Cách Tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng

Cách Tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng

Chúng ta thông thường chỉ mua theo kiểu áng chừng, chứ chưa bao giờ Tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng để đảm bảo những yếu tốt về mặt kỹ thuật, hôm nay công ty điện lạnh bách khoa xin giúp bạn những phương pháp cách tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng của bạn để phù hợp hơn loại điều hòa bạn cần lắp đặt.

Mỗi căn phòng lại có một diện tích khác nhau nên lựa chọn một chiếc điều hòa phù hợp cho căn phòng là điều vô cùng quan trọng.

Bạn thử hình dung nếu ngôi nhà bạn nhỏ hẹp mà lắp một chiếc điều hòa công suất lớn thì rất lãng phí và tốn kém, ngược lại nếu bạn ở trong căn phòng rộng rãi, thoáng mát mà lại lắp đặt chiếc điều hòa công suất nhỏ thì sẽ không đủ để làm mát cho căn phòng được.

Cách Tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng

Cách Tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng

Với chiếc điều hòa công suất 12000 BTU phù hợp diện tích phòng bao nhiêu?

Với sự tính toán chi tiến của chúng tôi chính xác là 16m vuông nhưng chúng ta có thể tùy biến theo chiều cao của căn phòng của bạn, và chọn lap dieu hoa với độ sai lêch khoảng trên dưới 3 vuông là đảm bảo đúng kỹ thuật

Được coi là thiết bị tiêu thụ điện năng cao nhất trong ngôi nhà nên để tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn nên lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với căn phòng. Để có thể dễ dàng lựa chọn cho căn phòng bạn chiếc điều hòa thích hợp hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn điều hòa thích hợp

Lựa chọn điều hòa phù hợp với căn phòng

– Hiện nay trên thị trường có cung cấp rất nhiều loại điều hòa mới mức giá chênh lệch nhau khônđáng kể. Nhưng nó được chia ra để người dùng lựa chọn thiết bị thích hợp với gia đình mình. Điều đặc biệt hơn, với công nghệ chế tạo tiên tiến khoa học ngày hiện đại nhà sản xuất điều hòa đã cho ra những sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm điện năng tốt.

– Tùy thuộc vào diện tích căn phòng của bạn mà lựa chọn chiếc điều hòa với công suất thích hợp. Hiện nay có rất nhiều loại chia ra các tầng công suất cho bạn lựa chọn.

Sử dụng điều hòa đúng cách cho căn phòng

Sử dụng điều hòa đúng cách trong ngày hè

Mùa hè là thời điểm điều hòa được sử dụng nhiều nhất. Để đảm bảo quá trình hoạt động của điều hòa luôn được đảm bảo bạn nên thường xuyên ve sinh may lanh. Vì khi máy lạnh hoạt động sẽ hút khí nóng xả khí lạnh, việc hít khí nóng vào không thể tránh khỏi việc điều hòa hút không khí bụi bẩn trong căn phòng được.

Cách Tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng

Cách Tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng

Việc điều hòa dính bụi bẩn không những ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thiết bị. Để thiết bị luôn được bảo đảm an toàn bạn nên thường xuyên vệ sinh chúng một cách sạch sẽ.
Để tiết kiệm điện năng trong ngày hè bạn nên lựa chọn điều hòa và sử dụng chúng đúng cách nhé.

Một số câu hỏi khi sử dụng điều hòa

Tại sao điều hòa khi mới chạy lạnh tốt mà sau một thời gian kém lạnh?

Các bạn thân mến đây là chuyện bình thường của một chiếc máy điều hòa việc sử dụng liên tục trong khoảng thời gian 6 tháng -1 năm thậm chí lâu hơn mà bạn chưa gọi thợ bao duong dieu hoa thì hiện tượng này hoàn toàn có thể xảy ra, ngoài ra những trường hợp thợ lắp đặt kém chất lượng, điều hòa hỏng do lỗi nhà sản xuất là chuyện bình thường.

Sửa điều hòa ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn từng sinh sống ở khu vực Hà Nội thì một công ty Điện Lạnh Bách Khoa bks mang tính đặc trưng về chuyên nghành sẽ giúp bạn những giải pháp tối ưu nhất, Chúng tôi có cả một đội ngũ sua dieu hoa chuyên nghiệp lên tới hơn 100 nhân công sửa chữa, bảo dưỡng, cũng như lắp đặt, sử lý hướng dẫn, đặc biệt là nhanh chóng phục vụ, nhiệt tính với công việc

Cách Tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng

Cách Tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng

Alternate Text Gọi ngay