻ trên chắc bạn đã hiểu được tại sao chúng tôi lại nói đây là dòng máy in phù hợp với doanh nghiệp rồi phải không

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng máy in một cách hiệu quả nhất. Tại đây!

Trong quá trình tìm hiểu, cài đặt và sử dụng máy in nếu có gặp bất kỳ khó khăn nào cần hỗ vui lòng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa máy in 24h của chúng tôi theo số Hotline: 0985 63 7368 – 0915 09 7368 để nhận ƯU ĐÃI 20% đổ mực máy in ngay hôm nay. Liên hệ ngay!