Bật Mí Cách Sửa Lỗi Unable To Initialize Steam Api Pes 2017 ( Cập Nhật Mới Nhất ) Tháng Năm 2023 GiaLaiPC

Bật Mí Cách Sửa Lỗi Unable To Initialize Steam Api Pes 2017 ( cập nhật mới nhất )

Unable To Initialize Steam API được biết đến là một trong những lỗi thường gặp khi chơi Pes 2017. Lỗi không khởi tạo Steam API xuất hiện khi bạn sử dụng phiên bản Crack mà lại quên copy file vào thư mục cài đặt. Điều này đã khiến không ít recreation thủ loay hoay trong việc tìm cách khắc phục. Vậy cách sửa lỗi Không thể khởi chạy API Steam PES 2017 được thực hiện như thế nào? GiaLaiPC sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Một số lỗi PES 2017 thường gặp

Kể từ khi ra mắt, PES 2017 luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người hâm mộ. Ngoài cấu hình yêu cầu phải chăng và nền tảng đồ họa cực chuẩn, trò chơi có một cộng đồng phát triển nhiều Patch tuyệt vời. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt bạn sẽ gặp phải một vài lỗi PES 2017 quen thuộc như sau:

Lỗi Xinput1_3.dll PES 17

Không chỉ riêng PES 2017, bạn hoàn toàn có thể gặp phải lỗi này ở bất kể tựa recreation nào. Sự cố này xảy ra khi tập tin Xinput1_3dll của bạn không được link với Direct X. Lúc này, bạn hãy tải lại DirectX và setup như mới .

Lỗi Msvcp100.dll PES 17

Msvcp100.dll là một phần mềm của Microsoft, nó sẽ giúp khởi tạo hệ thống cũng như Xinput1_3.dll. Khi gặp lỗi này, các bạn chi cần tải, giải nén phần mềm và dán ở thư mục C:WindowsSystem32.

Khắc phục lỗi Msvcp100.dll PES 17Error Özgü PES 17 đã dừng hoạt động

Lỗi Özgü Stopped Working PES Open khi thông số kỹ thuật máy của bạn không phân phối đủ nhu yếu từ nhà phát hành. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhu yếu thông số kỹ thuật tối thiểu và thực thi nâng cấp thiết bị của mình .

Lỗi màn hình đen PES 17

Lỗi màn hình hiển thị đen PES 2017 xảy ra do một số ít xung đột của độ phân giải của màn hình hiển thị với game show. Để giảm độ phân giải của recreation, bạn hãy tìm đến thư mục Setting. exe. Sau đó, bạn thực thi kiểm soát và điều chỉnh độ phân giải sao cho tương thích là được .

Lỗi không thể khởi tạo API Steam PES 2017

Như đã trình làng từ đầu, lỗi này chỉ Open khi bạn không copy file Crack vào thư mục thiết lập. Hầu như bất kể recreation thủ nào vừa mới tải recreation cũng gặp sự cố này. Cách sử lỗi rất đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cụ thể ở phần nội dung bên dưới .

Hướng dẫn sửa lỗi Unable To Initialize Steam API Pes 2017

Không để các bạn phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn sửa lỗi cụ thể ngay sau đây. Bạn có thể áp dụng một trong 2 phương pháp sửa lỗi Không thể Khởi tạo Pes API Steam 2017 bên dưới:

Sửa lỗi Unable To Initialize Steam API Pes 2017 – Cho phép thực thi tường lửa

Cách khắc phục đầu tiên mà các bạn cần nghĩ đến đó chính là cho phép thực thi trò chơi tường lửa. Nếu bạn có tường lửa của bên thứ ba hoạt đông, thì nó sẽ ngăn chặn việc thực thi trò chơi kết nối Inteđúng cách. Cách sửa lỗi Không thể Khởi tạo Pes API Steam 2017 được thực hiện như sau:

Bước 1: Nhập Management ở hộp tìm kiếm Cortana của Home windows 10 và chọn bảng điều khiển phù hợp.Bước 2: Cài đặt chế độ xem theo biểu tượng lớn ở góc trên bên phải. Sau đó, bạn sẽ xác định vị trí Home windows Defender Firewall và nhấp vào nó.*

Lựa chọn mục Home windows Defender FirewallBước 3: Bạn hãy nhấp vào mục Cho phép ứng dụng hoặc tính năng thông qua tùy chọn Tường lửa của Home windows từ bên trái của ngăn.Bước 4: Tìm mục nhập của PES 2017 có vấn đề và chọn các hộp cho Mạng riêng và Mạng cộng đồng.Bước 5: Nhấn vào nút OK và khởi động lại máy tính. Sau đó, bạn hãy kiểm tra xem lỗi không thể khởi tạo Steam API PES 2107 đã được khắc phục hay chưa.

Không tham gia các chương trình Beta trong Steam

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Steam Beta, thì lỗi Steam API hoàn toàn có thể Open. Cách khắc phục được thực thi khá đơn thuần như sau :

Bước 1: Mở ứng dụng khách Steam trên PC.

Bước 2: Nhập vào ô tùy chọn Steam ở trên cùng và chọn Cài đặt.

Bước 3: Xác định vị trí Tài khoản và bấm Thay đổi trong phần tham gia Beta.

Bước 4: Lựa chọn mục Không – Tức là không tham gia các chương trình Beta từ menu. Sau đó, bạn nhấp vào OK.

Bước 5: Nhấp vào tùy chọn Steam nằm ở phía trên cùng của giao diện chính. Sau đó, bạn hãy bấm Thoát để rời khỏi Steam.

Bước 6: Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ để mở Trình quản lý tác vụ. Sau đó, bạn chọn hủy tất cả các quy trình liên quan đến Steam.

Bước 7: Nhấp chuột phải vào các mục như: Steam.exe hoặc GameOverlayUI.exe. Sau đó, bạn chọn Finish job từ menu chuột phải.*

Nhấn chọn Finish job để kết thúc quy trình sửa lỗi Steam API

Bước 8: Nhấp chọn mục Có để thông báo sẽ được hiển thị.

Bước 9: Mở lại ứng dụng Steam và khởi chạy lại trò chơi PES 17 từ tab Thư viện Steam.

Trên đây là toàn bộ những vấn đề xoay quanh cách sửa lỗi Không thể khởi chạy API Steam PES 2017. Hy vọng rằng, với những hướng dẫn chi tiết vừa rồi, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được lỗi PES 2017 thường gặp nhất. Chúc các bạn thành công nhé!

Gialaipc. com.vn

Alternate Text Gọi ngay