Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Bảo Hành / Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hai Bà Trưng

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hai Bà Trưng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử hiện nay, trên thị trường cho ra đời nhiều dòng tủ lạnh thuộc nhiều phân phúc phân phối đến tay người tiêu dùng. Thương hiệu Hitachi là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản luôn đem tới khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng. Dòng tủ lạnh Hitachi là sản phẩm nổi bật trong chuỗi sản phẩm của thương hiệu sản xuất. Trải qua nhiều năm trên thị trường Việt, tủ lạnh Hitachi đang cập nhật công nghệ từng ngày để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi được xây dựng trên cơ sở chăm sóc khách hàng sau dịch vụ bán hàng. Vậy chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi mà thương hiệu mang tới người tiêu dùng có điểm gì nổi trội?

Công nghệ 4.0 được ứng dụng trên tủ lạnh Hitachi

Hitachi nằm trong top những thương hiệu có nền tảng vững chắc và lâu đời tại Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện nay, Hitachi đã hoạt động hơn 20 năm trên thị trường Việt. Với những gì mà thương hiệu đã đem đến người tiêu dùng trong suốt thời gian qua, tủ lạnh Hitachi đã nhận được sự tin dùng và đánh giá cao của khách hàng.

Hitachi có 2 dòng phân khúc sản phẩm: bình dân và cao cấp. Nếu như trước kia, tủ lạnh Hitachi thuộc phân khúc bình dân với giá thành rẻ, không được trang bị nhiều tính năng hiện đại như phân khúc cao cấp. Thì đến nay, người tiêu dùng có thể vui mừng rằng, các model bình dân của Hitachi được trang bị nhiều tính năng tương đồng với dòng phân khúc cao cấp. Và được bán trên thị trường với giá cả phải chăng.

Dòng tủ lạnh Hitachi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt. Tất cả các model của hãng đều được trang bị công nghệ Inventer tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tủ lạnh Hitachi còn được trang bị công nghệ khử mùi Nano Titanium. Tiêu diệt 99% vi khuẩn, mùi hôi bên trong tủ lạnh. Hệ thống quạt kép, làm lạnh và duy trì nhiệt độ ổn định. Hệ thống khay đựng được trang bị bằng kính chịu lực, hiệu quả cao khi để thực phẩm. Thực phẩm tươi sống hay rau, củ quả bảo quản với nhiệt độ lý tưởng. Luôn tươi ngon trong thời gian bảo quản. Với nhiều năng ưu việt tủ lạnh Hitachi xứng đáng là sản phẩm chất lượng nên có mặt trong căn bếp gia đình bạn.

Đầu tư phát triển tốt chính sách bảo hành là chiến lược để xây dựng hình ảnh thương hiệu

Toàn bộ hệ thống bảo hành làm việc dựa trên nguyên tắc chung

Trên thị trường hiện nay, tủ lạnh Hitachi được phân phối rộng khắp nhiều khu vực. Để đảm bảo nhu cầu bảo hành, chăm sóc khách hàng khi sử dụng sản phẩm, Hitachi đã xây dựng thành công hệ thống bảo hành hitachi tại Hà Nội. Mỗi khu vực đều có hệ thống bảo hành riêng. Và hoạt động độc lập và tuân thủ quy định được đặt ra. Song song với đó, mỗi khu vực bảo hành có thể hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là nơi tập trung đông dân cư với mật độ dân số tương đối cao. Không chỉ thương hiệu Hitachi mà nhiều thương hiệu khác cũng tập trung phát triển dịch vụ tại khu vực này. Do tính cạnh tranh cao giữa nhiều thương hiệu. Hitachi chú trọng phát triển đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Đến với bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hai Bà Trưng, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cùng chính sách bảo hành tuyệt vời.
Hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hai Bà Trung được thương hiệu phân phối ủy quyền sản phẩm chính hãng. Được chuyển giao toàn bộ quy trình bảo hành với sự tín nhiệm cao.

Hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hai Bà Trưng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng tủ lạnh. Khi khách hàng mua sản phẩm sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về tủ lạnh Hitachi. Được nhân viên tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, trong đợt giảm giá, khuyến mại. Khách hàng có thể được miễn phí giao hàng, lắp đặt thiết bị tận nhà miễn phí.

 

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hai Bà Trưng tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc, quy định đã được đề ra

Nguyên tắc bảo hành tủ lạnh Hitachi miễn phí

Để đảm bảo quyền lợi của từng nhóm đối tương khách hàng. Bảo hành tủ lạnh Hitachi đề ra một số quy định bảo hành miễn phí như sau
– Sản phẩm khách hàng sử dụng thuộc hệ thống phân phối chính hãng của thương hiệu. Có giấy bảo hành được cung cấp chính xác. Ghi đầy đủ thông tin, số liệu trùng khớp của sản phẩm. Giấy bảo hành tuyệt đối không được để mất, có gạch xóa và chỉnh sửa thông tin.
– Tủ lạnh Hitachi đang trong thời gian bảo hành, đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết.
– Bên bảo hành xác nhận được sự cố do bên sản xuất, nhà cung cấp. Khách hàng sẽ được sửa chữa, bảo hành và thay thế miễn phí tủ lạnh Hitachi.

Và khách hàng không được chấp nhận bảo hành miễn phí nếu thuộc những trường hợp sau

– Sản phẩm của khách hàng yêu cầu bảo hành không thuộc quyền phân phối chính hãng. Không nằm trong hệ thống phân phối.
– Giấy bảo hành bị mất, không chính xác với thông tin người dùng. Hết hiệu lực bảo hành theo quy định.
– Tủ lạnh Hitachi gặp sự cố do tác động của thiên nhiên. Do tác động của ngoại cảnh như: va đập mạnh, tác động nhiệt cao.
– Do nguồn điện kết nối với tủ lạnh gặp sự cố chập, cháy. Gây tổn hại đến hệ thống vi mạch bên trong sản phẩm.
– Tủ lạnh Hitachi không được sử dụng đúng nguyên tắc. Vận hành sản phẩm sai gây ra sự cố.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hai Bà Trưng làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao

Hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi cam kết bảo hành. Khắc phục mọi sự cố liên quan đến sản phẩm theo đúng mức giá quy định.
Được đầu tư kỹ lưỡng về vật chất và được đào tạo quy trình bảo hành chuyên nghiệp.

Linh kiện thay thế tủ lạnh Hitachi chính hãng, có giá trị sử dụng cao. Sau khi tiến hành thay thế, nhân viên sửa tủ lạnh Hitachi sẽ gọi điện kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh Hitachi hậu sau bảo hành.
Với mục tiêu mang tới khách hàng giá trị bảo hành tốt, bảo hành Hitachi tại quận Hai Bà Trưng liên tục cập nhật thông tin, vấn đề của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trải qua nhiều năm trên thị trường Việt Nam, đến nay bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hai Bà Trưng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như thái độ phục vụ khách hàng. Và trong tương lai gần, bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hai Bà Trưng sẽ cố gắng nâng cao chất lượng bảo hành. Mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Hotline 24/7:O984 666 352