Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa

Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa

Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa

Tiết kiệm điện khi dùng điều hòa thì ai cũng muốn nhưng bạn đã biết cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa chưa? Mách bạn dùng giảm 30%.

Bạn đang phải chi trả tiền điện nhiều hơn gia đình khác đó là vì bạn chưa biết cách giảm chi tiêu tiền điện khi sử dụng điều hòa, hôm nay là mẹo hay cho bạn đây tư vấn chia sẻ cho bạn cách sử dụng giảm tiền điện nhất mà chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng sau sửa chữa.

Mỗi khi bạn sử dụng bạn phải chi trả bao nhiêu cho hóa đơn tiền điện? Bạn có muốn mình giảm tối đa tiền điện trong quá trình sử dụng điều hòa tiết kiệm và vẫn đảm bảo độ mát ? Dưới đây thôi là những cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa do chính những kỹ thuật của chúng tôi chia sẻ cho mọi người.

Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa

Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa

Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa Điều hòa là một cỗ máy ngốn điện nhất trong mỗi gia đình vì vậy bạn cần có những kiến thức sử dụng chúng sao cho giảm chi phí tiền điện nhất hôm nay bằng những kiến thức của mình công ty sửa điều hòa sẽ tư vấn cho bạn những sử dụng hay nhất để giảm tối đa điện năng mà không ảnh hưởng tới tốc độ làm lanh cũng như sự hỏng hóc đáng tiếc của điều hòa.

Sử dụng điều hòa đúng cách

Trước khi mua điều hòa, hãy cân nhắc loại sử dụng công nghệ biến tần. Loại này tiêu hao ít điện hơn 50% với với các loại điều hòa không khí thông thường. Nên lắp đặt điều hòa ở nơi râm mát vì điều hòa không khí phơi trực tiếp dưới nắng sử dụng điện năng nhiều hơn 10% so với đặt ở nơi mát. Ngoài ra, không nên đặt các vật nóng, phát nhiệt như đèn, tivi, bếp… gần điều hòa. Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa

Luôn giữ bộ lọc máy lạnh thông thoáng bằng cách làm sạch hay thay chúng thường xuyên. Bộ lọc bẩn sẽ khiến khả năng làm mát của điều hòa kém, gây lãng phí điện. Hãy đảm bảo mua loại điều hòa phù hợp với kích thước phòng mình. Một chiếc điều hòa quá nhỏ sẽ không đủ làm mát phòng. Một chiếc điều hòa công suất quá lớn sẽ tiêu thụ quá nhiều điện. Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa
Sử dụng tủ lạnh thông minh

>>> Trung tâm bảo hành hitachi tại Hà Nội

>>> Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội

>>> Địa chỉ bảo hành samsung uy tín tại Hà Nội

>>> Hỗ trợ bảo hành LG tại Hà Nội uy tín nhất

>>> Trạm hỗ trợ bảo hành panasonic tại Hà Nội

Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong những ngày hè oi bức. Hạn chế mở cửa tủ quá nhiều làm mất nhiệt dẫn đến phải tiêu thụ điện năng của máy.Trước khi bạn đặt thực phẩm vào tủ lạnh, cần để thực phẩm đến nhiệt độ phòng và đóng gói trong một vật chứa kín và khô.

Thực phẩm đựng trong đồ ướt và không kín sẽ tỏa độ ẩm và điều này tủ lạnh phải làm việc nặng thêm. Luôn giữ sạch tủ lạnh cả ở trong lẫn bên ngoài là cách giảm thiểu điện năng. Hãy năng kiểm tra các cuộn dây tụ, quạt gió, máy nén và đảm bảo chúng không bị bụi bẩn, tóc vướng vào. Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa
Sử dụng đèn Led để thắp sáng

Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa Bóng đèn Led thông thường tiêu thụ ít điện năng hơn các loại bóng đèn khác. Ngoài ra, ánh sáng nhẹ dịu và lượng nhiệt tỏa ra của bóng đèn Led sẽ khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Làm sạch điều hòa trước mùa nắng nóng

Muốn điều hòa lạnh nhanh, đạt đủ nhiệt độ như bạn mong muốn một cách nhanh nhất thì việc bảo trì bảo dưỡng điều hòa thật sạch sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn, khi dàn lạnh được thông thoáng thì điều hòa sẽ đạt nhiệt độ bạn cần nhanh hơn, sẽ rất tiết kiệm chi phí hóa đơn của gia đình.

Tắt khi không sử dụng

Hãy chú ý đến việc tắt các thiết bị không sử dụng như tivi không có người xem, quạt/điều hòa chạy trong phòng không có người, bóng đèn mở khi trờ đã sáng… để vừa tiết kiệm điện năng, tránh lãng phí và giảm chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng cho mọi gia đình. Nếu bạn có các thiết bị đang ở chế độ chờ, hãy rút bỏ phích cắm chúng vào đêm hoặc cắm vào lúc bạn có thể tắt. Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa

Cũng làm vậy với sạc điện thoại và máy biến áp. Bộ chỉnh điện áp của máy tính và nguồn cung cấp điện liên tục cũng thuộc loại gây thất thoát điện. Hãy sử dụng nút tắt để tiết kiệm điện năng. Ngắt điện các thiết bị này khi máy tính của bạn không được dùng.

Sử dụng điện giờ thấp điểm

Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa Bạn nên sử dụng điện vào giờ thấp điểm. Thông thường, giờ cao điểm là vào buổi tối. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian còn lại trong ngày để tiết kiệm năng lượng cho gia đình. Bạn nên sử dụng các thiết bị tốn nhiều điện như lò sưởi hoặc máy giặt vào giờ thấp điểm để có thể khai thác toàn bộ tính năng của chúng.

Tận dụng năng lượng mặt trời

Bạn không cần tấm pin mặt trời để khai thác năng lượng miễn phí từ mặt trời. Hãy để vòi nước dài ra ngoài nắng để có nước nóng. Mở cửa sổ rộng để có ánh sáng. Cho nước sạch vào những chai nhựa sạch, trong suốt và phơi dưới nắng ít nhất 6 giờ để diệt khuẩn và có nước an toàn để uống. Cách giảm tiền điện khi sử dụng điều hòa

Hotline 24/7:O984 666 352