Van Gas Đỏ NaMilux NA-337S/1-VN

Van gas đỏ NaMilux NA-337S/1-VN tự động ngắt gas an toàn

Van gas đỏ NaMilux NA-337S / 1 – việt nam tự động hóa ngắt gas bảo đảm an toàn là mẫu sản phẩm hợp tác cùng công ty Asahi Seisakusho – Nhật Bản. Phù hợp dùng cho những hộ mái ấm gia đình và quán ăn nhỏ đang sử dụng bình gas màu đỏ, ELF

Đặc điểm và tính năng nổi bật của van ngắt gas tự động NaMilux NA-337S/1-VN

– Ngắt gas tự động hóa bảo đảm an toàn cho người dùng .

– Phù hợp 100% bếp gas cho ngọn lửa xanh, mạnh và tiết kiệm gas.

Bạn đang đọc: Van Gas Đỏ NaMilux NA-337S/1-VN

– Đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Độ bền cao TRÊN 5 NĂM, bảo đảm an toàn tuyệt đối .- Công nghệ sản xuất tiên tiến và phát triển đến từ Nhật Bản, Sản phẩm liên kết kinh doanh xuất khẩu ASAHI – JAPAN .- Là loại van duy nhất trên thị trường sử dụng cao su đặc chuyên dùng NBR ( Nhật Bản ) có độ bóng, không mùi, không bị lão hóa, độ bền cao .- Thân van đúc nguyên khối, sử dụng nguyên vật liệu kẽm nguyên chất KZA3 → Chống ăn mòn, bảo vệ độ kín 100 %

– Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm 1,5 tỷ, Hàng Việt Nam chất lượng cao xuất khẩu.

– Bảo hành chính hãng NAMILUX 02 năm .

Thông số kỹ thuật:

Công suất tối đa2 kg/giờ
Áp suất đầu vào70 ~ 900 kPa
Áp suất đầu ra3.5 ± 0.5 kPa

Đảm bảo an toàn

Hiện nay, hầu hết thực trạng cháy nổ khí gas là do sơ suất trong quy trình sử dụng và sự chủ quan của người tiêu dùng. Rò rỉ khí gas gây ảnh hưởng tác động lớn đến sức khỏe thể chất của mọi người, đặc biệt quan trọng là với những trẻ nhỏ. Chính thế cho nên, ngay từ giờ đây, bạn hãy trang bị ngay bộ van ngắt gas tự động hóa Namilux để hoàn toàn có thể yên tâm nấu nướng và thay bạn bảo vệ mái ấm gia đình một cách bảo đảm an toàn nhất .

Chất liệu bền bỉ, không bị lão hóa

Namilux NA-337S / 1 – việt nam sử dụng màng cao su đặc giảm áp lực đè nén và roăng được sản xuất từ cao su đặc chuyên được dùng NBR số 1 Nhật Bản. Với vật liệu cao su đặc không mùi, không bị lão hóa và có độ bóng, mẫu sản phẩm đem lại độ đàn hồi và độ bền tiêu biểu vượt trội, giúp bạn yên tâm hơn trong suốt quy trình sử dụng. Đặc biệt, thiết bị còn có thân được sản xuất từ kẽm nguyên chất KZA3 chống oxi hóa, đổ bảo phủ kín 100 %, đem lại năng lực hạn chế tối đa thực trạng rò rỉ hay thẩm thấu gas .

Van đã được mua bảo hiểm

Van ngắt gas tự động Namilux NA-337S/1-VN đã được đăng ký chất lượng và chứng nhận bảo hiểm với mức bồi thường thiệt hại lên đến 1.5 tỷ đồng bởi bảo hiểm Bảo Việt.

Nên mua van NaMilux NA-337S chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện có nhiều hãng nhái mẫu mã và thiết kế của NaMilux. Do đó, bạn nên lựa chọn mua tại các Đại lý uy tín chính thức của NaMilux.Bà Nội Trợ là Tổng đại lý phân phối chính thức những mẫu sản phẩm của NaMilux, được quản lý và vận hành bởi Công ty Ban Mai Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua trực tuyến hoặc gọi mua qua hotline 24/7 : 0889.638.638 ( có zalo ) để được tư vấn tận tình và đúng nhu yếu sử dụng .

https://suadieuhoa.edu.vn/san-pham/van-dieu-ap/van-gas-do-namilux-na-337s1-vn-p24

Alternate Text Gọi ngay