Cách sử dụng điều khiển điều hòa Kendo

Mỗi dòng điều hòa treo tường đang phân phối trên thị trường đều có những ưu điểm và công nghệ ứng dụng riêng biệt trên mỗi thiết bị. Tuy nhiên, nó có điểm chung và tương đồng với nhau là giống nhau về cách điều khiển với thiết bị điều khiển từ xa đó là remote. Dòng điều hòa Kendo cũng như vậy. Là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, điều hòa Kendo nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng cho chất lượng hoạt động. Vậy cách sử dụng điều khiển điều hòa Kendo như thế nào giúp đạt hiệu quả tối đa nhất?

Với mỗi dòng máy điều hòa hoạt động, nhà sản xuất sẽ tích hợp toàn bộ chức năng hoạt động của điều hòa trên remote. Muốn tận dụng mọi tính năng hoạt động, người dùng cần tìm hiểu rõ cách sử dụng điều khiển điều hòa Kendo.

Công nghệ tiên tiến áp dụng trên dòng sản phẩm gắn liền với cách sử dụng điều khiển điều hòa Kendo

Điều hòa Kendo được sản xuất tại quốc gia nào?

Song song với nhiều thương hiệu điều hòa Nhật Bản đang hoạt động sôi nổi trên thị trường Việt Nam như: Panasonic, LG, Daikin,… Thì dòng điều hòa Kendo mới xuất hiện trên hệ thống trong khoảng 2 năm trở lại đây. Hầu hết các dòng điều hòa Kendo đang phân phối được sản xuất tại Malaysia. Và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Dù vậy, sản phẩm vẫn giữ được tiêu chuẩn tiên tiến Nhật Bản cùng công nghệ áp dụng vượt trội trên mỗi dòng máy. Và người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hoạt động mà thương hiệu cam kết mang tới.

Ưu điểm hoạt động của điều hòa Kendo

Điều hòa Kendo với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, cùng tông màu sáng. Phù hợp với thiết kế nội thất của nhiều không gian sử dụng. Với mỗi dòng máy, thương hiệu sử dụng gas R410a làm nhiên liệu hoạt động. Cùng với đó là công suất đa dạng tăng khả năng làm lạnh hiệu quả. Tùy theo máy, điều hoag Kendo được tích hợp công nghệ Inventer tiết kiệm điện năng tiên tiến đến từ Nhật Bản. Khả năng hoạt động bền bỉ, tăng hiệu suất hoạt động tối đa trong mỗi lần sử dụng. Máy chạy êm ái, không gây tiếng ồn. Và được đánh giá là có độ bền hoạt động cao.

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Nếu tìm hiểu, người dùng sẽ nhận thấy rằng giá thành sản phẩm điều hòa Kendo thấp hơn so với thương hiệu cùng dòng. Tuy vậy, chất lượng sản phẩm được đánh giá tương đối cao với khả năng hoạt động hiệu quả. Dàn lạnh tản nhiệt được thiết kế với khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Bảo vệ sức khỏe sản phẩm, nâng cao tính năng sử dụng đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy. Một ưu điểm khiến người dùng hài lòng là chế độ bảo hành ưu đãi lên tới 24 tháng sử dụng. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chế độ bảo hành tốt. Cùng giá thành rẻ chính là những yếu tố người tiêu dùng quyết định lựa chọn điều hòa Kendo.

Thiết kế remote trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Kendo

Tất cả các dòng điều hòa Kendo đều sử dụng remote là thiết bị điều khiển từ xa cho hoạt động của thiết bị. Mọi thiết kế trên remote, nhà sản xuất đều hướng tới sự tiện nghi của khách hàng trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Kendo. Chính vì vậy, để tận dụng tối đa tính năng hoạt động, người dùng cần nắm chắc thao tác sử dụng remote. Có như vậy, điều hòa Kendo mới hoạt động hiệu quả, đem lại không gian mát lạnh, thoải mái cho người sử dụng.

Ý nghĩa các nút được thiết kế trên remote điều hòa Kendo

Nút hoạt động thông thường của điều hòa Kendo

Nút ON/OFF: khởi động hoặc tắt hoạt động của điều hòa Kendo
Nút SET: nút tăng/ giảm nhiệt độ được thiết kế trên remote điều hòa

Nút MODE: Lựa chọn chế độ hoạt động của điều hòa Kendo
Các chế độ hoạt động được thiết lập sẵn trên thiết bị
– Chế độ làm lạnh thông thường(COOL). Với chế độ làm mát này, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt, hướng gió thổi của điều hòa theo nhu cầu sử dụng
– Chế độ làm mát tự động( AUTO). Khi lựa chọn chế độ sử dụng này, nhiệt độ hoạt động sẽ được thiết lập sẵn phù hợp với nhiệt lượng bên ngoài môi trường. Nhiệt độ hoạt động sẽ không hiển thị trên màn hình remote. Người dùng chỉ có thể tốc độ quạt và hướng gió thổi.

– Chế độ làm khô( DRY). Nếu môi trường sử dụng có độ ẩm quá cao. Hãy khởi động chê độ hút ẩm nhẹ để cân bằng lại độ ẩm có trong không khí. Khi hút ẩm thì quạt sẽ chạy ở mức độ thấp nhất.
– Chế độ sưởi ấm( HEAT). Chỉ dùng cho dòng điều hòa Kendo 2 chiều
– Chế độ quạt( Fan). Chế độ đảo gió trong quá trình hoạt động được tích hợp trên điều hòa Kendo 1 chiều. Với chế độ này, khi điều hòa đạt tới mức nhiệt đã cài đặt, hệ thống quạt sẽ là, việc tại mức gió thấp nhất.

Nút điều khiển hoạt động của điều hòa Kendo

Nút FAN SPEED: điều chỉnh tốc độ hoạt đông của quạt trên điều hòa Kendo
Điều hòa Kendo sẽ được điều chỉnh tốc độ quạt với mức hoạt động như sau:
– Nhấn 1 lần: Chế độ quạt thấp trên điều hòa Kendo
– Nhấn 2 lần: Chế độ quạt trung bình trên điều hòa Kendo
– Nhấn 3 lần: Chế độ quạt cao trên điều hòa Kendo
– Nhấn 4 lần: Chế độn quạt tự động trên điều hòa Kendo

Nút AIR SWING: điều chỉnh hướng gió dọc trên điều hòa Kendo
Nhấn AIR SWING để lựa chọn
– Đối với dòng điều hòa Kendo 1 chiều: Auto với chế độ vận hành COOL/DRY cánh quạt đảo lên xuống tự động
– Đối với dòng điều hòa Kendo 2 chiều: Auto khi nhiệt độ vừa đủ luồng khí ra di theo hướng dọc, khi nhiệt độ tăng, luồng khí nóng sẽ đi xuống.
Nút TIMER: cài đặt thời gian hẹn giờ trên điều hòa Kendo
Nút Clock: khóa điều khiển hoạt động trên remote điều hòa
Nút Clean: tự động bảo vệ, làm sạch bên trong thiết bị
Nút Heatlh: Điều hòa vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, yên tĩnh khi sử dụng

Tổng kết

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Kendo rất dễ dàng và thuận lợi. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng thiết bị điện tử. Trong quá trình sử dụng điều khiển điều hòa Kendo, người dùng nên chú ý bảo quản remote thiết bị cẩn thận. Tránh xa những nơi ẩm ướt, khu vực có ánh nắng mặt trời chiếu sáng với nhiệt độ quá cao. Ảnh hưởng đến tính năng điều khiển của thiết bị sau này. Hy vọng với bài viết chia sẻ trên, các bạn biết thêm một số thông tin về cách sử dụng điều khiển điều hòa Kendo như thế nào là tốt và hiệu quả nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352