Máy in Hp laserjet pro M402Dn

Mô tả sản phẩm máy in HP 402Dn:

– Nâng cao hiệu suất in và bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ cho việc làm của bạn, máy in Hp laserJet pro 400 M402Dn có năng lực hoàn thành xong việc làm nhanh hơn và cung ứng bảo mật thông tin tổng lực để chống lại các mối rình rập đe dọa .
– Máy in HP LaserJet Pro M402Dn tích hợp in ấn tự động hóa hai mặt giúp bạn in ấn thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí giấy, giảm ngân sách và thân thiện với môi trường tự nhiên. Với công nghệ tiên tiến JetIntelligence giúp bạn in nhiều trang hơn, sử dụng hộp mực lớn in đến ~ 3.100 trang A4 với độ phủ mực 5 % tiết kiệm chi phí mực mang lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao .
– Ngoài ra máy in HP LaserJet M402Dn hoàn toàn có thể in thuận tiện từ điện thoại thông minh mưu trí, máy tính bảng và máy tính xách tay nếu máy in của bạn có liên kết mạng Lan, để sử dụng tính năng HP ePrint, Apple AirPrint ™, Mopria ™ – certified, Google Cloud Print 2.0, Mobile Apps .

– Sản phẩm này đã ngưng sản xuất và thay thế bởi dòng sản phẩm của HP với tốc độ và tính năng mạnh mẽ hơn, tham khảo chi tiết tại đây: Máy in Hp LaserJet Pro 4003Dn

Bạn đang đọc: Máy in Hp laserjet pro M402Dn

Thông số kỹ thuật máy in Hp laserjet pro M402Dn :

– Màn hình LCD 2-line.
– Tốc độ : 38 trang / phút khổ A4.
– Khổ giấy : Letter, Legal, Executive, Oficio (216 x 330 mm), A4, A5, A6, B5.
– In hai mặt tự động (Duplex).
– In qua mạng Lan cổng RJ45.
– Khả năng in di động : HP ePrint, Apple AirPrint™, Mopria™-certified, Google Cloud Print 2.0, Mobile Apps.
– Độ phân giải : 1200 x 1200 dpi.
– Ngôn ngữ in : HP PCL 5e, HP PCL 6, HP Postscript Level 3 emulation, direct PDF (v 1.7).
– Bộ nhớ chuẩn : 128 MB.
– Bộ xử lý CPU : 1200 MHz.
– Thời gian in bản đầu tiên : xấp xỉ 6.4 giây.
– Khay giấy tiêu chuẩn : 250 tờ.
– Khay đa năng : 100 tờ.
– Hỗ trợ HĐH : Windows 10 (32-bit/64-bit), Windows 8.1 (32-bit/64-bit), Windows 8 (32-bit/64-bit), Windows 7 (32-bit/64-bit), Windows Server 2008 (64-bit/32-bit), OS X 10.8 Mountain Lion, OS X 10.9 Mavericks, OS X 10.10 Yosemite
– Cổng kết nối : Hi-Speed USB 2.0, Gigabit Ethernet 10/100/1000T network.
– Sử dụng hộp mực Cartridge CF226A ( xấp xỉ 3.100 trang với độ phủ mực 5%).
– Công suất in hàng tháng : 80.000 trang.
– Dung lượng trang hàng tháng khuyến nghị : 4.000 trang.
– Nguồn điện: 220 – 240V, 50/60Hz.
– Kích thước : (W x D x H) 381 x 634 x 241 mm.
– Trọng lượng : 8,58 kg.

Hình ảnh máy in Hp laserjet pro 400 M402Dn khi sử dụng.

Máy in Hp laserjet pro M402Dn

Tính năng nổi bật của máy in Hp laserjet pro 400 M402Dn :

In 2 mặt tự động

– Máy in Hp laserjet pro M402Dn tiết kiệm chi phí thời hạn và cải tổ hiệu năng với vận tốc in cao ( 38 trang A4 / phút ) và thời hạn in bản tiên phong chỉ 6.4 giây. In tự động hóa hai mặt ( duplex ) giúp bạn in ấn nhanh gọn và hiệu suất cao hơn .

Kết nối qua mạng Lan

– Máy in Hp laserjet M402Dn tích hợp sẵn tính năng in ấn qua mạng giúp bạn liên kết in ấn thuận tiện và thuận tiện, nhờ tính năng này văn phòng cơ quan bạn hoàn toàn có thể dùng chung thiết bị mà không cần nhờ vào vào sever .

In di động trở nên đơn giản

– Máy in Hp laserjet pro M402Dn in ấn từ iPhone ® và iPad ® với AirPrint ®, tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh các việc làm in đúng cỡ giấy .
– In một cách thuận tiện bằng cách gửi một email, ngay từ một chiếc điện thoại thông minh mưu trí, máy tính bảng, hoặc máy tính xách tay, bằng cách sử dụng HP ePrint .
– In ấn từ điện thoại cảm ứng mưu trí, máy tính bảng, hay PC bằng cách sử dụng Google Cloud Print ™ 2.0.3 .

Tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường

– Máy in Hp laserjet pro 400 M402Dn tiết kiệm năng lượng với Công nghệ HP Auto-On/Auto-Off.

– In ấn tiêu tốn ít nguồn năng lượng và độ ồn thấp hơn các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu – được tăng cường bằng mực in Hp chính hãng với công nghệ tiên tiến JetIntelligence .
– Máy in Hp laserjet pro 400 M402Dn thuận tiện quản trị các thiết bị và thiết lập cài đặt nhờ HP Web Jetadmin với bộ tính năng quản trị thiết yếu .

Chất lượng máy in đen trắng Hp laserjet pro M402Dn :

– Máy mới 100 %, nguyên đai, nguyên kiện .
– Hãng Hp sản xuất .

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty Trường Thịnh Phát ?

– Với bề dày phát triển lâu năm, chế độ dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt sẽ giúp chiếc máy móc, thiết bị của bạn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hoạt động rộng khắp các quận trong thành phố và các tỉnh lân cân sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.
– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 2 giờ khi khách hàng cần sự giúp đỡ tại khu vực thành phố và 04 giờ tại khu vực Huyện và Tỉnh lân cận.

Tags : Máy in Hp LaserJet Pro M402Dn, máy in Hp LaserJet M402Dn, máy in Hp M402Dn, máy in Hp M402Dn, máy in laser Hp M402Dn .