Hướng dẫn sử dụng chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic đơn giản nhất

Sử dụng điều hòa là giải pháp tối ưu để làm mát cho mọi khoảng trống. Chế độ hẹn giờ là một tính năng thông dụng của điều hòa. Điều hòa Vip sẽ hướng dẫn cách sử dụng chính sách hẹn giờ điều hòa Panasonic đơn thuần nhất .

Đôi nét về chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu điều hòa uy tín nhất đến từ Nhật Bản. Máy lạnh Panasonic đứng đầu thị trường về thiết kế hiện đại, cực kỳ đẹp mắt. Đi kèm với đó là những tính năng nổi trội, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Tiết kiệm điện năng, khử mùi, diệt khuẩn, không gây tiếng ồn… là những ưu điểm không thể phủ nhận.

Hẹn giờ là một trong những tính năng thông dụng của điều hòa Panasonic. Hầu như toàn bộ các dòng máy lạnh của tên thương hiệu này đều có tính năng hẹn giờ. Sử dụng chính sách hẹn giờ bạn sẽ thuận tiện xử lý được nhiều yếu tố .

Tác dụng của chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là có thể kích hoạt chế độ hẹn giờ. Nhưng tác dụng của tính năng này rất hữu ích với người sử dụng. Bạn sẽ có những giấc ngủ sâu và ngon hơn với chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic. Bạn không cần thức giấc giữa chừng để tắt điều hòa nữa.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic đơn giản nhất

Đặc biệt, việc chạy điều hòa suốt đêm vừa không có lợi cho sức khỏe lại tốn điện. Nếu bạn hẹn giờ tắt cho máy lạnh sẽ tiết kiệm được điện năng, tăng tuổi thọ cho máy. Bạn cũng có thể hẹn giờ bật trước điều hòa. Bất cứ lúc nào cũng có không gian mát lành để tận hưởng. Tuy hẹn giờ là tính năng thông dụng trên điều hòa Panasonic nhưng không phải ai cũng biết sử dụng. Tìm hiểu ngay cách hẹn giờ điều hòa Panasonic dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic

Bạn nên tìm hiểu thêm trước cách sử dụng điều hòa Panasonic, cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic. Như vậy mới hoàn toàn có thể sử dụng chính sách hẹn giờ trên máy lạnh Panasonic đúng cách nhất .

Cài đặt giờ chế độ tiêu chuẩn

Trước khi setup, bạn cần bảo vệ điều hòa nhà bạn hiển thị đúng múi giờ lao lý. Có như vậy thì quá trình hẹn giờ hoạt động giải trí mới được đúng mực. Để setup giờ trên máy lạnh Panasonic, bạn chỉ cần làm theo các bước sau :

• Bước 1:Nhấn giữ phím CLOCK trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa. Đến khi đồng hồ đeo tay hiển thị nhấp nháy thì dừng lại .
  • Bước 2: Điều chỉnh giờ sao cho khớp với thời hạn thực bằng cách nhấn nút Temper. Gia tăng số giờ ( phút ) với nút ▲ hoặc giảm số giờ ( phút ) với nút ▼ .
  • Bước 3: Tiếp tục ấn nút CLOCK sau khi số giờ hiển thị trên tinh chỉnh và điều khiển trùng với múi giờ lao lý. Toàn bộ quy trình sẽ được sao lưu, kết thúc việc setup .

Hẹn giờ chế độ bật máy lạnh Panasonic

Hẹn giờ chính sách bật điều hòa là máy lạnh sẽ tự động hóa bật, làm mát theo giờ pháp luật. Tính năng thuận tiện này giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng sẵn một căn phòng mát lạnh sau khi trở lại. Hướng dẫn hẹn giờ chính sách này cũng có 3 bước đơn thuần như sau :

• Bước 1:Ấn giữ nút ON trong khung TIMER trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic .
  • Bước 2: Điều chỉnh giờ bật điều hòa trải qua nút Temper ▲ ( tăng ) hoặc ▼ ( giảm ) .
  • Bước 3: Khi điều hòa kêu tiếng bíp và đèn TIMER bật sáng là bạn đã thiết lập chính sách thành công xuất sắc .

Hẹn giờ chế độ tắt máy lạnh Panasonic

Cũng giống như chính sách bật điều hòa, hẹn giờ tắt là trong khung thời hạn cài đặt điều hòa sẽ tự tắt. Điều độc lạ duy nhất của 2 cách làm này là ở thời hạn. Hẹn giờ bật khi điều hòa đang tắt, còn hẹn giờ tắt khi điều hòa đang bật. Các bước để hẹn giờ chính sách tắt máy lạnh Panasonic :

• Bước 1:Ấn giữ nút TIMER trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa. Màn hình sẽ hiển thị lên thời hạn tắt ( OFF TIMER ) .
  • Bước 2: Điều chỉnh khung giờ bạn muốn tắt điều hòa với nút Temper ▲ ( tăng ) hoặc ▼ ( giảm ) .
  • Bước 3: Khi đèn TIMER hiện sáng vàng là setup hẹn giờ thành công xuất sắc .

Tắt chế độ hẹn giờ máy lạnh Panasonic

Bạn có thể hẹn giờ bật/tắt đối với điều hòa Panasonic. Nhưng nếu muốn hủy cài đặt thì phải làm như thế nào? Đừng lo, bạn chỉ cần 2 bước là có thể hủy bỏ thời gian đã hẹn.

• Bước 1: Ấn nút CANCEL trên điều khiển và tinh chỉnh máu lạnh .
  • Bước 2: Kiểm tra thời hạn hiển thị tại khu vực ON TIMER ( bật ) hoặc OFF TIMER. Nếu chỉ số thời hạn và đèn TIMER đã biến mất là thành công xuất sắc .

Lưu ý khi sử dụng chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic

Hẹn giờ trên điều hòa Panasonic rất dễ thao tác và sử dụng. Tuy nhiên vẫn có 1 số ít điều cần quan tâm. Bạn sẽ không hề đồng thời thực thi cả công dụng hẹn giờ tắt và hẹn giờ bật. Chỉ hoàn toàn có thể setup một loại trong một thời gian .
Trường hợp đã thiết lập hẹn giờ nhưng máy lạnh bị ngắt điện tương tự với xóa bỏ hẹn giờ. Tính năng hẹn giờ trên máy lạnh cũng không cố định và thắt chặt. Giờ hẹn ngày hôm nay setup không hề sử dụng sang ngày mai .
Bạn đang có nhu yếu mua điều hòa mà chưa biết địa chỉ nào uy tín ? Hãy đến ngay Điều hòa Vip để lựa chọn được mẫu sản phẩm chính hãng giá tốt nhất. Điều hòa Vip – đơn vị chức năng bán sỉ máy lạnh số 1 Nước Ta. Phân phối phong phú các dòng máy lạnh thuộc nhiều tên thương hiệu như Daikin, Panasonic, Funiki … Nhân viên chuyên nghiệp, ship hàng nhanh gọn chắc như đinh sẽ không để bạn tuyệt vọng .
Trên đây là những thông tin về cách sử dụng chính sách hẹn giờ điều hòa Panasonic. Liên hệ ngay 0906.058.699 để được Điều hòa Vip tư vấn không lấy phí và nhận các tặng thêm mê hoặc .