Cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper

Hầu hết các dòng điều hòa treo tường trên thị trường hiện nay đều sử dụng thiết bị điều khiển từ xa để điều khiển hoạt động của điều hòa. Điều hòa Casper cũng vậy. Với chế độ hoạt động đa dạng cùng khả năng vận hành bền bỉ. Điều hòa Casper dành được sự tin tưởng và sự uy tín của nhiều người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper như thế nào đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Song song với cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper là chức năng hoạt động của thiết bị

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Nguồn gốc của điều hòa Casper

Casper là công ty sản xuất và phân phối các thiết bị điện tử hàng đầu tại Thái Lan. Và có trụ sở chính được đặt tại Băng Cốc. Các dòng sản phẩm của thương hiệu có thể kể đến như: máy lạnh lò vi sóng,… Và điều hòa Casper là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu. Điều hòa Casper được sản xuất với công nghệ tiên tiến dưới sự giám sát chặt chẽ. Đảm bảo tối đã chất lượng kỹ thuật tiêu chuẩn nhất đến với sản phẩm.

Điều hòa Casper có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2016. Dưới sự phân phối độc quyền của hệ thống Casper được đặt tại Việt Nam. Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường Việt trong một vài năm trở lại đây, nhưng điều hòa Casper đã khẳng định thương hiệu và trở thành một trong số mặt hàng được ưa chuộng rộng rãi. Đội ngũ kỹ sư của thương hiệu luôn cố gắng tìm tòi, không ngừng cải tiến và cho ra đời sản phẩm tiến bộ và chất lượng qua từng thời kỳ.

Ưu điểm của điều hòa Casper trên thị trường

Với thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng và tinh tế, điều hòa Casper thuộc dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay. Điều hòa Casper được trang bị công nghệ I- Saving tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ 30-50% so với các dòng máy thông thường. Được nhiều chuyên gia đánh giá là dòng máy có hiệu năng sử dụng tốt cùng khả năng vận hành êm ái, ít gây tiếng ồn trong lúc hoạt động. Khi người dùng kích hoạt tính năng I feel, bộ cảm ứng điện từ sẽ tự động nhận biết chuyển động trong phòng. Tỏa năng lượng với công suất ổn định tại đúng vị trí đó. Hiệu quả trong công tác tiết kiệm điện năng.

Máy được tích hợp đa dạng công suất tiêu thụ, phù hợp với nhiều diện tích sử dụng. Vỏ ngoài của thiết bị được bao bọc với lớp vỏ chống ăn mòn, chống oxi hóa, bảo vệ quá trình hoạt động một cách tối ưu nhất. Máy được tích hợp dàn lọc không khí cùng tính năng tự động làm sạch tiên tiến. Không khí thoát ra ngoài khử khuẩn đồng thời lọc hoàn toàn bụi bẩn có trong môi trường. Nhiệt được phân bổ đều đến mọi khu vực trong phòng. Đem lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe của gia đình. Dù là sản phẩm mới trên thị trường nhưng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà thương hiệu đem đến người tiêu dùng.

Thiết kế remote trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper

Dù là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường nhưng thiết bị khá linh hoạt trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper. Trên những dòng máy Casper công nghệ mới được tích hợp chức năng điều khiển điều hòa thông qua Smartphone. Nhưng remote vẫn là thiết bị điều khiển từ xa được người dùng thực hiện thường xuyên nhất trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper. Mọi tính năng trên thiết bị đều được tích hợp và gói gọn trên remote. Bạn chỉ cần tìm hiểu chức năng và cách sử dụng phím, việc điều khiển điều hòa từ xa sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cả.

Ý nghĩa các nút được tích hợp trên điều khiển điều hòa Casper

Nút hoạt động cơ bản của điều hòa Casper

Nút ON/OFF: Nút bật/tắt hoạt động của điều hòa
Nút SET (có thêm hai mũi tên lên/xuống): điều chỉnh tăng/ giảm nhiệt độ hoặc thời gian khi hẹn giờ.
Ví dụ như:
Khi chọn chế độ làm mát COOL hoặc chế độ sưởi ấm HEAT bạn chỉ cần ấn nút SET có mũi tên hướng lên/ xuống khi muôn tăng/giảm nhiệt độ
Nút MODE: Lựa chọn các chế độ hoạt động của điều hòa
– AUTO: Chế độ tự động hoạt động. Nhiệt độ sẽ được thiết lập sẵn phù hợp với môi trường xung quanh bạn
– COOL: Chế độ làm mát khi hoạt động. Ở chế độ này, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ, hướng gió, tốc độ quạt chạy phù hợp với nhu cầu. Hoặc có thể không cần dùng quạt
– HEAT: Chế độ sưởi ấm và chỉ có ở dòng điều hòa Casper 2 chiều
– DRY: Chế độ hút ẩm không khí. Nếu nhận thấy độ ẩm không khí trong môi trường quá cao. Hãy bật chế độ DRY để cân bằng lại độ ẩm trong môi trường
– FAN: Chế độ quạt chạy. Gồm 3 tốc độ chạy: nhanh, trung bình, chậm

Nút điều chỉnh hoạt động điều hòa Casper

Nút SPEED: Điều chỉnh tốc độ quạt khi điều hòa đang trong chế độ FAN
Bạn ấn nút SPEED đến khi mũi tên trên màn hình chỉ đến tốc độ mong muốn.
– Nhấn 1 lần tốc độ quạt chạy HIGH
– Nhấn 2 lần tốc độ quạt chạy MID
– Nhấn 3 lần tốc độ quạt chạy LOW
Nút SLEEP: Chế độ hoạt động khi ngủ của điều hòa
Nút oC/oF: Chuyển từ độ C sang độ F và ngược lại
Nút DISPLAY: Đồng hồ nhiệt độ được hiển thị trên điều hòa

Nút SWING: điều chỉnh quạt theo hướng lên/ xuống, trái/ phải theo nhu cầu
Tùy từng dòng máy sẽ được thiết kế tính năng hoạt động này
– Nút SWING có hai mũi tên lên, xuống
– Nút SWING có hai mũi tên sang trái, sang phải
Nút iFEEL: Cảm biến hoạt động trong phòng
Ở chế độ này, điều hòa sẽ cảm biến nhiệt độ và chuyển động tại vị trí đặt remote. Tự động điều chỉnh xông suất làm lạnh tại nơi có người. Giảm công suất tại vùng không có hoạt động. Tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng

Nút cài đặt chế độ hoạt động của điều hòa Casper

Nút TIMER: Kích hoạt chế độ hẹn giờ bật/ tắt cho điều hòa
Tùy theo tình trạng hoạt động của điều hòa mà bạn có thể hẹn giờ bật/ tắt điều hòa cho phù hợp. Nếu điều hòa đang tắt bạn sẽ bật hẹn giờ bật điều hòa Nếu điều hòa đang hoạt động bạn có thể hẹn giờ tắt điều hòa.
– Nhấn nút TIMER 1 lần, remote sẽ hiện TIMER ON/ TIMER OFF tùy theo tình trạng máy
– Sử dụng mũi tên tăng/ giảm ở nút SET để điều chỉnh thời gian hẹn giờ
– Cuối cùng nhấn nút TIMER lần nữa để xác nhận cài đặt
– Nếu muốn tắt chế độ hẹn giờ hãy nhấn nút TIMER thêm lần nữa để hủy chế độ.

Nút TURBO: Chế độ làm lạnh nhanh. Công suất và thời gian làm lạnh sẽ được đẩy nhanh, phù hợp với yêu cầu làm mát
Nút iCLEAN: Tự động vệ sinh bên trong điều hòa
Nút ECO: Hoạt động với chế độ tiết kiệm điện
Nút Anti-F: Tự động làm sạch và diệt nấm mốc bên trong điều hòa( tùy từng dòng máy được tích hợp.

Tổng kết

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên, các bạn có thể dễ dàng hơn trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper. Đem tới cho gia đình mình sự tiện nghi và thoải mái nhất định. Tận dụng hết mọi tính năng được tích hợp trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper.

Hotline 24/7:O984 666 352