Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Tin tức / Cách phân biệt điều hòa Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric

Cách phân biệt điều hòa Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric

Cách phân biệt điều hòa Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric

Thương hiệu điều hòa Mitsubishi được người Việt ưu chuộng trong nhiều năm bởi tính chất lượng và mẫu mã. Thế nhưng, người tiêu dùng lại phân vân vì có tới 2 hãng là điều hòa Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric. Vậy liệu có phải là chung một thương hiệu?

Điều hòa Mitsubishi Heavy của nước nào?

Mitsubishi là thương hiệu đến từ tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản, nổi tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm đồ điện gia dụng, điện tử, điện lạnh… phục vụ nhu cầu có một cuộc sống thoải mái, tiện lợi hơn của người dùng. Công ty Mitsubishi đầu tiên là một công ty chuyển hàng thành lập bởi Yatoro Iwasaki (1834 – 1885) năm 1870. Năm 1873, tên công ty được đổi thành Mitsubishi Shokai. Tính đến năm 2007, Mitsubishi Corporation, một thành viên của tập đoàn Mitsubishi, là công ty thương mại lớn nhất Nhật Bản với hơn 200 cơ sở hoạt động tại 80 quốc gia trên thế giới. Cùng với hơn 500 công ty con, Mitsubishi có khoảng 54,000 nhân công trên khắp thế giới.

Điều hòa Mitsubishi là một trong những thương hiệu điều hòa được khá nhiều người Việt Nam ưa chuộng sử dụng vì chất lượng cũng như mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, có một điểm mà khá nhiều người dùng không biết là điều hòa Mitsubishi trên thị trường hiện nay có tới 2 dòng là: Điều hòa Mitsubishi Electric và điều hòa Mitsubishi Heavy. Vậy máy lạnh Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric có gì khác nhau? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách phân biệt hai thương hiệu này nhé.

Cách phân biệt máy lạnh Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đây là 2 dòng sản phẩm khác nhau của Mitsubishi, tuy nhiên sự thật lại không hoàn toàn như thế. Trước đây, tập đoàn Mitsubishi của Nhật tập trung phát triển 2 phân khúc điện máy đó là Electric và Heavy, tuy nhiên, cho đến bây giờ 2 phân khúc này đã chính thức tách ra làm 2 hãng nhỏ nhưng cái tên gọi Mitsubishi vẫn không thay đổi nên dễ khiến người ta nhầm lẫn khi tìm hiểu và chọn mua sản phẩm.

Hay nói cách khác điều hòa Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy là 2 hãng điều hòa khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể phân biệt máy lạnh Mitsubishi Heavy và máy lạnh Mitsubishi Electric thông qua tên model của từng hãng.

  • Điều hòa máy lạnh Mitsubishi Heavy thường đặt tên model điều hòa của mình bắt đầu với các chữ cái như: Điều hòa Mitsubishi SRK/SRC, điều hòa Mitsubishi FSH… 

  • Điều hòa máy lạnh Mitsubishi Electric thường đặt tên model điều hòa của mình bắt đầu với các chữ cái như: Điều hòa Mitsubishi MS, máy lạnh Mitsubishi MSY…

Nhìn chung, khi so sánh máy lạnh Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric, mỗi thương hiệu sẽ có những ưu thế riêng nhưng nhìn chung vẫn giữ được những điểm mạnh, tinh hoa của tập đoàn Mitsubishi.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

 

Hotline 24/7:O984 666 352