SERIES BÁCH KHOA TOÀN THƯ

BÁCH KHOA TOÀN THƯ KHÔNG GIAN – KHOA HỌC – BẢNG TUẦN HOÀN – ĐÁ QUÝ – KHOÁNG SẢN VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM ĐỘC ĐÁO KHÔNG THỂ BỎ QUA
Phiên bản Việt của dòng Encyclopedia – Bách khoa thư toàn diện và chất lượng từ NXB DK & NXB Scholastic (Mỹ).
Luôn được đánh giá 5 sao trên Amazon.
Đặc biệt dành riêng cho độc giả yêu khoa học  với các chủ đề riêng: vật chất, thực vật, động vật, vũ trụ, năng lượng,…
Bộ sưu tập đồ sộ thuộc hàng khủng sẽ khiễn bất cứ ai sở hữu đều tự hào và hãnh diện.

Sách Đá quý và khoáng sản - Mỗi ngày 1 cuốn sách

>> Tựa như một thư viện tri thức cô đọng lại tất cả những gì mà trẻ cần biết về mọi chủ đề cốt lõi của tri thức và cuộc sống, với hình ảnh minh họa đặc sắc và sống động.
>> Nằm trong top sách bán chạy & được cập nhật kiến thức mới nhất, Bộ bách khoa thư sẽ giúp các bạn nhỏ tìm kiếm câu trả lời cho vạn vật trên trái đất từ KHÔNG GIAN – KHOA HỌC – BẢNG TUẦN HOÀN – ĐÁ QUÝ – KHOÁNG SẢN.
Bộ sách được hệ thống rõ ràng, từ lý giải những khái niệm cơ bản của khoa học đến các kiến thức chuyên sâu >> mang lại giá trị học tập và giá trị nghiên cứu dành cho mọi độ tuổi.

Bạn đang đọc: SERIES BÁCH KHOA TOÀN THƯ

Tổng hợp gần 8.000+ hình ảnh và đồ họa chân thực, sắc nét khiến những kiến thức và thông tin trở nên dễ hiểu hơn rất nhiều >> Riêng với các bạn nhỏ, hình ảnh là phương tiện trực quan nhất giúp tiếp thu và ghi nhớ thông tin hiệu quả.
Kho tàng tham khảo giá trị được cung cấp – bảo trợ bởi các Nhà nghiên cứu và tổ chức khoa học hàng đầu từ Hoa Kỳ và Anh, NASA – Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ hỗ trợ thực hiện.

Hệ thống tra cứu ưu việt với bảng thuật ngữ, chú giải, hướng dẫn tỉ mỉ. Đặc biệt còn có bảng danh sách các thuật ngữ chuyên ngành là tài liệu tham khảo và nghiên cứu hữu ích dành cho đối tượng nghiên cứu chuyên sâu.
Bộ sách phù hợp với mọi lứa tuổi, không chỉ trẻ em mà người lớn nào có niềm đam mê và thích thú với khoa học thì đều nên sở hữu những cuốn sách này.

Bảng tuần hoàn Hoá Học - The Periodic Table | Tiki

Cụ thể:
BÁCH KHOA TOÀN THƯ VỀ BẢNG TUẦN HOÀN || Khám phá thế giới của 118 nguyên tố hóa học
BÁCH KHOA TOÀN THƯ VỀ KHÔNG GIAN || Một vũ trụ bao la – một không gian rộng lớn và các hành tinh chưa từng được thấy tường tận.
BÁCH KHOA TOÀN THƯ VỀ KHOA HỌC || Tìm hiểu mọi thứ về Vật lý – Hóa học – Sinh học và những phát minh vĩ đại.
BÁCH KHOA TOÀN THƯ VỀ ĐÁ QUÝ & KHOÁNG SẢN || Thuyết minh trực quan nhất về các loại đá – đá quý & khoáng sản.
Định dạng bìa cứng, dạng sách tranh ảnh tuyệt đẹp.

Alternate Text Gọi ngay