Cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree

Thiết bị làm lạnh là hệ thống điện tử không thể thiếu được trong mỗi gia đình ngày nay. Việc lựa chọn một dòng sản phẩm chất lượng, hợp lý về giá cả, đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Luôn là lựa chọn khó khăn đối với người tiêu dùng. Điều hòa Gree là dòng máy mới có mặt trên thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Và đang là sự lựa chọn tiêu dùng của nhiều gia đình. Tuy nhiên, người dùng đã thật sự hiểu rõ cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree như thế nào đạt hiệu quả cao chưa?

Công dụng sản phẩm luôn đi kèm với cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Dòng máy điều hòa Gree trên thị trường

Điều hòa Gree có nguồn gốc tại Trung Quốc. Thuộc dòng điều hòa phân khúc bình dân nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng hoạt động đối với người sử dụng. Với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng phù hợp với nhiều không gian nội thất gia đình. Điều hòa Gree được đánh giá là có độ bền hoạt động cao. Với việc bỏ ra một khoản chi phí hợp lý, người dùng có thể sở hữu ngay cho mình dòng máy hoạt động hiệu quả, bền theo thời gian.

Công nghệ hiện đại, dễ dàng sử dụng

Máy được ứng dụng công nghệ Inventer tiết kiệm điện năng. Kèm theo đó là khả năng làm lạnh nhanh Turbo. Hoạt động hết công suất trong thời gian khởi động máy. Làm lạnh nhanh, hiệu quả trong 3p. Sau đó, sẽ giảm công suất và duy trì trạng thái hoạt động ổn định. Với việc tích hợp cảm biến nhiệt độ, điều hòa Gree có khả năng tăng, giảm nhiệt độ phù hợp với không gian sử dụng. Hàng tháng khi sử dụng điều hòa Gree, người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá cho việc sử dụng điều hòa.

Đặc biệt điều hòa Gree được tích hợp công nghệ lọc không khí hiệu quả. Nhờ màng lọc trà xanh và carbon hoạt tính, khí lạnh thoát ra ngoài đảm bảo được độ sạch sẽ và thông thoáng trong quá trình sử dụng. Vi khuẩn, virus hay mùi hôi khó chịu sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Mang đến gia đình bạn một bầu không khí trong lành, tươi mới và thoáng đãng. Thông qua màn hình LED, hệ thống hoạt động tự động đánh giá và báo lỗi đến người dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động cũng như kịp thời khắc phục những sự cố có thể xảy ra. Dù đây là sản phẩm không có quá nhiều tính năng thông minh nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree đơn giản, dễ dàng

Tính năng được thiết kế trên điều khiển điều hòa Gree

Ý nghĩa chức năng cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree

Nút hoạt động thường được sử dụng

Nút ON/OFF: Khởi động hay tắt nguồn của điều hòa Gree
Nút MODE: Lựa chọn và tùy chỉnh các chế độ hoạt động của điều hòa Gree
– Chế độ AUTO (tự động). Khi bạn khởi động chế độ hoạt động tự động, điều hòa Gree sẽ hoạt động với nhiệt độ được thiết lập sẵn. Và bạn không thể tăng/ giảm nhiệt độ. Mà chỉ có thể điều chỉnh hướng quạt và tốc độ gió
– Chế độ COOL (làm mát). Đây là chế độ làm mát thông thường. Ở chế độ này, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ, hướng quạt, tốc độ gió tùy theo nhu cầu sử dụng.

– Chế độ DRY (làm khô). Nếu nhận thấy độ ẩm trong phòng quá cao, bạn có thể bật chế độ này. Máy sẽ tự động hút hơi ẩm để phù hợp với môi trường.
– Chế độ FAN (quạt). Điều hòa sẽ vừa làm lạnh, vừa kết hợp với đảo chiều gió. Khí lạnh được phân bổ đều đến từng khu vực trong phòng.
– Chế độ HEAT (sưởi ấm). Chế độ này sẽ được tích hợp ở dòng điều hòa Gree 2 chiều.

Nút FAN. Điều chỉnh tốc độ hoạt động của quạt
Quạt sẽ được hoạt động tại một số tốc độ dưới đây
– Nhấn nút FAN và lựa chọn chế độ sử dụng
– Chế độ AUTO, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh quạt tùy theo hoạt động của môi trường
– Chế độ DRY, điều hòa sẽ không điều chỉnh được tốc độ quạt.

Nút hoạt động tăng cường của điều hòa Gree

Nút TURBO: Chế độ làm lạnh nhanh ở điều hòa Gree
Cách khởi động chế độ làm lạnh nhanh
Bước 1: Nhấn nút MODE rồi chọn chế độ làm lạnh thông thường COOL
Bước 2: Nhấn nút TURBO. Lúc này công suất hoạt động của máy đạt mức tối đa, giúp làm lạnh nhanh chóng. Sau khi đã đủ nhiệt lạnh, máy sẽ tự động giảm công suất và tăng nhiệt độ. Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Nút ▲, ▼: Nút tăng/ giảm nhiệt độ
Nút hoạt động nâng cao của điều hòa Gree
Nút SWING: Bật hoặc tắt hoạt động lên xuống của gió thổi
Nút SLEEP: Chế độ ngủ ban đêm. Khi bạn bật chế độ này, hệ thống sẽ tự động tăng nhiệt độ hoạt động vào ban đêm. Để bạn không bị quá lạnh và có giấc ngủ ngon
Nút TEMP: Nút hiển thị nhiệt độ trên thân máy hoặc trên remote

Nút I FEEL: Cảm nhận được vị trí đặt của remote. Điều hòa Gree sẽ tập trung làm lạnh tại đúng vị trí đó. Giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn tiện nghi cho người dùng.
– Nhấn nút I feel lần 1 máy sẽ tự động khởi động tính năng này
– Nhấn I feel lần 2, máy sẽ tự động tắt chức năng này
Nút CLOCK. Điều chỉnh được đồng hồ hiển thị trên màn hình
Nút LIGHT: Nút đèn trên điều hòa Gree

Nút TIMER ON, TIMER OFF: Hẹn giờ bật/ tắt máy
Cách hẹn giờ bật/ tắt máy
Bước 1: Nhấn nút TIMER ON để bật tính năng hẹn giờ bật máy. Nhấn nút TIMER OFF để bật tính năng hẹn giờ tắt máy.
Bước 2: Điều chỉnh thời gian bằng cách nhấn nút ▲ hoặc nút ▼ trong 5 giây để tăng/giảm thời gian hẹn giờ.
Bước 3: Nhấn nút TIMER ON hoặc TIMER OFF để xác nhận cài đặt hẹn giờ.
Bước 4: Nhấn giữ nút TIMER ON hoặc TIMER OFF trong vòng 5 giây để hủy tính năng hẹn giờ.

Lưu ý trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree luôn phải được người dùng quan tâm và tìm hiểu thật kỹ trong quá trình hoạt động. Khi bắt đầu khởi động điều hòa Gree, bạn có thể để nhiệt độ thấp nhất trong khoảnh 10-15p để làm mát. Sau đó, bạn bên tăng nhiệt độ hoạt động lên khoảnh từ 25-28 độ C để điều hòa hoạt động ổn định.

Trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree, bạn nên bảo quản remote tại nơi khô thoáng, sạch sẽ. Tránh những nơi ẩm ướt và nhiệt độ cao. Có thể làm hỏng tính năng điều khiển của điều hòa.
Hy vọng với bài chia sẻ trên, các bạn đã biết được cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352