Cách sửa váy dài thành chân váy

Cách sửa váy dài thành chân váy– Đây hoàn toàn có thể là cách không tiêu tốn lãng phí những chiếc váy liền đã trở nên quá rộng sau quy trình giảm cân kiên trì của bạn .

Suốt cả nửa năm qua, bạn đã kiên trì theo đuổi những chế độ giảm cân, ăn kiêng và luyện tập khắc nghiệt, với mục tiêu cuối cùng là có thể tự tin khoe vòng eo vào mùa hè này. Và mọi nỗ lực đã được đền đáp, bạn đã có một thân hình thon gọn, gợi cảm rất đáng tự hào, nhưng một hậu quả chưa lường tới là bạn thừa ra rất nhiều quần áo rộng quá khổ, điển hình là những chiếc váy liền vẫn còn mới và có họa tiết khá đẹp mắt. Cách khắc phục cực thú vị là bạn có thể biển những chiếc váy rộng thùng thình này thành một bộ đôi áo crop-top và chân váy đúng chuẩn xu hướng Xuân Hè 2015, đồng thời lại có thể khéo léo khoe vòng eo con kiến vô cùng đáng ghen tỵ của mình nữa. Kiểu khắc phục “hàng xấu thành hàng hiệu” này hoàn toàn hữu dụng dành cho các tín đồ hàng thùng, khi bạn thường xuyên gặp những chiếc váy liền giá rẻ, với chất liệu và họa tiết đẹp mắt nhưng lại quá rộng với dáng người Việt Nam.

Đối với những chiếc váy không có khóa kéo, cách xử lý sẽ đơn giản hơn

Cách sửa váy dài thành chân váy

Ngoài chiếc váy cũ, bạn sẽ cần:

Cách sửa váy dài thành chân váy– Dây chun bản to ( làm cạp váy )- Kéo, kim, chỉ- Ghim, dụng cụ tháo chỉ

• 1 cái chân gà từ xuyên bao nhiêu calo
  • Có bao nhiêu cách chọn 4 học sinh từ một nhóm có 9 học sinh
  • 1 cây sắt hộp 20×20 dài bao nhiêu?
  • Có bao nhiêu cách chọn 3 học sinh từ một tổ có 12 học sinh?
  • Quy Nhơn cách tp.hcm bao nhiêu?

Thực hiện :- Nhiều kiểu váy thường có hàng cúc ở đằng trước, bạn hoàn toàn có thể tùy ý xoay mặt trước thành mặt sau, tuy nhiên nếu trước ngực áo có túi thì phải dùng dụng cụ tháo chỉ để tháo bỏ phần túi này đi. Sau đó, dùng kéo cắt một đường ngang để tách chiếc váy liền thành hai phần : thân áo và chân váy .Cách sửa váy dài thành chân váyCách sửa váy dài thành chân váy– Gấp mép gấu áo và khâu lại thành đường viền hoàn hảo, ngăn nắp .Cách sửa váy dài thành chân váy– Ướm dây chun lên mép trên của phần chân váy, từ đó xác lập được chiều rộng cần làm cho phần cạp váy. Gập mép trên xuống theo chiều rộng này rồi khâu ( mặt trái ) để làm phần luồn dây chun .Cách sửa váy dài thành chân váy– Dùng đũa hoặc que dài luồn dây chun qua phần cạp vừa khâu .Cách sửa váy dài thành chân váy– Khâu hai mép cạp váy cho kín vào là chiếc chân váy của bạn đã hoàn thành xong .Cách sửa váy dài thành chân váyBạn đã có ngay một bộ đôi áo crop-top và chân váy rất hợp xu thế, nhìn rất vừa khít, tôn dáng, không ai hoàn toàn có thể ngờ đây là mẫu sản phẩm tận dụng từ một chiếc váy cũ rộng thùng thình !

Cách sửa váy dài thành chân váyĐây chắc như đinh là phục trang ” đinh ” cho chuyến du lịch biển sắp tới của bạn, thuận tiện tích hợp với giày cao gót đế xuồng và mũ rộng vành, ngoài những hoàn toàn có thể mặc để đi xem phim, đi dạo phố và là một phục trang đáng tự hào nếu bạn muốn khoe ” thời trang trường bay ” .Cách sửa váy dài thành chân váy

Sổ tay DIY cho bạn gái

Tự làm khuyên tai mùa hè năng động, xinh xắnNhững quy tắc đơn thuần cho nữ trang lấp lánh lung linhTự chế quần họa tiết qua vài bước đơn thuần

Đối với những chiếc váy có đường dây khóa kéo ở sau lưng, bạn sẽ cần khéo léo hơn khi xử lý

Cách sửa váy dài thành chân váyBạn vẫn cần những nguyên vật liệu, dụng cụ giống như ở cách làm thứ nhất .Cách sửa váy dài thành chân váyBạn chỉ dùng dụng cụ tháo chỉ, tháo dây khóa kéo ra khỏi phần chân váy, nhưng vẫn để dây khóa kéo đính liền với phần thân áo. Sau khi cắt rời váy thành hai mảnh, cắt bớt phần dây khóa kéo thừa rồibạn cũng khâu gấu áo lại cho ngăn nắp như cách 1 .Cách sửa váy dài thành chân váyVới phần chân váy, bạn không làm đường luồn cạp chun, và dùng chính bản dây chun làm cạp váy, khâu nhún phần mép trên của thân váy vào bản dây chun theo đúng số đo vòng eo và khâu kín phần hở ra do dây khóa kéo lại, tạo thành một chiếc chân váy cạp chun đơn thuần .Cách sửa váy dài thành chân váyBạn không chỉ có một bộ váy tuyệt vời, mà còn có thêm hai phục trang rất tiện lợi, xinh xắn, hoàn toàn có thể thuận tiện phối hợp với nhiều kiểu phục trang linh động khác, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi đi du lịch mà không phải mang quá nhiều quần áo .Cách sửa váy dài thành chân váyCách sửa váy dài thành chân váy

Giờ thì, bạn đã quyết định sẽ “phẫu thuật thẩm mỹ” lên đời cho chiếc váy cũ nào trong tủ đồ của mình chưa?

Eve Nguyễn

Ảnh : DIY, Handmade