Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / Cách sử dụng điều khiển điều hòa Sam Sung

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Sam Sung

Gia đình bạn đang sử dụng điều hòa Sam Sung. Thiết bị có quá nhiều tính năng trên điều khiển điều hòa mà bạn chưa thể hiểu hết tính năng hoạt động. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách sử dụng điều khiển điều hòa Sam Sung như thế nào đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Cũng giống như các dòng điều hòa trên thị trường, điều hòa Sam Sung được điều khiển bằng thiết bị điều khiển từ xa đó là remote. Được xem như là sợi dây kết nối giữa điều hòa Sam Sung và người dùng. Việc hiểu hết toàn bộ tính năng điều khiển được coi là yếu tố cần thiết khi sử dụng thiết bị. Chính vì vậy, cách sử dụng điều khiển điều hòa Sam Sung luôn được người dùng chú trọng và đề cao.

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Sam Sung liên quan tới công nghệ được ứng dụng trên sản phẩm

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Điều hòa Sam Sung được sản xuất ở đâu?

Sam Sung là cái tên có lẽ không quá xa lạ đối với bất kỳ người tiêu dùng nào trên thị trường ngày nay. Là một trong những tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm được Sam Sung sản xuất như: máy giặt, tủ lanh, tivi,… đều được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích trên thị trường. Điều hòa Sam Sung là một trong những thiết bị làm lạnh số 1 hiện nay. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, kết hợp với dây chuyền khép kín hiện đại. Mang đến người dùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời, hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ ứng dụng cao trên điều hòa Sam Sung

Hầu hết tất cả dòng điều hòa Sam Sung đang phân phối trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất tại Hàn Quốc và Thái Lan. Nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản xuất cũng như là tiêu chuẩn kĩ thuật được áp dụng. Điều hòa Sam Sung áp dụng công nghệ Digital Inventer thế hệ mới, tiết kiệm lên tới 32% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy thông thường. Khi bạn ở mộ mình và bật chế độ Single User. Thiết bị sẽ tự động cảm biến vị trí của bạn. Tập trung công suất hoạt động vào đúng vị trí đó, tiết kiệm được 28% điện năng tiêu thụ.

Sam Sung luôn chú trọng đầu tư xây dựng thiết kế và đường nét máy. Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng gam màu tươi sáng, làm nổi bật mọi không gian sử dụng. Người dùng tha hồ lựa chọn dòng máy Sam Sung 1 chiều, 2 chiều với công suất hoạt động đa dạng. Công nghệ làm lạnh nhanh với 2 bước hiệu quả. Làm lạnh không gian với công suất lớn, sau đó duy trì nhiệt độ ở trạng thái ổn định.

Máy được tích hợp chế độ tự động làm sạch bên trong thân máy. Đồng thời có khả năng tiêu diệt mọi bụi bẩn, vi khuẩn đem lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ cho người dùng. Đặc biệt, điều hòa Sam Sung được tích hợp bộ 3 bảo vệ tăng cường: chống sốc nhiệt, điện và chống ăn mòn. Với những ưu điểm mà điều hòa Sam Sung đang sở hữu, đây có lẽ là sản phẩm tiên tiến thế hệ mới nhất hiện nay.

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Sam Sung với đầy đủ các chức năng

Tính năng trên remote điều hòa Sam Sung

Ý nghĩa chức năng được thiết kế trên cách sử dụng điều khiển điều hòa Sam Sung

Nút thường hay sử dụng của điều hòa Sam Sung

Nút nguồn bật/ tắt điều hòa Sam Sung
Nút MODE để lựa chọn các chế độ mà bạn muốn điều hòa Sam Sung vận hành
– AUTO( tự động). Làm mát với nhiệt độ được thiết lập sẵn trên điều hòa. Bạn không thể thay đổi được nhiệt độ mà chỉ có thể điều chỉnh được hướng gió và tốc độ quạt chạy

– COOL ( làm mát). Đây là chế độ làm mát thông thường hay được sử dụng. Bạn sẽ được tùy chỉnh được nhiệt độ, hướng gió thổi và tốc độ quạt chạy
– DRY( làm khô). Khi bạn nhận thấy độ ẩm môi trường quá cao. Hãy lựa chọn chế độ này, vì nó sẽ hút ẩm nhẹ và mang đến người dùng môi trường cân bằng
– FAN ( quạt). Chế độ quạt gió kèm theo trong quá trình làm lạnh của điều hòa Sam Sung
– Heat( Sưởi ấm). Chỉ được tích hợp trên dòng điều hòa Sam Sung 2 chiều
TEMP: Nút hiển thị nhiệt độ đang sử dụng trên điều hòa

Sau khi lựa chọn chế độ vận hành ở phía trên. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng cách nhấn vào nút TEMP, dùng mũi tên lên xuống để điều chỉnh nhiệt tùy theo nhu cầu.
– Chế độ COOL: Điều chỉnh từng độ trong khoảng 16-30 độ C
– Chế độ DRY: Điều chỉnh từng độ trong khoảng 18-30 độ C.
– Chế độ FAN: Không điều chỉnh được nhiệt độ theo nhu cầu

Nút hoạt động nâng cao của điều hòa Sam Sung

OPTIONS: Nút tùy chọn các chế độ khác
Cách sử dụng nút OPTIONS
– Chọn chế độ COOL( làm mát) bằng cách nhấn vào nút MODE( giống như trên)
– Nhấn vào nút OPTIONS sau đó dùng nút dịch chuyển, để lựa chọn chế độ: 2-Step (Làm mát nhanh với 2 bước), Fast (Làm mát nhanh, nhưng không thay đổi được nhiệt độ và tốc độ quạt), Comfort (mở quạt nhẹ thoải mái, không thay đổi được tốc độ quạt), Quiet (làm mát không gây ồn, yên tĩnh, không thay đổi được tốc độ quạt)
– Nhất SET để hoàn tất kích hoạt lựa chọn

TIMER: Hẹn giờ bật/ tắt thiết bị. Nhấn vào nút Timer trên remote. Sử dụng nút tăng/ giảm nhiệt độ để lựa chọn thời gian cài đặt.
Nút dịch chuyển/Lựa chọn. Thay đổi lựa chọn sử dụng của người dùng
Nút điều chỉnh hướng gió thổi dọc ( có hình ngọn gió). Điều chỉnh hướng gió thổi phù hợp với nhu cầu sử dụng.
FAN: Tùy chọn tốc độ quạt chạy trên điều hòa Sam Sung
SINGLE USER: Chế độ một người dùng. Bật chế độ này, điều hòa sẽ cảm biến được vị trí đặt remote. Tập trung làm mát đúng khu vực nơi để điều khiển.

Nút cài đặt của điều hòa Sam Sung

SETTINGS: Lựa chọn các cài đặt được thiết lập trên điều hòa
Kích hoạt chế độ tự động làm sạch trên điều hòa Sam Sung qua các bước dưới đây:
– Nhấn nút SETTING trên remote
– Dùng nút dịch chuyển để lựa chọn chế độ Clean.
– Nhấn SET để hoàn tất cài đặt làm sạch
Lưu ý:
– Tính năng vệ sinh tự động làm sạch sẽ hoạt động được sau khi máy điều hòa tắt.
– Trong quá trình vệ sinh tự động, cánh đảo gió điều hòa vẫn hoạt động và quạt dàn lạnh vẫn chạy, giúp thổi khí ra ngoài.

Nếu bạn muốn điều hòa phát ra âm thanh thông báo trong bất kỳ thao tác nào trên remote, bạn sẽ thực hiện như sau:
– Nhấn vào nút SETTING
– Dùng nút dịch chuyển để lựa chọn chế độ Beep.
– Nhất SET để hoàn tất cài đặt âm thanh
SET: Nút này được thiết kế để thiết lập/ hủy các chương trình được cài đặt

Tổng kết

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Sam Sung thật sự cũng không quá khó nếu bạn nắm chắc được ý nghĩa của tất cả các nút được thiết kế trên remote điều hòa. Mọi tính năng được nhà sản xuất thiết kế điều mong muốn mang đến người dùng sự tiện ích và tiện nghi nhất định. Hy vọng với bài viết trên các bạn có thể biết được cách sử dụng điều khiển điều hòa Sam Sung như thế nào là hợp lý nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352