Cách Làm Thiệp 8 3 Bằng Giấy A4 Đơn Giản Với 10 Phút

Tặng thiệp không chỉ là cách để chúng ta thể hiện tình cảm và tri ân đến người mà chúng ta yêu quý mà còn mang đầy ý nghĩa tinh thần. Chưa kể nếu bạn tự tay thiết kế một tấm thiệp của riêng mình để tặng cho phái đẹp sẽ càng giúp món quà trở nên giá trị hơn bội phần. Cùng KingSport tìm hiểu ngay cách làm thiệp 8 3 bằng giấy a4. Nhanh gọn chỉ trong 10 phút ngay dưới bài viết này nhé!

cách làm thiệp 8 3 bằng giấy a4

Cách tự làm thiệp vô cùng đơn thuần mà bạn hoàn toàn có thể triển khai xong trong 10 phút

1. Ý nghĩa của việc tự làm thiệp

Trong ngày tôn vinh phụ nữ 8/3, bên cạnh những món quà có thể mua tặng cho phái đẹp trong dịp đặc biệt này thì bạn có thể kèm theo một tấm thiệp tự làm, tự tay gửi gắm vài dòng chữ sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người nhận.

Việc tự làm thiệp Tặng người thân trong gia đình, bạn hữu hay đồng nghiệp có ý nghĩa rất đặc biệt quan trọng và gửi gắm được nhiều thông điệp ý nghĩa sau đây :

1.1. Thể hiện sự quan tâm và tình cảm

Việc tự làm thiệp Tặng Kèm người thân trong gia đình, bạn hữu hay đồng nghiệp cho thấy sự chăm sóc và tình cảm của bạn dành cho họ. Điều này sẽ giúp tăng cường mối quan hệ giữa các bạn và gây ấn tượng tốt với họ .

1.2. Gửi gắm thông điệp đặc biệt

Mỗi thiệp mà bạn tự làm đều mang trong nó một thông điệp đặc biệt quan trọng. Bằng cách tự tay làm và phong cách thiết kế thiệp, bạn hoàn toàn có thể gửi gắm những thông điệp đặc biệt quan trọng và những lời chúc tốt đẹp đến người nhận .

cách làm thiệp 8 3 bằng giấy a4

Việc tự làm thiệp mang rất nhiều ý nghĩa khi dành khuyến mãi ngay cho đối phương

1.3. Tạo ra một món quà độc đáo

Việc tự làm thiệp cũng là cách tạo ra một món quà độc lạ và mang tính cá thể. Bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thiệp theo sở trường thích nghi của người nhận, tạo ra một món quà độc lạ và bộc lộ sự chăm sóc của mình .

1.4. Giúp tiết kiệm chi phí

Nếu bạn không muốn tốn kém để mua những thiệp khuyến mãi ngay, việc tự làm thiệp là một cách tiết kiệm chi phí ngân sách hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vật tư đơn thuần trải qua những hướng dẫn cách làm tấm thiệp bằng giấy ở phía dưới bài viết để tạo ra những thiệp đẹp và ý nghĩa .Tóm lại, việc tự làm thiệp 8/3 đơn thuần hay làm thiệp 8/3 Tặng Ngay mẹ, bạn hữu, đồng nghiệp mang lại nhiều ý nghĩa và quyền lợi. Nó giúp bạn tăng cường mối quan hệ, gửi gắm thông điệp đặc biệt quan trọng và tạo ra một món quà độc lạ .

2. Cách làm thiệp bằng giấy A4 đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể làm một thiệp 8/3 bằng giấy A4 bằng cách làm theo các bước sau :

2.1. Bước 1: Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ

Một tờ giấy A4 màu trắng hoặc màu sángKéo hoặc dao cắtThước kẻBút chìMàu nước, bút chì màu hoặc hình dán để trang trí thiệp

2.2. Bước 2: Cắt giấy A4 thành hình vuông

Sử dụng thước kẻ để đo chiều dài của giấy A4 và lưu lại 21 cm ( chiều dài của giấy A4 ) bằng bút chì. Sử dụng thước kẻ để ghi lại một đường thẳng qua điểm 21 cm và 29,7 cm ( đây là chiều dài của giấy A4 ). Cắt giấy theo đường thẳng để tạo thành một tờ giấy vuông với cạnh dài bằng 21 cm .

Các bước tự làm thiệp vô cùng đơn thuần chỉ với 4 thao tác ngắn gọn

2.3. Bước 3: Gấp giấy A4 để tạo thành thiệp

• Sử dụng thước kẻ và bút chì để đánh dấu đường chéo của tờ giấy vuông, từ góc trên bên trái đến góc dưới bên phải.
  • Gấp giấy dọc theo đường chéo, đảm bảo các cạnh trùng với nhau và các góc cùng nằm trên cùng một vị trí. Làm nhẹ nhàng để tránh gấp xấu.

2.4. Bước 4: Trang trí và viết chữ

Sử dụng màu nước, bút chì màu hoặc hình dán để trang trí thiệp theo ý thích của bạn. Bạn hoàn toàn có thể vẽ hoa, trái tim, các hình khác hoặc ghi lời chúc mừng 8/3 .Mở thiệp và viết lời chúc mừng hoặc lời chúc tốt đẹp đến người nhận. Và đó là các cách làm thiệp đơn thuần bằng giấy A4 mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay ngày hôm nay !

3. Cách làm thiệp tặng mẹ đơn giản

Sau khi đã hoàn thành xong 4 bước cơ bản trên để triển khai xong một tấm thiệp thì bạn hoàn toàn có thể thực thi cách vẽ thiệp 8/3 đơn thuần sau để giúp tấm thiệp thêm phần ý nghĩa .Sử dụng bút chì để vẽ hình thiệp lên giấy màu hoặc giấy bìa màu bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể vẽ một hình chữ nhật đứng hoặc ngang, tùy theo sở trường thích nghi của mẹ. Bên cạnh đó đừng quên dùng bút màu viết một lời chúc mừng 8 tháng 3 thật ý nghĩa nhé !Để giúp tấm thiệp thêm mê hoặc hơn bạn hoàn toàn có thể tạo phụ kiện cho thiệp như hoa, lá hoặc hình trái tim để trang trí thiệp. Sử dụng giấy màu hoặc giấy bìa màu để vẽ hoặc cắt những hình ảnh này. Và sau cuối sử dụng keo hoặc băng dính để dán những phụ kiện mà bạn đã tạo lên thiệp .

cách làm thiệp 8 3 bằng giấy a4

Đừng quên trang trí và viết đôi lời chúc ý nghĩa

Và đó là tất cả những hướng dẫn giúp các bạn bỏ túi nhanh cách làm thiệp 8 3 bằng giấy a4 để cho “ra lò” một tấm thiệp thiết kế độc quyền của mình. Chúc bạn thành công và hy vọng người phụ nữ của bạn sẽ hạnh phúc khi nhận được món quà này.