Cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea

Điều hòa Midea là một trong những hãng điều hòa chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong dạo thời gian gần đây. Nhưng làm thế nào để sử dụng điều hòa hiệu quả và tận dụng tối ưu tính năng hoạt động không phải là điều ai cũng tìm hiểu hết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn phân tích cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea tại nhà như thế nào dễ dàng và thuận tiện nhất.

Cũng giống như những dòng điều hòa khác trên thị trường, điều hòa Midea được điều khiển hoạt động thông qua thiết bị điều khiển từ xa là remote. Mọi tính năng, ứng dụng công nghệ hoạt động đều nhà sản xuất tích hợp trên chiếc điều khiển này. Cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea thực sự là công việc người dùng nên lưu tâm và chú ý trên thiết bị.

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea, ta nên tìm hiểu ưu điểm của dòng máy trên thị trường là gì?

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Nguồn gốc của điều hòa Midea

Tập đoàn Midea Group là một trong những tập đoàn thiết bị điện tử lớn nhất trên thế giới. Hàng năm, thương hiệu sản xuất hàng ngàn thiết bị điện tử và đồ dùng nhà bếp dân dụng. Với tiêu chí uy tín, chất lượng làm hài lòng người tiêu dùng, các sản phẩm của Midea đều đảm bảo về quy cách sản phẩm và chất lượng cam kết. Là một trong những tập đoàn lớn nhất toàn cầu, Midea không ngừng nâng cao hợp tác, ngoài giao với, đẩy mạnh thị trường quốc tê hóa trên mọi lĩnh vực. Điều hòa Midea là một trong nhiều sản phẩm nổi trội ra mắt trên thị trường Việt Nam từ năm 2007. Qua hơn 10 năm hoạt động, điều hòa Midea nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của người dùng trong suốt khoảng thời gian dài.

Công nghệ tiên tiến được ứng dụng trên dòng sản phẩm

Điều hòa Midea có nhà máy sản xuất và lắp ráp trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, các sản phẩm đang được phân phối thường có dãn mác là Made in China, Made in VietNam. Nhưng dù được sản xuất tại quốc gia nào thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tiêu chí chất lượng được đặt ra. Được tich hợp công nghệ tiết kiệm điện cao cấp trên dòng máy với Inventer Quattro. Hoạt động hiệu quả, hết công suất nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng. Khả năng làm lạnh nhanh Turbo kết hợp cùng khả năng ghi nhớ nhiệt độ lý tưởng Favourite. Giúp người dùng trải nghiệm cảm giác tiện nghi và ưu việt nhất khi sử dụng.

Đặc biệt, điều hòa Midea được tích hợp tính năng Sweet Dream, tạo giấc ngủ ngon cho người dùng. Trong quá trình ngủ, điều hòa sẽ tự động tăng dần nhiệt độ. Bạn sẽ không cảm thấy quá lạnh, ngủ sâu và ngon hơn cho ngày làm việc mới. Bên trong máy được lắp đặt dàn hơi nhôm tích hợp với chức năng Auto Clean. Mang khả năng tự động làm sạch, loại bỏ hết nấm mốc, vi khuẩn, virus gây hại đến sức khỏe người dùng. Không chỉ bảo vệ sức khỏe người dùng mà còn tăng khả năng bảo vệ hoạt động của sản phẩm. So với nhiều dòng máy khác trên thị trường thì điều hòa Midea có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với chi tiêu tài chính của nhiều gia đình.

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea với những tính năng được tích hợp trên remote

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea có ý nghĩa quan trong giống như tính năng hoạt động của sản phẩm vậy. Sử dụng đúng cách mới tận dụng được tối ưu khả năng hoạt động, duy trì được độ bền cũng như là hiệu quả hoạt động.

Tính năng được tích hợp trên remote điều hòa Midea

Ý nghĩa các nút sử dụng của sản phẩm

Nút hoạt động thông thường

ON/OFF: Nút khởi động hay tắt điều hòa Midea
TEMP/ ADJUST( tùy từng dòng): vơi nút tăng giảm điều chỉnh nhiệt độ hay thông số cài đặt.

MODE: Nút lựa chọn những chế độ được tích hợp trên điều hòa Midea. Các chế độ hoạt động của điều hòa Midea được thiết kế ngay 2 bên màn hình.
Các chế độ của điều hòa Midea như sau:
– AUTO: Chế độ hoạt động tự động( không điều chỉnh được nhiệt độ)
– COOL: Chế độ làm mát thông thường( điều chỉnh được nhiệt độ, tốc độ quạt và hướng gió)
– DRY: Chế độ làm khô, hút ẩm trong không khí
– HEAT: Chế độ sưởi ấm( chỉ áp dungh trên dòng điều hòa Midea 2 chiều)
– FAN: Chế độ quạt chạy
– HIGH: Chế độ quạt chạy cao
– MED: Chế độ quạt chạy trung bình
– LOW: Chế độ quạt chạy thấp
DIRECTION/ SWING : thay đổi hướng gió hoạt động. Khi bạn muốn điều chỉnh hướng gió trên điều hòa hãy nhấn nút SWING và điều chỉnh hướng gió lên xuống phù hợp theo nhu cầu.

 

Nút chức năng của điều hòa

TIMER: Hẹn giờ hoạt động cho điều hòa
Để hẹn giờ cho điều hòa bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây
– Nhấn nút TIMER ON (hẹn giờ bật hoạt động) hoặc TIMER OFF (hẹn giờ tắt hoạt động) để kích hoạt.
– Nhấn nút tăng/ giảm để cài đặt thời gian hẹn giờ
– Nhấn nút TIMER ON hoặc TIMER OFF tương ứng với chế độ cài đặt
– Nếu bạn muốn hủy chế độ hẹn giờ nhấn liên tiếp 2 lần vào TIME ON/ TIME OFF để hủy tính năng

SLEEP: Tính năng người dùng ngủ vào ban đêm. Nhấn SLEEP trên điều khiển để kích hoạt chế độ ngủ. Và tắt chế độ ngủ bằng cách nhấn SLEEP một lần nữa.
FAN SPEED: Điều chỉnh tốc độ quạt chạy. Nhấn nút FAN SPEED và sử dụng nút tăng/ giảm để điều chỉnh tốc độ
OK: Nút khóa các thông số cài đặt hiện tại. Điều hòa Midea sẽ không nhận được tín hiệu điều khiển từ remote
TURBO: Chế độ làm lạnh nhanh
Để kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh, thực hiện theo các bước sau
– Nhấn ON/ OFF để khởi động điều hòa.
– Nhấn vào nút MODE, chọn chế độ COOL.
– Nhấn nút TURBO. Điều hòa sẽ tự động kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh

Nút lựa chọn của điều hòa

OPTION: Đây là phím chức năng mở ra nhiều lựa chọn được tích hợp
Các lựa chọn sẽ được thiết kế trên điều hòa Midea
– SELF CLEAN: Tự động làm sạch bên trong thiết bị
– FOLLOW ME: Xác định được vị trí của remote được đặt. Tập trung làm lạnh khu vực đó. Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ
– FRESH: Loại bỏ hầu hết bụi bẩn, khói bụi gây ô nhiễm bầu không khí
– COMFORT: Chế độ thoải mái cho người dùng. Khởi động chế độ này, nhiệt độ hoạt động sẽ là 23 độ C. Và bạn không điều chỉnh được tốc độ quạt khi khởi động chế độ này.

Tổng kết

Các nút được thiết kế trên điều hòa Midea được hầu hết tái hiện lại khả năng hoạt động của điều hòa Midea. Cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea cũng tương đối dễ dàng và thuận lợi chỉ cần, bạn nắm rõ được chức năng của từng nút. Hy vọng với bài viết trên, người dùng có thể nắm thêm được thông tin về cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea như thế nào là thuận tiện nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352