Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / Cách sử dụng điều khiển điều hòa Reetech

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Reetech

Bên cạnh những dòng điều hòa nhập khẩu hiện đại trên thị trường, các dòng máy điều hòa nội địa cũng có sức hút không hề nhỏ đối với người tiêu dùng. Dòng điều hòa Reetech là một trong những hàng nội địa chất lượng cao được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ nổi bật về chức năng hoạt động, kiểu dáng thiết kế cũng dành được điểm cộng đối với người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để người dùng có thể điều khiển thiết bị một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cách sử dụng điều khiển điều hòa Reetech đơn giản và dễ dàng?

Các dòng máy điều hòa trên thị trường hiện nay, đa phần được hoạt động dưới sự điều khiển của thiết bị từ xa, đó là remote. Trên remote điều hòa Reetech được tích hợp toàn bộ chức năng người dùng có thể vận dụng trong cuộc sống hàng ngay. Chính vì vậy, muốn điều hòa hoạt động hiệu quả, hãy tìm hiểu cách sử dụng điều khiển điều hòa Reetech.

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Công năng hoạt động của thiết bị gắn liền với cách sử dụng điều khiển điều hòa Reetech

Nguồn gốc của điều hòa Reetech

Một số người tiêu dùng nếu chưa biết đến dòng điều hòa Reetech sẽ luôn nghĩ rằng sản phẩm là hàng nhập khẩu, phân phối trên thị trường Việt Nam. Nhưng thực chất đây chính xác là hàng nội địa Việt. Điều hòa Reetech là sản phẩm thuộc công ty cổ phần hóa R.E.E được thành lập vào năm 2005. Sản phẩm 100% được sản xuất tại Việt Nam và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của châu Âu.

Qua hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, điều hòa Reetech dần lấy được lòng tin của khách hàng và có chỗ đứng nhất định trong ngành điện tử điện lạnh tại Việt Nam. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn của châu Âu. Và đã có lô hàng xuất khẩu sang nước ngoài. Có thể thấy được chất lượng, hiệu quả sử dụng mà điều hòa Reetech đem lại.

Ưu điểm của dòng điều hòa Reetech trên thị trường hiện nay

Là dòng máy lạnh được sản xuất tại Việt Nam và được nhiều chuyên gia khẳng định về chất lượng lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng. Hệ điều hòa không khí được thiết kế, lọc sạch bụi bẩn, kháng khuẩn, khử mùi. Tạo bầu không khí trong lành, mát mẻ, thoải mái cho người sử dụng. Chế độ vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, cùng với khả năng làm lạnh sâu hiệu quả. Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, nếu mất điện, điều hòa sẽ tự động hoạt động lại ngay sau khi nguồn điện được kết nối.

Điều hòa Reetec được đánh giá là dòng máy có khả năng chống ăn mòn tốt nhất trên thị trường. Máy lạnh Reetech được thiết kế với khả năng chống ăn mòn từ không khí, oxi hóa và hoạt động được ngay cả trong môi trường vùng biển. Tự động chẩn đoán lỗi sự cố và báo đến người dùng một cách nhanh chóng nhất. Vì là thiết bị được sản xuất nội địa, nên giá thành bán cũng tương đối rẻ. Phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Mạng lưới bảo hành phủ rộng khắp cả nước. Phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm cùng nhiều ưu đãi bảo hành. Nếu gia đình bạn chưa có thiết bị điều hòa còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay dòng máy nội địa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế remote trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Reetech

Muốn tận dụng tối đa tính năng hoạt động của sản phẩm trước hết là người dùng cần biết cách sử dụng điều khiển điều hòa Reetech như thế nào để đạt hiệu quả. Các nút được thiết kế trên remote được nhà sản xuất tích hợp toàn bộ chức năng hoạt động. Chính vì vậy, cách sử dụng điều hòa Reetech là yếu tố quyết định hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

Ý nghĩa các nút được thiết kế trên điều khiển điều hòa Reetech

Nút hoạt động thông thường của điều hòa Reetech

Nút On/Off: Khởi động hay tắt hoạt động cua điều hòa Reetech
Nút TEMP: với 2 mũi tên lên/ xuống dùng để tăng giảm nhiệt độ

Nút Mode: cài đặt các chế độ hoạt động của điều hòa Reetech
– Chế độ hoạt động Auto. Tại chế độ này, máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp căn cứ vào nhiệt lượng của môi trường xung quanh
– Chế độ hoạt động Cool. Tùy chỉnh nhiệt độ hoạt động cùng tốc độ quạt chạy, hướng gió thổi phù hợp yêu cầu sử dụng
– Chế độ hoạt động Dry. Lấy đi độ ẩm dư thừa có trong môi trường. Cân bằng lại độ ẩm có trong không khí
– Chế độ hoạt động Fan. Điều chỉnh tốc độ quạt chạy nhưng không thể điều chỉnh được nhiệt độ hoạt động
– Chế độ hoạt động Heat. Được tích hợp trên dòng điều hòa Reetech 2 chiều

Nút Fan Speed: Điều chỉnh tốc độ quạt chạy trên điều hòa Reetech
Với 5 mức gió hoạt động được tích hợp trên sản phẩm
– Tốc độ hoạt động nhanh
– Tốc độ hoạt động vừa
– Tốc độ hoạt động chậm
– Tốc độ hoạt động yên tĩnh
– Tốc độ hoạt động tự động
Nút Swing: điều chỉnh hướng gió và góc độ quạt phù hợp với yêu cầu sử dụng

Nút cài đặt hoạt động của điều hòa Reetech

Nút Timer on/ Timer Off: Hẹn giờ bật/ tắt trên điều hòa Reetech
Cách thực hiện tính năng hẹn giờ bật/ tắt điều hòa như sau:
– Nhấn Timer On/ Timer Off để bắt đầu việc cài đặt giờ theo nhu cầu cài đặt
– Nhấn nút (+) (-) trên remote để tăng hoặc giảm thời gian hẹn giờ
– Nhấn Timer on/ Timer Off để xác nhận cài đặt

Nút Air Director: Chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Reetech. Để kích hoạt bạn chỉ cần nhấn nút Air Director. Để hủy nhấn 1 lần Air Director nữa. Ở chế độ này, nhiệt độ và công suất hoạt động là mặc định, bạn không thể tùy chỉnh.
Nút Economic: Chế độ hoạt động làm lạnh tiết kiệm điện năng tiêu thụ
Nút Sleep: chế độ ngủ ban đêm của điều hòa Reetech
Điều hòa sẽ chủ động tăng giảm nhiệt độ phù hợp với nền nhiệt độ bên ngoài. Tạo giấc ngủ ngon và sâu hơn cho người dùng trong cả giấc ngủ.

Tổng kết

Tùy từng dòng máy điều hòa Reetech sẽ được tích hợp thêm một số tính năng hoạt động khác trên thiết bị. Cách sử dụng điều khiển điều hòa Reetech cũng tương đối dễ dàng và đơn giản đối với người dùng. Chỉ với một chút thao tác điều khiển đúng cách, điều hòa Reetech của gia đình bạn sẽ hoạt động hiệu quả. Mang đến sự tiện nghi và tiện lợi nhất định đến với người dùng. Hy vọng với bài viết trên, các bạn đã có thêm một chút thông tin về cách sử dụng điều khiển điều hòa Reetech.

Hotline 24/7:O984 666 352