Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / Cách sử dụng điều khiển điều hòa Carrier

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Carrier

Với mỗi dòng máy điều hòa treo tường được thiết kế, các nhà sản xuất đều mong muốn mang đến khách hàng sự tiện nghi và tiện lợi nhất định trong quá trình vận hành thiết bị. Và điều hòa Carrier một trong những dòng máy điều hòa không khí đầu tiên trên thế giới đang dành được sự tin dùng sử dụng trong cuộc sống. Nhưng có thể người dùng vẫn chưa biết hết được cách sử dụng điều khiển điều hòa Carrier như thế nào giúp đạt hiệu quả và hiệu năng tối ưu đối với dòng sản phẩm. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng phân tích và tìm hiểu vấn đề nhé.

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Carrier thường sẽ được thể hiện rõ thông qua công nghệ được ứng dụng trên sản phẩm

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Nguồn gốc của điều hòa Carrier

Điều hòa Carrier được biết đến là thương hiệu điều hòa đầu tiên trên thế giới và đã được sản xuất vào thế kỷ 17. Nhưng mãi đến thế kỷ 19, điều hòa Carrier mới được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Là dòng máy thuộc tập đoàn sản xuất thiết bị điện tử đa quốc gia của Mỹ. Ngay từ khi ra đời, điều hòa Carrier đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Tại Việt Nam, điều hòa Carrier đã có đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm này. Và hầu hết, các dòng máy điều hòa Carrier được sản xuất tại Thái Lan_ xưởng sản xuất lớn của thế giới. Hoặc bạn có thể tìm thấy các dòng máy Carrier tại một số nước châu Âu. Dù là được sản xuất tại quốc gia nào đi chăng nữa, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như công nghệ được ứng dụng.

Ưu điểm của điều hòa Carrier với nhiều công nghệ ứng dụng vượt trội

Thực tế đã chứng minh, trong quá trình khảo sát chất lượng sản phẩm, điều hòa Carrier nhận được phần trăm số phiếu hài lòng trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng là rất cao. Điều hòa Carrier với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Khả năng làm lạnh nhanh kết hợp Powerful Cool kết họp cùng IAuto-X, làm lạnh nhanh hơn tới 35% so với các dòng máy thông thường. Khí lạnh theo cánh quạt sẽ được phân bổ đều, tản nhiệt khắp khu vực trong phòng. Cùng với đó là cơ chế hoạt động êm ái, người dùng được hưởng không gian yên tĩnh và mát lạnh, thoải mái.

Không chỉ tiết kiệm điện hiệu quả mà còn duy trì sự hoạt động ổn định với nhiều chế độ hoạt động. Cảm biến Econavi kết hợp với cảm biến AutoComfort, tự động điều chỉnh công suất và nhiệt độ phù hợp với chuyển động trong không gian. Không chỉ vậy, thiết bị còn được tích hợp hệ thống lọc không khí Naeon. Tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, virus, mùi hôi khó chịu trong không khí. Đem lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ cho người sử dụng. Điều hòa Carrier được đầu tư, chú trọng về thiết kế. Mẫu mã thay đổi theo từng dòng, với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng màu sắc trẻ trung. Phù hợp với nhiều sự kết hợp. Và là điểm sáng trong gia đình của bạn. Với những ưu điểm mà điều hòa Carrier đang có, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày.

Thiết kế remote trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Carrier

Hầu hết các tất cả các dòng máy điều hòa Carrier đều có cấu tạo remote tương tự với chức năng hoạt động tương đối giống nhau. Chỉ khác một chút là tùy từng dòng máy sẽ được tích hợp thêm chế độ hoạt động. Cách sử dụng điều khiển điều hòa Carrier cũng tương đối dễ dàng và thuận lợi. Bạn chỉ cần nắm rõ nguyên tắc trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Carrier thì công việc này sẽ hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện.

Ý nghĩa các nút trên điều khiển điều hòa Carrier

Nút hoạt động thông thường của điều hòa Carrier

Nút ON/OFF: Khởi động/ tắt hoạt động của điều hòa
Nút MODE: Lựa chọn chế độ vận hành của sản phẩm
Các chế độ của điều hòa Carrier được tích hợp trong máy bao gồm
– Chế độ hoạt động AUTO. Nhiệt độ sẽ được thiết lập sẵn khi bật chế độ, phù hợp với môi trường xung quanh.
– Chế độ làm lạnh COOL. Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ, hướng gió và tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng
– Chế độ hút ẩm DRY. Tạo môi trường cân bằng và độ ẩm không quá cao trong khi sử dụng
– Chế độ quạt FAN. Điều chỉnh tốc độ quạt chạy và không thể điều chỉnh được nhiệt độ

Nút TEMP: Điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu sử dụng
Mức nhiệt độ có thể tùy chỉnh ở điều hòa Carrier rơi vào khoảng 18-30 độ C
Nút FAN SPEED: Điều chỉnh tốc độ quạt khi bạn đang ở chế độ hoạt động FAN
Điều chỉnh tốc độ quạt với các tốc độ như sau:
– Tốc độ quạt chạy AUTO
– Tốc độ quạt chạy HIGH
– Tốc độ quạt chạy MED
– Tốc độ quạt chạy LOW
– Tốc độ quạt chạy QUIET
Nút SWING: đảo chều hướng gió thổi
Khi bạn muốn gió thổi tại vị trí nào nhấn nút SWING để cánh quạt chuyển động. Và muốn dừng tại vị trí nào chỉ cần nhấn thêm SWING 1 lần nữa là quạt sẽ dừng và hoạt động tại vị trí đó.

Nút cài đặt của điều hòa Carrier

Nút SET: thường để dùng xác nhận cài đặt
Nút RESET: thiết lập lại các chế độ đã được cài đặt
Nút TIME CANCEL: Hủy bỏ cài đặt hẹn giờ đã cài đặt
Nút ON TIMER/ OFF TIMER: Hẹn giờ bật/ tắt máy
Để cài đặt chế độ hẹn giờ trên điều hòa Carrier bạn cần thực hiện những bước dưới đây:
– Sử dụng ON TIMER/ OFF TIMER tùy theo nhu cầu sử dụng
– Điều chỉnh thời gian hẹn giờ bằng cách nhấn nút. Mỗi lần nhấn thời gian hẹn sẽ tự động tăng thêm 0,5h
– Chỉ báo đứng yên trong 3s là hoàn thành cài đặt

Nút SLEEP TIMER: chế độ hẹn giờ ngủ ban đêm
Làm tương tự giống hẹn giờ bật/ tắt điều hòa
Nút TEST RUN: chạy thử hoạt động của điều hòa
Nút này được thiết kế giúp chạy thử điều hòa trong quá trình kiểm tra hoạt động của thiết bị. Nếu muốn hủy bỏ lệnh chạy thử hãy nhấn nút ON/ OFF trên điều hòa để kết thúc quá trình chạy thử của điều hòa.

Tổng kết

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Carrier không quá khó để có thể thực hiện. Chỉ cần người dùng tìm hiểu kỹ và đưa ra cách sử dụng điều khiển điều hòa Carrier một cách hợp lý là thiết bị có thể hoạt động hiệu quả. Trong quá trình sử dụng, lưu ý nên bảo quản điều hòa tại nơi khô ráo, sạch sẽ. Tránh những nơi ẩm ướt làm hỏng hoạt động của điều khiển.

Hotline 24/7:O984 666 352