1 bình gas có thể sử dụng trong thời gian bao lâu? – Bếp từ Lorca – an toàn tối đa

Nhiều gia đình sử dụng bếp gas thường quan tâm đến thời gian sử dụng của một bình gas. Lorca Việt Nam sẽ bật mí cho bạn 1 bình gas có thể sử dụng bao lâu trong bài viết dưới đây.

  • Đọc thêm :

Các loại vật liệu mặt nhà bếp gas thông dụng

Bình gas mới dùng được trong bao lâu ?

Bình gas mini khoảng chừng 0.33 kg

Loại bình gas này có phong cách thiết kế gọn nhẹ, khá thuận tiện nhưng khi sử dụng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro tiềm ẩn nguy hại .
Để bảo vệ bảo đảm an toàn, bạn không nên hạn chế tái sử dụng bình gas, tránh những vật sắc nhọn tiếp xúc với bình và cần tiếp tục kiểm tra bảo đảm an toàn để tránh rủi ro tiềm ẩn cháy nổ .

Bình gas mini có chứa khoảng 0.33kg gas lỏng và có thể sử dụng được từ 1-2 ngày. Vì vậy, loại bình gas này phù hợp với những người sống một mình hay những nhà hàng kinh doanh lẩu, nướng.

Bình gas 6 kg

Bình gas 6kg thường phù hợp với những người sống ở chung cư hay phòng trọ có không gian bếp nhỏ và hẹp. 

Loại bình gas này có phong cách thiết kế vỏ ngoài khá bắt mắt giúp cho khoảng trống nhà bếp tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật của mái ấm gia đình .
Một bình gas Petrolimex 6 kg hoàn toàn có thể sử dụng được từ 20 – 25 ngày. Bình có vỏ ngoài là nhựa nên rất bảo đảm an toàn. Ngoài ra, bình gas còn có quai nên khá thuận tiện khi muốn vận động và di chuyển .

Bình gas 12 kg

Một bình gas Petrolimex 12kg có trọng lượng ruột là 12kg. Khí gas được chiết nạp bằng máy nên có độ chính xác rất cao.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình gas này trong khoảng chừng 40 – 50 ngày .
Chất lượng khí gas nhập khẩu đã được kiểm định bởi công ty nên bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .
Loại bình gas 12 kg tương thích với những hộ mái ấm gia đình bởi nó sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và bạn sẽ ít phải đổi khác bình gas .

Bình gas công nghiệp 48 kg

Đối với loại bình gas công nghiệp 48 kg là bình có lượng gas bên trong ruột là 48 kg. Bình gas công nghiệp tương thích với nhà bếp ở những công xưởng, nhà hàng quán ăn, nhà bếp ăn tập thể, … cần phải nấu khối lượng thức ăn lớn .
Một bình gas 48 kg hoàn toàn có thể sử dụng được từ 180 – 250 ngày .

Cách kiểm tra bình gas còn hay hết

  • Dựa vào sắc tố ngọn lửa : bình gas sắp hết sẽ có ngọn lửa đỏ hơn so với bình đầy gas. Bên cạnh đó, bình gas sắp hết thì bật nhiều lần vẫn không cháy, có hiện tượng kỳ lạ bám tuyết, đổ mồ hôi ngưng tụ ngoài vỏ bình .
  • Dựa vào cân của bình : Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem bình gas còn hay hết bằng cách cân bình gas và lấy khối lượng tổng trừ đi khối lượng vỏ bình là được .

Dùng bình gas hãng nào tốt

Gas Petrolimex đang được nhiều người nhìn nhận là hãng gas tốt nhất lúc bấy giờ .

  • Bình được sản xuất từ vật liệu thép nhập khẩu, có độ dày đạt tiêu chuẩn, sơn tĩnh điện theo dây chuyền sản xuất tự động hóa khép kín của Thụy Sỹ .
  • Vỏ bình gas Petrolimex đều được kiểm tra và thực thi thử áp lực đè nén bằng mạng lưới hệ thống máy móc hiện đại để bảo vệ bảo đảm an toàn .
  • Chất lượng gas tốt, ngọn lửa xanh, nhiệt lượng tỏa ra đều và nhiều .

Bình gas bảo vệ bảo đảm an toàn cần phân phối tiêu chuẩn nào ?

  • Bình gas phải còn hạn kiểm định, nguyên vẹn không bị móp méo, han gỉ .
  • Khi mới mua, bình gas phải đúng khối lượng, không thừa hoặc không thiếu.

  • Phụ kiện phải chuyên dùng cho gas : dây dẫn, điều áp, mối nối giữa nhà bếp gas, những phụ kiện phải kín tuyệt đối .

Với những thông tin trên đây, Lorca Việt Nam tin rằng bạn đã biết được 1 bình gas dùng được bao lâu. Hãy theo dõi Lorca Việt Nam để biết thêm nhiều mẹo hay trong cuộc sống nhé.

Alternate Text Gọi ngay