Hướng dẫn chi tiết cài đặt máy in Xprinter 350B từ A-Z đơn giản nhất

Máy in mã vạch Xprinter XP 350B là một trong những dòng máy in tem nhãn, in đơn hàng tiêu biểu vượt trội được phần đông người dùng ưu thích. Bạn đang chiếm hữu một chiếc máy in Xprinter 350B và đang loay hoay chưa biết cài đặt như thế nào ? Đừng lo ngại, sau đây HTmart sẽ hướng dẫn cụ thể đến bạn cách cài đặt máy in Xprinter 350B đơn thuần nhất .
Máy in mã vạch Xprinter XP 350B là một trong những dòng máy in tem nhãn, in đơn hàng tiêu biểu vượt trội được phần đông người dùng ưu thích. Bạn đang chiếm hữu một chiếc máy in Xprinter 350B và đang loay hoay chưa biết cài đặt như thế nào ? Đừng lo ngại, sau đây HTmart sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể đến bạn cách cài đặt máy in Xprinter 350B. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện cài đặt tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên cấp dưới kỹ thuật .

1. Cài đặt driver máy in Xprinter 350B

Đầu tiên, để cài máy in Xprinter 350B bạn cần có ứng dụng driver. Thông thường khi mua máy in, ứng dụng driver sẽ được Tặng kèm theo trong hộp mẫu sản phẩm. Trong trường hợp bạn chưa có driver, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải driver trên mạng về sử dụng một cách nhanh gọn .

Tải driver XP350B tại đây.

Sau khi tải xong, bạn thực thi mở file và làm theo các bước sau đây :

Bước 1: Chọn “I accept…” sau đó bấm Next

cài đặt driver xp350b

Bước 2: Bấm Next

cài đặt máy in xprinter 350b

Bước 3: Chọn Finish để tiến hành cài đặt.

bước 3

Bước 4: Chọn “Install printer drivers” sau đó bấm Next.

cài đặt máy in tem xprinter 350b

Bước 5: Bước này bạn sẽ có các lựa chọn để kết nối với máy in, tùy thuộc vào cổng kết nối máy in của bạn để lựa chọn cho phù hợp -> Next

cài máy in xprinter 350b

Trong ví dụ này, HTmart sử dụng cổng USB cho máy in .
Lưu ý : Ở bước này bạn cần bật nguồn máy in và liên kết máy in bằng sợi cable USB

Bước 6: Chọn model máy in Xprinter XP-350B -> Next

cài máy in xprinter 350b

Bước 7: Ở bước này bạn có thể đổi tên cho máy in hoặc giữ nguyên và đặt máy in làm mặc định -> nhấn Next để tiếp tục

bước 7

Bước 8: Bấm Next -> Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Nếu bạn triển khai vừa đủ các bước hướng dẫn ở trên thì bạn đã cài đặt thành công xuất sắc driver XP350B

2. Hướng dẫn cấu hình máy in mã vạch Xprinter XP 350B

Để thông số kỹ thuật cho máy in mã vạch XP 350B, cần triển khai các bước sau :

Bước 1: Vào Windows sau đó chọn Control Panel

hướng dẫn cài máy in Xprinter 350b

Bước 2: Tiếp theo chọn Hardware and Sound (Devices and Printers )

xprinter 350b

Bước 3: Nhấp chuột phải vào driver máy in Xprinter XP-350B chọn Printer Properties-> Tab Tool -> Regional Option –> Units -> Millimeters

bước 3

Mục đích triển khai bước 3 để bạn chuyển size về Millimeters để thuận tiện thông số kỹ thuật kích cỡ của tem .

Bước 4: Lặp lại bước 1 và 2, sau đó nhấp chuột phải vào driver máy in XP-350B rồi chọn Printer Properties -> Tab General -> Preferences

bước 4

Bước 5: Chọn Tab Options

Ở tab này bạn sẽ có 2 tùy chỉnh gồm :

Print Speed: Điều chỉnh tốc độ in, tốc độ in càng thấp thì chi tiết in càng rõ nét, ở đây HTmart chọn tốc độ in là 50.8mm/sec. 

Darkness: Điều chỉnh nhiệt độ của đầu in, mức độ càng cao thì in càng đậm và rõ nét. Tuy nhiên nếu bạn chọn mức nhiệt quá cao thì sẽ làm giảm tuổi thọ của đầu in. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn mức độ nhiệt sao cho không quá cao. HTmart khuyến khích bạn nên chọn mức độ nhiệt là 10, vừa đảm bảo bản in sắc nét và còn giúp bảo vệ đầu in một cách tốt nhất.

bước 5

Sau khi đã điều chỉnh xong, bạn chỉ cần nhấn OK, vậy là đã hoàn thành xong cấu hình cho máy in của mình. 

3. Cài đặt khổ giấy máy in Xprinter 350B

Thông thường máy in tem nhãn Xprinter 350B khi lắp ráp giấy xong máy sẽ tự động hóa nhận khổ giấy. Trong trường hợp máy chưa nhận đúng khổ giấy bạn mong ước, thì bạn hoàn toàn có thể thực thi cài đặt khổ giấy ngay trên Driver theo các bước sau :

Bước 1: Vào Windows sau đó chọn Control Panel

Bước 2: Tiếp theo chọn Hardware and Sound (Devices and Printers )

Bước 3: Nhấp chuột phải vào driver máy in XP-350B rồi chọn Printer Properties -> Tab General -> Preferences -> Chọn Tab Page Setup -> Chọn Edit

cài đặt khổ giấy máy in xprinter 350b

Bước 4: Căn cứ vào loại decal nhiệt mà bạn đang sử dụng để chọn kích thước tem, ở đây HTmart sử dụng khổ giấy decal nhiệt 50x50mm. Sau khi đã chọn xong kích thước tem mong muốn, chọn OK để hoàn thành thiết lập khổ tem cho máy in của bạn. Bây giờ bạn có thể in thử để kiểm tra kết quả.

cài đặt khổ giấy máy in xprinter 350b

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách cài đặt driver máy in Xprinter 420 b .

Trên đây HTmart đã hướng dẫn cụ thể cách cài đặt máy in Xprinter 350B và thiết lập khổ tem cho máy in. Hy vọng bài viết đã cung ứng cho thông tin có ích, qua đây bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt thành công xuất sắc máy in của mình một cách thuận tiện. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn gặp rắc rối trong quy trình cài đặt, bạn hãy liên hệ trực tiếp với HTmart qua hotline, Zalo, Fanpage để gặp đội ngũ kỹ thuật .

Alternate Text Gọi ngay