Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / Cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường thiết bị điện tử điện lạnh hiện nay khá đa dạng và kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng hoạt động được đánh giá cao. Dù là dòng máy thuộc thương hiệu nào đi chăng nữa, cũng đều sở hữu ưu điểm vượt trội. Và một điểm chung giữa các dòng điều hòa chính là khả năng vận hành được điều khiển bởi thiết bị điều khiển từ xa. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ phân tích cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa như thế nào giúp đạt hiệu quả tốt nhất?

Điều khiển từ xa hay được gọi là remote. Là thiết bị kết nối hoạt động, giúp người dùng điều khiển hoạt động điều hòa một cách dễ dàng và đơn giản. Hầu hết các dòng máy trên thị trường đều được tích hợp khả năng này. Có một số dòng máy thuộc phân khúc cao cấp sẽ được tích hợp tính năng điều khiển hoạt động thông qua Smartphone. Cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa được người dùng tìm hiểu như một chức năng không thể thiếu được.

Toàn bộ công nghệ ứng dụng được tích hợp trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa

Xem thêm >>> Cách dùng điều hòa ít tốn điện nhất

>>> Tra cứu trung tâm bảo hành samsung tại Hà Nội và 62 thỉnh thành

>>> [ Tra cứu số điện thoại hỗ trợ bảo hành hitachi tại Hà Nội

Điều hòa Nagakawa trên thị trường Việt Nam

Điều hòa Nagakawa được biết đến là thương hiệu điều hòa của Nhật Bản. Có mặt trên thị trường khá lâu. Nhưng mới chỉ được biết đến trong hệ thống phấn phối của Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Mặc dù không được PR rộng rãi nhưng chất lượng hoạt động của thiết bị luôn được đánh giá cao về mặt công nghệ. Công ty cổ phần Nagakawa là đơn vị phân phối thiết bị độc quyền. Mỗi năm số lượng sản phẩm được sản xuất và tiêu thụ khá lớn. Và chất lượng là điều hòa mà thương hiệu điều hòa Nagakawa đã chứng minh được với người tiêu dùng.

Ưu điểm của điều hòa Nagakawa

Điều hòa Nagakawa được thiết kế nhẹ nhàng, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Một số dòng điều hòa Nagakawa được đánh giá sang trọng không kém những dòng điều hòa cao cấp có mặt trên thị trường. Máy được tích hợp chế độ Inventer tiết kiệm điện hiệu quả khi hoạt động. Tuy không sánh được với một số dòng điều hòa Inventer chất lượng cao. Nhưng khả năng hoạt động ổn định cùng khả năng tiết kiệm điện đã để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Vỏ ngoài của máy được thiết kế với mặt nạ trơn bóng. Dễ lau chùi và khó bám bụi. Việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Nagakawa cũng dễ dàng và thuận tiện hơn sau mỗi chu kỳ hoạt động.

Được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền trong khi sử dụng, khả năng làm lạnh hiệu quả cũng là điểm mạnh không hề thua kém. Hệ thống quạt gió tự động đảo chiều lên xuống kết hợp với 5 hướng gió thổi tự động. Toàn bộ khu vực trong phòng sẽ được phân bổ nhiệt lượng đều và làm lạnh nhanh chóng. Phin lọc không khí hoạt động vượt trội. Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi, đem lại bầu không khí trong làng thoáng đãng đến với người tiêu dùng. Chế độ hút ẩm cân bằng lại độ ẩm có trong không khí, tạo cảm giác thoải mái và không gây những bệnh về da khi ngồi điều hòa quá lâu. Giá thành bán trên thị trường khá mềm cộng với chức năng sử dụng vượt trội. Đây có lẽ là sản phẩm tiêu dùng nên được người tiêu dùng tìm hiểu và biết đến nhiều hơn.

Thiết kế remote trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa

Nhằm tăng cường khả năng sử dụng điều hòa thuận tiện, hầu hết các thương hiệu điều hòa trên thị trường sẽ tích hợp chức năng sử dụng trên remote của mỗi loại điều hòa. Và cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa đã thể hiện được toàn bộ công nghệ ứng dụng trên dòng sản phẩm. Để tận dụng toàn bộ chức năng, người dùng cần nắm rõ thao tác điều khiển trên remote. Bảo quản điều hòa cẩn thận đồng thời sử dụng chức năng hoạt động một cách hợp lý.

Ý nghĩa các nút được thiết kế trên điều khiển điều hòa Nagakawa

Nút hoạt động thông thường của điều hòa Nagakawa

Nút ON/OFF: Bật/ tắt hoạt động điều hòa Nagakawa
Nút ▼ hay ▲. Điều chỉnh tăng/ giảm nhiệt độ trên điều hòa Nagakawa
Phím MODE. Cài đặt các chế độ hoạt động của điều hòa Nagakawa
– Chế độ hoạt động Auto. Khi người dùng lựa chọn chế độ này, nhiệt độ hoạt động sẽ được thiết lập sẵn phù hợp với nhiệt độ của môi trường bên ngoài. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ quạt và hướng gió thổi phù hợp.

– Chế độ hoạt động Cool. Đây là chức năng làm lạnh thông thường. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ, hướng gió, tốc độ quạt trên điều hòa Nagakwa.
– Chế độ hoạt động Dry. Hút ẩm không khí trong điều kiện độ ẩm quá cao trong môi trường sử dụng.
– Chế độ hoạt động Fan. Người dùng có thể kết hợp chế độ này khi điều hòa làm mát. Sẽ chỉ điều chỉnh được tốc độ quạt, hướng gió mà không thể điều chỉnh được nhiệt độ
– Chế độ hoạt động Heat. Chỉ được áp dụng trên dòng điều hòa Nagakawa 2 chiều.

Nút điều chỉnh cài đặt của điều hòa Nagakawa

Nút IONIZER: Bật, tắt chế độ Ionzer. Cung cấp ion trong môi trường sử dụng
Nút Time ON/ Timer OFF: Bật/ tắt chế độ hẹn giờ trên điều hòa Nagakawa
Nút Fan Speed: Giúp điều chỉnh tốc độ quạt hoạt động trong quá trình sử dụng
Nhấn nút FAN SPEED để điều chỉnh tốc độ quạt tương ứng sử dụng
Nút Swing: Cài đặt cánh đảo gió hoạt động của điều hòa Nagakawa
– Nhấn SWING hướng gió thổi sẽ bắt đầu di chuyển từ dưới lên trên
– Nhấn 1 lần SWING nữa để dừng tại vị trí yêu cầu

Nút Econ: chức năng hoạt động tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa Nagakawa
Với chế độ này, công suất và nhiệt độ hoạt động sẽ được thiết lập sẵn. Phù hợp với khả năng hoạt động tiết kiệm điện của điều hòa
Nút Sleep. Chế độ hoạt động trong khi ngủ đối với người sử dụng.
Khi bạn bật chế độ ngủ ban đêm, điều hòa Nagakawa sẽ tự động tăng nhiệt từ 1-2 độ C tùy theo nhiệt độ đã cài đặt trước đó. Người dùng sẽ không cảm thấy bị quá lạnh khi ngủ
Nút Reset: Thiết lập lại hoạt động đã cài đặt trước đó
Nút Louver: Điều chỉnh làm lạnh tối đa khi điều hòa Nagakawa hoạt động

Tổng kết

Với thiết kế remote trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa, người dùng có thể dễ dàng vận hành hoạt động của sản phẩm. Hy vọng với bài viết trên, người dùng có thêm một chút thông tin về cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa hiệu quả và tối đa nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352