Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / Cách sử dụng điều khiển điều hòa Fujiaire

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Fujiaire

Các dòng điều hòa trên thị trường ngày nay thường đa dạng và phong phú. Với nhiều kiểu dáng hiện đại, trẻ trung và xu hướng thời đại mới. Điều hòa Fujiaire dù là dòng máy mới có mặt trên hệ thống phân phối trong một vài năm trở lại đây. Nhưng đã gây nhiều ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Và điều khiển remote thiết bị là một trong những lưu ý đầu tiên trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Fujiaire như thế nào giúp đạt hiệu quả cao.

Yếu tố cách sử dụng điều khiển điều hòa Fujiaire song song phát triển cùng cơ chế hoạt động của sản phẩm

Nguồn gốc điều hòa Fujiaire

Công ty điều hòa Fujiaire được thành lập vào năm 1965. Là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị điều hòa tại Nhật Bản. Đến năm 1994, Fujiaire đã chuyển toàn bộ dây chuyền sản xuất của mình, đặt tại nhà máy sản xuất tại Malaysia. Điều hòa Fujiaire cung cấp phân phối thiết bị cho hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Nhưng đến năm 2017, Fujiaire mới chuyển hướng đầu tư vốn hóa 100% trên thị trường Việt Nam. Hiện tại, Fujiaire đã có văn phòng đại diện và trung tâm bảo hành chính thức tại Việt Nam. Tất cả dòng máy điều hòa Fujiaire được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Với chất lượng sản xuất và khâu kiểm soát tiêu chuẩn Nhật Bản. Hứa hẹn mang đến khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng và tiện nghi nhất.

Ưu điểm điều hòa Fujiaire mang đến người tiêu dùng

Dù chỉ mới ra mắt trên thị trường Việt Nam từ năm 2017 nhưng điều hòa Fujiaire đã để lại dấu ấn mạnh mẽ đến với người tiêu dùng trong nước. Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng cùng gam màu sáng hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Công nghệ Inventer DC giúp máy nén vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ lên tới 60%. Điều hòa Fujiaire được tích hợp công nghệ tự động làm sạch ở dàn lạnh. Với các lớp lọc không khí đa dạng, tự động lọc bụi bẩn, và tạo lập tính năng làm sạch cần thiết đối với thiết bị.

Được đánh giá là dòng sản phẩm hoạt động bền bỉ, bền theo thời gian. Điều hoa Fujiaire sử dụng nhiên liệu chạy là gas R410a thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng. Cơ chế hoạt động ổn định, cùng hệ thống làm mát đã chiều. Phân bổ nhiệt đều tới từng khu vực trong không gian sử dụng. Giá thành điều hòa Fujiaure trên thị trường khá mềm và hợp lý, phù hợp với vấn đề tài chính của nhiều gia đình. Trong tương lai, chắc chắn rằng điều hòa Fujiaire sẽ ngày càng phát triển, đem đến sự tiện nghi và hiện đại đến người dùng nhiều hơn nữa.

Thiết kế remote trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Fujiaire

Cũng giống các thiết bị điều hòa treo tường khác trên thị trường, điều hòa Fujiaire sử dụng remote là thiết bị điều khiển từ xa cho quá trình hoạt động. Việc đơn giản đối với người sử dụng chính là tìm hiểu cách sử dụng điều khiển điều hòa Fujiaire. Thông thường mọi tính năng của thiết bị đều được tích hợp trên điều khiển điều hòa. Thao tác điều khiển sẽ ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động của sản phẩm. Chính vì vậy, để điều hòa Fujiaire hoạt động đúng tính năng và hiệu quả, cách sử dụng điều khiển điều hoaFujiaire là công việc không thể thiếu đối với người dùng.

Ý nghĩa các nút được thiết kế trên điều khiển điều hòa Fujiaire

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Nút hoạt động cơ bản của điều hòa Fujiaire

Nút nguồn: Bật/Tắt hoạt động của điều hòa
Nút tăng/ giảm: Điều chỉnh nhiệt độ hoạt động của điều hòa

Nút MODE: Lựa chọn chế độ hoạt động của điều hòa Fujiaire
– Chế độ hoạt động tự động( Auto). Nhiệt độ hoạt động của điều hòa Fujiaire sẽ được cài đặt sẵn phù hợp với môi trường. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt và hướng gió thổi.
– Chế độ làm lạnh( Cool). Chế độ làm lạnh của điều hòa. Tùy ý điều chỉnh nhiệt độ tốc độ quạt, hướng gió theo yêu cầu
– Chế độ quạt( FAN). Khi bạn bật chế độ này, sẽ không điều chỉnh được nhiệt độ của điều hòa
– Chế độ sưởi ấm( Heat): chỉ áp dụng ở dòng điều hòa Fujiaire 2 chiều

Nút SPEED: Điều chỉnh tốc độ của quạt chạy trong quá trình hoạt động
Điều hòa Fujiaire được tích hợp các tốc độ quạt chạy lần lượt như sau: Chậm -> Trung bình -> Nhanh -> Auto. Người dùng ấn nút theo thứ tự là có thể điều chỉnh được tốc độ quạt chạy ở điều hòa
Nút SWING: Đảo gió điều hòa theo chiều lên/ xuống
Nút SWING 1: Đảo gió điều hòa theo trái/ phải
 Để điều chỉnh hướng gió phù hợp, nhấn nút SWING, cánh quạt sẽ di chuyển theo hướng cài đặt, nhấn thêm 1 lần nữa, quạt sẽ dừng tại đúng vị trí yêu cầu.

Nút chức năng của điều hòa Fujiaire

Nút TURBO: Tăng công suất hoạt động của thiết bị lên mức cao nhất
Với chế độ này, người dùng không thể điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt chạy. Điều hòa sẽ tự động thiết lập mức nhiệt sẵn.

Nút TIMER: Hẹn giờ bật/ tắt của điều hòa Fujiaire
Để cài đặt chế độ hẹn giờ của điều hòa bạn cần
– Nhấn TIMER-> TIMER ON/ TIMER OFF
– Điều chỉnh số giờ cần cài đặt
– Nhấn TIMER xác nhận lại cài đặt

Nút IFavor: Khôi phục lại trạng thái hoạt động về ban đầu
Nút IFEEL: Cảm biến hoạt động trong phòng
Khi người dùng khởi động chức năng này, hệ thống cảm biến của điều hòa sẽ hoạt động. Xác định ví trí người dùng và tập trung công suất hoạt động tại khu vực đó.
Nút HEALTH: điều khiển điều hòa hoạt động chức năng khử mùi và làm sạch không khí.
Nút SLEEP: Chế độ ngủ ban đêm đối với người dùng
Khi khởi động chế độ này, ban đêm cứ 30p điều hòa sẽ tự động điều chỉnh và tăng dần nhiệt độ. Người dùng sẽ không cảm thấy quá lạnh và có giấc ngủ sâu hơn.
Nút IClean: Tự động làm sạch hệ thống hoạt động của dàn lạnh điều hòa
Nút ANTI FUNGUS: Chức năng chống nấm mốc phát triển trong điều hòa
Nút DISPlAY: Chức năng bật/ tắt màn LED trên điều hòa nếu cảm thấy không cần thiết và quá sáng vào ban đêm.

Tổng kết

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Fujiaire không hề khó và rất đơn giản trong quá trình thực hiện. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể tận dụng mọi tính năng được thiết lập trên sản phẩm. Trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Fujiaire, người dùng nên bảo quản remote cẩn thận. Tránh những nơi quá ẩm ướt và hoặc những khu vực nhiệt độ quá cao. Ảnh hưởng đến chức năng điều khiển từ xa của thiết bị. Hy vọng với bài viết trên, các bạn có thể biết thêm một số thông tin về cách sử dụng điều khiển điều hòa Fujiaire tốt nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352