Bếp gas dương Rinnai RJ-9600S – Hàng chính hãng

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm tay nghề, công nhân tay nghề cao và tập thể chỉ huy chuyên nghiệp, Công ty Rinnai nhanh gọn trở thành nhà phân phối những loại sản phẩm dùng gas số 1 tại Nước Ta. Và trong 06 năm liên tục, tên thương hiệu Rinnai được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Nước Ta chất lượng cao do Báo TP HCM Tiếp Thị tổ chức triển khai. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Rinnai Nước Ta sản xuất những mẫu sản phẩm bếp gas, máy hút khói, bếp tủ, máy sấy chén, nồi cơm gas … với hai nhà máy sản xuất sản xuấtVới đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm tay nghề, công nhân tay nghề cao và tập thể chỉ huy chuyên nghiệp, Công ty Rinnai nhanh gọn trở thành đơn vị sản xuất những loại sản phẩm dùng gas số 1 tại Nước Ta. Và trong 06 năm liên tục, tên thương hiệu Rinnai được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Nước Ta chất lượng cao do Báo Hồ Chí Minh Tiếp Thị tổ chức triển khai. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Rinnai Nước Ta sản xuất những mẫu sản phẩm bếp gas, máy hút khói, bếp tủ, máy sấy chén, nồi cơm gas … với hai nhà máy sản xuất sản xuấtVới đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm tay nghề, công nhân tay nghề cao và tập thể chỉ huy chuyên nghiệp, Công ty Rinnai nhanh gọn trở thành nhà phân phối những mẫu sản phẩm dùng gas số 1 tại Nước Ta. Và trong 06 năm liên tục, tên thương hiệu Rinnai được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Nước Ta chất lượng cao do Báo TP HCM Tiếp Thị tổ chức triển khai. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Rinnai Nước Ta sản xuất những mẫu sản phẩm bếp gas, máy hút khói, bếp tủ, máy sấy chén, nồi cơm gas … với hai xí nghiệp sản xuất sản xuất

Tập đoàn Rinnai là tập đoàn có trụ sở chính ở Nagoya, Nhật Bản, sản xuất các thiết bị dùng gas, bao gồm máy nóng lạnh không cần bình chứa sử dụng năng lượng triệt để, thiết bị đun nóng trong gia đình, và bình đun nước.

Tập đoàn Rinnai là tập đoàn lớn có trụ sở chính ở Nagoya, Nhật Bản, sản xuất những thiết bị dùng gas, gồm có máy nóng lạnh không cần bình chứa sử dụng nguồn năng lượng triệt để, thiết bị đun nóng trong mái ấm gia đình, và bình đun nước .Tập đoàn Rinnai là tập đoàn lớn có trụ sở chính ở Nagoya, Nhật Bản, sản xuất những thiết bị dùng gas, gồm có máy nóng lạnh không cần bình chứa sử dụng nguồn năng lượng triệt để, thiết bị đun nóng trong mái ấm gia đình, và bình đun nước .Thương hiệu Rinnai
Tập trung tiếp cận vào người mua của Rinnai, tạo ra những mẫu sản phẩm sưởi ấm bảo đảm an toàn và hiệu suất cao, mang đến cho người mua đời sống thuận tiện hơn, tự do hơn và yên tâm hơn. Những nhu yếu của người tiêu dùng cho những thiết bị khí đốt, gồm có bảo đảm an toàn, năng lực hoạt động giải trí, thuận tiện, những loại sản phẩm nhỏ gọn và khối lượng nhẹ, liên tục biến hóa với thời hạn. Sản phẩm của Rinnai cũng không ngừng biến hóa, củng cố bằng sự phát minh sáng tạo và năng lực công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển. Đồng thời, Rinnai đã liên tục cung ứng những tính năng thiết yếu cho đời sống tự do hơn thuận tiện hơn bằng cách liên tục phân phối nhu yếu của người mua .

Rinnai Logo

Chúng tôi sử dụng khí đốt cho ba mục tiêu chính : nấu ăn, đun nước, làm mát phòng và sưởi ấm. Rinnai phân phối những thiết bị khí truyền thống cuội nguồn ” thiết yếu “, ví dụ điển hình như : Bếp gas, nồi cơm điện, và những thiết bị phòng bếp khác, cũng như máy nước nóng, những thiết bị sưởi ấm của phòng tắm, máy sưởi phòng và máy điều hòa không khí. Chúng tôi cũng phân phối thiết bị ” không thiết yếu “, như máy rửa bát và máy sấy quần áo, và dòng loại sản phẩm phong phú của những mẫu sản phẩm khác. Những tân tiến nhanh gọn gần đây về thiết bị khí đốt, cộng với công nghệ thông tin cho thấy rằng sự tăng trưởng loại sản phẩm hạng sang mang lại giá trị tiêu biểu vượt trội .

Rinnai Group

Ngày này, xã hội phải đương đầu với những yếu tố nghiêm trọng sự lão hóa dân số và mối quan hệ tinh xảo giữa con người và môi trường tự nhiên tự nhiên. Các hoạt động giải trí nghiên cứu và điều tra tăng trưởng của Rinnai nhấn mạnh vấn đề sự tăng trưởng của những công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường tự nhiên và cung ứng những loại sản phẩm sạch thân thiện với người sử dụng. Một ví dụ là công nghệ tiên tiến quy trình đốt cháy của Rinnai, gồm có những công nghệ tiên tiến tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, sản xuất tối thiểu lượng khí thải oxit nitơ. Tôn chỉ trong những trách nhiệm của chúng tôi là theo đuổi bảo đảm an toàn. Kể từ khi xây dựng Công ty, Rinnai đã nỗ lực tăng trưởng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, ví dụ điển hình như công nghệ tiên tiến điện tử và cảm ứng .

Rinnai SP

Rinnai Nước Ta chuyên sản xuất tổng thể những loại bếp gas. Sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Nước Ta chất lượng cao trong 10 năm liền. Ngoài ra, loại sản phẩm của chúng tôi còn xuất khẩu sang 1 số ít nước trên quốc tế .

Rinnai Fact

Trung Tâm Bảo Hành:

– Miền Bắc:

( 1 ). 286A – Đội Cấn – Quận Ba Đình – TP. Hà Nội .
( 2 ). 110 Trường Chinh – P. Bà Triệu – TP.Nam Định .
( 3 ). 226 Lê Quý Đôn – P. Việt Thắng – TP.Thái Bình .
( 4 ). 342 Nguyễn Trãi – Tân Sơn – Tỉnh Thanh Hóa .

– Miền Trung:

( 1 ). 278 Điện Biên Phủ ( hoặc 118 Lý Thái Tổ ) – TP Thành Phố Đà Nẵng .
( 2 ). 127 Trần Hưng Đạo – P. 3 – TX. Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên .

– Miền Nam:

( 1 ). 19A Bà Hom – phường 13 – Q. 6 – Thành phố Hồ Chí Minh .

(2). 382 Trường Chinh – phường 13 – quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

( 3 ). 118 Lê Văn Việt – phường Hiệp Phú – Q. 9 – Thành phố Hồ Chí Minh .

Hotline hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng: (08) 62 75 77 99

Alternate Text Gọi ngay