Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Hỏi Đáp / Cách dùng điều hòa Fujiaire tiết kiệm điện 

Cách dùng điều hòa Fujiaire tiết kiệm điện 

Việc tiết kiệm điện hàng tháng của điều hòa sẽ góp phần không nhỏ vào chi phí tiền điện hàng tháng của gia đình bạn. Vì vậy, mà người sử dụng luôn đi tìm cho mình một số sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện. Đồng thời, sử dụng điều hòa sao cho tiết kiệm điện và không gây lãng phí. Điều này sẽ giúp cho chúng ta tránh phải những sai lầm khi sử dụng điều hòa vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm của Việt Nam. Và sẽ lý giải cho mọi người được rằng tại sao sử dụng như vậy mà tiền điện của gia đình vẫn tăng chứ không giảm. Dưới đây là cách dùng điều hòa Fujiare tiết kiệm điện cho gia đình Việt.

Điều hòa Fujiare là một dòng điều hòa có vẻ chưa được phổ biến đối với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, khi đã sử dụng rồi thì bạn cũng có thể cảm thấy an tâm và biết sử dùng điều hòa Fujiare tiết kiệm điện cho gia đình của mình mà không gây lãng phí.

Điều hòa Fujiare có mặt trên khắp các thị trường quốc tế

Nguồn gốc của điều hòa Fujiare

Điều hòa Fujiare có vẻ khá mới lạ so với người dùng trong nước. Tuy nhiên, đây được coi là một sản phẩm có độ phủ sóng cao. Điều hòa Fujiare không chỉ nổi tiếng ở thị trường thiết bị điện của Malaysia mà còn có mặt ở một số quốc gia. Phổ biến ở khắp 20 thị trường lớn nhỏ như: UAE, Ấn Độ, Indonesia, Hồng Kông, Nam Phi,… Chính vì thế mà thương hiệu và độ uy tín của điều hòa Fujiare đã được khẳng định bởi sự tin dùng của mọi người và cả những thị trường khó tính nhất hiện nay.

Và giờ đây, điều hòa Fujiare đang khẳng định và đáp ứng được những tiêu chí của người dùng Việt Nam. Điều hòa Fujiare khẳng định chất lượng của mình thông qua quá trình sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Đạt chuẩn quốc tế sau khi thông qua những quá trình kiểm định chặt chẽ về mặt chất lượng.   Giảm thiểu yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Điều hòa Fujiare có những ưu điểm phù hợp với người dùng Việt Nam

Ưu điểm đầu tiên được kể đến chính là điều hòa Fujiare được sản xuất máy nén theo quy trình  tiêu chuẩn JIS (tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản)   của Nhật. Điều hoà Fujiaire được khẳng định là  có khả năng làm mát nhanh với góc gió được đảo lên đến    120 độ. Điều này giúp cho luồng khí được thổi khắp phòng. Ngoài ra, điều hoà còn sử dụng gas R410A bao gồm khí và lỏng và có áp suất cao hơn gas R22. Vì thế mà giúp làm lạnh nhanh mà còn giúp bảo vệ môi trường. Động cơ trong của điều hòa Fujiaire được nhà sản xuất trang bị cấu trúc khí động học. Làm giảm tối đa tiếng ồn khi máy vận hành. Mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ, giúp não bộ được nghỉ ngơi vào thời gian ngủ.

Dàn nóng của máy điều hòa Fujiaire được thiết kế chống ăn mòn. Giúp điều hòa tải nhiệt tốt hơn mà không bị quá tải máy, hao mòn động cơ. Đặc biệt với công nghệ Ionizer (khả năng khử tĩnh điện và khử bụi) , chống vi khuẩn và nấm mốc xâm hại. Đem đến bầu không khí trong lành, hạn chế vi khuẩn xâm nhập cho gia đình bạn. Và giúp điều hoà Fujiare được tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng.

Điều hòa Fujiare không chỉ tiết kiệm năng lượng điện 40% nhờ vào công nghệ được lắp đặt sẵn trong máy. Điều hòa Fujiaire còn trang bị chế độ tiết kiệm điện thông minh (Eco Mode), luôn luôn điều chỉnh nhiệt độ phòng ở giữ mức 23.5 độ C. Bạn cũng có thể thay đổi nhiệt độ nếu thích. Điện năng tiêu thụ của tháng đó sẽ vẫn được giảm 40%.

Cách dùng điều hòa Fujiare tiết kiệm điện nhất hiện nay

Sự lựa chọn điều hòa vào thời điểm nắng nóng giúp con người làm giảm nhiệt độ gay gắt ngoài trời khi vào phòng ngủ. Và việc mang lại hiệu quả hoạt động của điều hòa cũng kéo theo một nguyên lý chính là làm tốn quá nhiều điện. Vì thế mà hiện nay, có một số lưu ý cho người sử dụng để làm giảm việc ngốn điện của điều hòa Fujiare khi sử dụng.

Sử dụng quạt thêm để tiết kiệm điện

Điều hòa Fujiare sẽ được điều chỉnh tự động trái, phải, trên, dưới để nhiệt độ được tỏa đều khắp phòng. Tuy nhiên, chế đ này lại không hiệu quả thay vì bạn chọn cố định một hướng gió. Như vậy, bạn sẽ luôn có được cảm giác mát hơn mà không cần để nhiệt độ quá thấp. Bên cạnh đó việc sử dụng thêm quạt, các thiết bị phun hơi nước. Thì tiền điện sẽ được giảm mà bạn cũng cảm thấy dễ chịu, không bị khô.

  Lắp đặt điều hòa hợp lý nhất

Giàn nóng nên được lắp đặt ở nơi thoáng mát tránh để nắng chiếu vào. Tránh ảnh hưởng đến quá trình tản gió lưu thông. Điều hòa không nên để  đường ống dài vì càng dài và càng cao thì điện càng cần nhiều mà nước lại bơm được ít. Vì thế, giàn nóng và giàn lạnh nên để gần nhau càng tốt. Đường ống gas của điều hòa càng ngắn và độ chênh lệch giữa 2 giàn nhỏ nhất sẽ giúp tiết kiệm điện nhất.

Không nên bật điều hòa Fujiare suốt cả ngày

Điều hòa Fujiare chỉ là giải pháp sử dụng tạm thời. Vì vậy, chúng ta không nên quá lạm dụng nó khi bật suốt cả ngày kể cả là vào những ngày nắng nóng. Vì khi ở trong một môi trường điều hòa, không khí không được lưu thông mà bị luẩn quẩn sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp cũng như sức khỏe của bạn. Độ ẩm trong phòng cũng sẽ giảm nên ở thường xuyên và nhiều giờ khiến cho tình trạng da của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Không bật/ tắt điều hòa Fujiare liên tục và nên ngắt aptomat sau khi tắt bằng điều khiển

Rất nhiều người sử dụng có thói quen bật điều hòa để thật lạnh sau đó tắt đi và dùng quạt. Và tiếp tục chờ đến khi nào cảm thấy nóng lại thì lại bật điều hòa và tắt đi. Cứ  như thế cho tiết kiệm điện. Tuy nhiên, đó lại là một sai lầm nghiêm trọng khi không những làm tốn điện nhiều hơn mà còn khiến cho điều hòa nhanh hỏng.

Bởi mỗi khi bật  để khởi động thì điều hòa Fujiare lại cần rất nhiều điện để khởi động máy nén, quạt mới có thể giảm nhiệt như mức chúng ta mong muốn. Vì trong thời gian tắt điều hòa thì nhiệt độ phòng cũng đã thay đổi.Thêm nữa, hiện tại các điều hòa Fujiare đều không chạy liên tục mà nó sẽ chạy đến một nhiệt độ làm mát nhất định đã được định sẵn . Thì sẽ tự ngắt và chạy lại khi nhiệt độ tăng lên.

 

 

 

Hotline 24/7:O984 666 352