Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / Cách sử dụng điều khiển điều hòa Generail

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Generail

Mỗi dòng điều hòa trên thị trường đều sở hữu những ưu điểm và công nghệ ứng dụng riêng biệt. Nhưng điểm chung là đều mang đến cho người dùng sự mát mẻ, tiện nghi trong cuộc sống. Với mỗi dòng máy, nhà sản xuất sẽ thiết kế điều khiển và cách sử dụng tương ứng phù hợp tiêu chí hoạt động của thương hiệu. Bà viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng điều khiển điều hòa Generail như thế nào giúp đạt hiệu quả cao nhất.

Hầu hết, các dòng điều hòa trên thị trường đều sử dụng remote là thiết bị điều khiển từ xa. Có một số dòng thuộc phân khúc cao cấp được tích hợp tính năng điều khiển thông qua Smartphone. Việc sử dụng điều khiển thiết bị thông qua remote thường gắn liền với thực tế và được người dùng ưa chuộng nhất trong công tác sử dụng điều hòa.

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Generail gắn liền với công nghệ ứng dụng của sản phẩm

Nguồn gốc điều hòa Generail

Các dòng máy Generail trong hệ thống phân phối hiện nay đa phần đều được gắn mác Made in ThaiLand. Nên có một số người dùng hiểu lầm rằng đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Thái Lan. Nhưng thực chất đây là sản phẩm thuộc thương hiệu ETA General( Ấn Độ), liên doanh với Fujitsu General( Nhật Bản). Có thể nói rằng, điều hòa Generail thuộc thương hiệu Ấn nhưng sử dụng công nghệ theo dây chuyền sản xuất của Nhật Bản. Dù mới bước chân trên thị trường, nhưng điều hòa Generail đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Đồng thời nâng tầm giá trị thương hiệu trong thị trường thiết bị điện lạnh.

Công nghệ sản xuất của điều hòa Generail

Là sản phẩm mới trên thị trường nên việc điều hòa Generail thừa hưởng công nghệ tiên tiến là điều dễ hiểu. Máy sử dụng công nghệ biến tần Inventer, tiết kiệm điện năng vượt trội lên tới 40% so với các dòng máy thông thường. Công nghệ biến tần hoạt động hiệu quả, giúp thiết bị hoạt động bền bỉ, êm ái và đảm bảo tính ổn định trong thời gian hoạt động. Thay vì việc sử dụng nhiên liệu gas cũ, điều hòa Generail được thay thế với loại gas R410a hay R32. Tăng cường khả năng làm lạnh sâu đồng thời tăng khả năng bảo vệ môi trường.

Công nghệ lọc khí Plasma hiện đại, tiêu hủy hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc có trong không khí, gây hại đến sức khỏe người dùng. Mang đến không gian sạch sẽ thoáng mát, đảm bảo môi trường sạch sẽ cho cả gia đình. Trên thị trường, điều hòa Generail được người tiêu dùng đánh giá khá cao về độ bền trong quá trình hoạt động. Ít gặp tình trạng hỏng vặt, không hay mắc lỗi trong khi vận hành. Giá thành sản phẩm được bán với mức hợp lý, không quá đắt. Việc bỏ ra một khoản chi phí vừa phải và đem lại chất lượng sản phẩm tốt thì là điều hoàn toàn xứng đáng.

Thiết kế remote trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Generail

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Generail bản chất không hề khó khăn một chút nào. Điều quan trọng nhất, bạn cần tìm hiểu ý nghĩa và thao tác sử dụng điều khiển điều hòa Generail sao cho hợp lý nhất. Và bảo quản remote tai nơi khô thoáng, sạch sẽ. Tránh những tác nhân gây hại ảnh hưởng xấu tới quá trình vận hành thiết bị.

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa General

Ý nghĩa các nút được thiết kế trên điều khiển điều hòa Generail

Nút hoạt động thông thường của điều hòa Generail

Nút Start/Stop: Khởi động hay kết thúc quá trình hoạt động của điều hòa
Nút Set Temp: Nút tăng/ giảm nhiệt độ hoạt động của điều hòa Generail
Nhiệt độ điều hòa có thể điều chỉnh dao động trong khoảng 18-30 độ C

Nút Mode: Lựa chọn chế độ hoạt động của điều hòa Generail
Điều hòa General có những chế độ vận hành như sau
– Chế độ Auto (tự động): hoạt động theo nhiệt độ đã được cài đặt sẵn. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ quạt chạy phù hợp với yêu cầu sử dụng
– Chế độ Cool (Làm lạnh). Thông qua nút tăng/ giảm nhiệt độ, tùy chỉnh nhiệt độ hoạt động theo đúng nhu cầu
– Chế độ Dry (Khử ẩm). Nếu môi trường hoạt động với độ ẩm quá cao. Hãy bật chế độ khử ấm này để cân bằng lại độ ẩm trong không khí. Và bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ ở chế độ này
– Chế độ Fan (Quạt). Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ quạt chạy nhưng không thể điều chỉnh nhiệt độ đã được thiết lập.

Nút điều chỉnh của điều hòa Generail

Nút Fan Control: điều chỉnh tốc độ quạt chạy của điều hòa trong các chế độ
Kiểm soát tốc độ quạt chạy thông qua 5 mức độ
– Tốc độ hoạt động Auto (Tự động)
– Tốc độ hoạt động High (Cao)
– Tốc độ hoạt động Med (Vừa)
– Tốc độ hoạt động Low (Thấp)
– Tốc độ hoạt động Quiet (Yên tĩnh)

Nút Reset: Thiết lập lại hoạt động ban đầu của điều hòa
Muốn sử dụng được nút này, bạn sử dụng vật có đầu nhỏ để nhấn vào nút kích hoạt khởi động
Nút Swing: Thay đổi hướng đảo gió của điều hòa
Bạn có thể tùy chỉnh hướng gió hoạt động của điều hòa tại vị trí yêu cầu. Nhấn nút Swing, cánh đảo quạt sẽ chuyển động. Nhấn nút Swing thêm lần nữa dừng tại vị trí mong muốn

Nút cài đặt hoạt động của điều hòa Generail

Nút On Timer/ Off Timer: Hẹn giờ bật/ tắt máy
Để cài đặt thời gian hẹn giờ trên điều hòa, bạn cần thực hiện những bước sau:
– Cài đặt hẹn giờ bật/ tắt tùy nhu cầu với việc nhấn On Timer/ Off Timer
– Điều chỉnh thời gian hẹn giờ với mỗi lần ấn nút( thời gian sẽ thay đổi 0,5h và max hẹn giờ là 12 tiếng).
– Nhấn nhấn On Timer/ Off Timer một lần nữa để xác nhận
– Để hủy thời gian hẹn giờ hãy nhấn Timer Cancel

Nút Sleep Timer: Hẹn giờ ngủ
Điều chỉnh hẹn giờ ngủ tương tự với hẹn giờ bật/ tắt điều hòa. Và thời gian hẹn giờ tối đa là 12 giờ
Nút Test Run: chạy thử hoạt động của điều hòa Generail
Nút này chỉ nên áp dụng trong lần đầu lắp đặt thiết bị. Không nên sử dụng thường xuyên có thể gây trục trặc hoạt động của điều hòa. Để thoát khỏi chương trình chạy thử nhấn nút Start/ Stop trên remote.

Tổng kết

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Generail rất đơn giản và dễ dàng trong quá trình hoạt động của thiết bị. Và lưu ý rằng nên sử dụng remote đúng cách, đúng thời điểm, giảm bớt hư tổn tính năng được thiết kế trên điều khiển. Hy vọng với bài viết trên, các bạn có thêm một chút thông tin về cách sử dụng điều khiển điều hòa Generail như thế nào là hiệu quả nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352