Cách sử dụng điều khiển điều hòa Daiwa

Xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó là sự tiến bộ của kỹ thuật công nghệ hiện đại. Nếu như trước kia, người tiêu dùng thường sử dụng thiết bị làm mát với dòng điều hòa treo tường dân dụng. Thì hiện nay, dòng điều hòa di động đang làm mưa gió trên thị trường bởi sự tiện lợi và ứng dụng cao trong cuộc sống. Dòng điều hòa di động Daiwa là sản phẩm thế hệ mới, được tích hợp nhiều công năng sử dụng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ phân tích kỹ về dòng điều hòa di động Daiwa và cách sử dụng điều khiển điều hòa Daiwa như thế nào giúp đạt hiệu quả tốt nhất.

Có thể người tiêu dùng đã quá quen với chế độ vận hành của các dòng điều hòa treo tường. Tuy nhiên, điều hòa di động Daiwa hoạt động với chức năng tương đồng. Hơn hết, sản phẩm là bước tiến vượt bậc về công nghệ trong ngành thiết bị điện tử điện lạnh. Điều hòa di động Daiwa dần được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Vậy cách sử dụng điều khiển điều hòa Daiwa như thế nào?

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Daiwa được tích hợp trên thiết bị tiện lợi đối với người dùng

Dòng điều hòa di động Daiwa với nhiều tiện tích tiêu dùng

Sẽ có nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng điều hòa di động Daiwa có thật sự hoạt động tốt, bền bỉ như dòng điều hòa treo tường. Câu trả lời là có, bởi chất lượng sản phẩm đã được chứng minh qua quá trình hoạt động của thiết bị. Thay vì điều hòa treo tường phải lắp đặt tại một vị trí cố định, không thể di chuyển. Thời gian, chi phí lắp đặt cũng tốn kém hơn rất nhiều so với điều hòa di động. Daiwa với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, người dùng chỉ cần lắp đặt với hệ thống ống nước dẫn ra bên ngoài, điều hòa Daiwa sẽ hoạt động một cách bình thường.

Nguyên lý hoạt động của điều hòa di động thế hệ mới

Điều hòa di động Daiwa có khả năng làm mát nhanh những căn phòng có diện tích từ 15m2-20m2. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm khá tương đồng với những dòng điều hòa treo tường. Điều hòa Daiwa có cấu tạo với cục nóng, cục lạnh và máy nén hoạt động. Không khí sẽ được hút và lọc tại cửa ngoài qua màng lọc. Sau đó, khí sẽ được làm làm lạnh bằng máy nén( hay gọi là Block). Tại dàn lạnh, hơi lạnh khi đã điều hòa được quạt gió thổi ra bên ngoài làm mát không gian. Đồng thời, tại dàn nóng điều hòa, không khí nóng sẽ theo ống dẫn khí thải thoái ra bên ngoài. Quá trình này được diễn ra liên tục đến khi nhiệt độ môi trường được kiểm soát phù hợp người dùng.

Công nghệ ứng dụng trên điều hòa di động Daiwa

Điều hòa Daiwa thường được thiết kế với công suất từ 7000BTU đến 10000BTU. Với khả năng tiện lợi trong công việc di chuyển, sản phẩm đủ khả năng làm mát trong không gian sử dụng. Điều hòa Daiwa sử dụng nhiên liệu gas R410a thân thiện, bảo vệ môi trường, tăng khả năng làm lạnh sâu. Cùng với đó, cánh quạt đảo gió liên tục, phân bổ nhiệt lượng lạnh đều khắp căn phòng. Độ ẩm trong không khí luôn là vấn đề lo ngại của người sử dụng khi ngồi trong điều hòa quá lâu. Điều hòa Daiwa với khả năng tạo độ ẩm trong môi trường. Đem đến không gian tươi mới, dịu nhẹ làn da cho người sử dụng.

Một điểm nổi bật trên điều hòa di động Daiwa được nhà sản xuất tích hợp đó chính là khả năng lọc sạch không khí hiệu quả. Màng lọc không khí tiêu diệt toàn bộ bụi bẩn, vi khuẩn, virus gây hại đến sức khỏe người dùng. Các tạp chất hay mùi hôi khó chịu được loại bỏ toàn bộ, mang đến không gian, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Điều hòa di động Daiwa với thiết kế hiện đại, sang trọng tạo điểm nhấn đặc biệt trong ngôi nhà của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một sản phẩm tuyệt vời và chất lượng như thế này.

Thiết kế bảng điều khiển trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Daiwa

Khác với dòng điều hòa treo tường dân dụng, bảng điều khiển điều hòa Daiwa được tích hợp trên thân máy. Người dùng có thể điều khiển hoạt động thiết bị một cách thuận tiện nhất. Và sản phẩm cũng được thiết kế điều khiển ngay bên thân máy. Khi đứng xa, bạn hoàn toàn vẫn có thể điều khiển hoạt động thiết bị. Tương đồng với cách sử dụng bảng điều khiển. Với thiết kế nổi nút điều khiển trên thân máy, cùng ký hiệu rõ ràng, cách sử dụng điều khiển điều hòa Daiwa dễ dàng đối với mọi đối tượng sử dụng. Người già hay trẻ em, đều có thể học cách sử dụng điều khiển điều hòa Daiwa nhanh chóng.

Ý nghĩa các nút trên bảng điều khiển điều hòa Daiwa

Nút ON/OFF (Nút nguồn): Khởi động hay tắt hoạt động của điều hòa Daiwa. Khi điều hòa chưa hoạt động nhấn 1 lần điều hòa Daiwa sẽ bắt đầu hoạt động. Và nhấn lần 2 điều hòa sẽ tắt chương trình hoạt động
Nút UP/ DOWN: tích hợp tính năng tăng/ giảm lựa chọn sử dụng( nhiệt độ, tốc độ quạt chạy, hẹn giờ,…)

Nút MODE: Lựa chọn chương trình chạy của điều hòa Daiwa
– Chương trình chạy hút ẩm không khí( hình giọt nước)
– Chương trình chạy tự động(hình tam giác)
– Chương trình chạy điều hòa không khí( hình bông tuyết)
– Chương trình chạy quạt( hình cánh quạt).
 Sau khi lựa chọn chương trình hoạt động bạn có thể lựa chọn tăng/giảm nhiệt độ, tốc độ quạt chạy, hướng gió thổi tùy theo nhu cầu sử dụng

Nút SPEED : Điều chỉnh tốc độ quạt của điều hòa Daiwa.
Khi bạn muốn điều chỉnh tốc độ quạt chạy của điều hòa Daiwa hãy thực hiện như sau:
– Nhấn nút SPEED
– Hiển thị “ H” là tốc độ quạt cao
– Hiển thị “ L” là tốc độ quạt thấp

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Nút SLEEP. Chế độ hoạt động trong quá trình ngủ
Khi bạn bật chế độ này, máy hoạt động êm ái, tăng nhiệt độ dần theo nhiệt độ môi trường. Tạo giấc ngủ ngon và sâu, người dùng không bị quá lạnh khi ngủ.

Nút TIME: Hẹn giờ tắt hoạt động của điều hòa Daiwa
Bạn có thể sử dụng chế độ này trong khi ngủ. Và thời gian hẹn giờ tối đa lên tới 12h hoạt động.
Màn hình LED hiển thị. Hiển thị nhiệt độ, thời gian cài đặt hẹn giờ và mọi thông báo đến cho người dùng trong quá trình hoạt động của điều hòa Daiwa.

Tổng kết

Hy vọng với bài viết trên, người dùng có thể biết thêm thông tin về dòng điều hòa di động thế hệ mới. Thông qua đó, cũng biết cách sử dụng điều khiển điều hòa Daiwa như thế nào giúp đạt hiệu quả tối đa nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352