Chính sách bảo hành sản phẩm Canzy

Sản phẩm Canzy hiện đang trở thành tên thương hiệu thông dụng tại thị trường Nước Ta phân phối những loại sản phẩm : tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, lò nướng, bếp từ, bếp điện từ …. Hãy cùng điện máy Thiên Phú tìm hiểu và khám phá chủ trương bảo hành của tên thương hiệu này nhé .

Tổng đài chăm nom người mua Canzy

Để được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, chính sách, dịch vụ của Canzy vui lòng liên hệ tổng đài: 0918001388

Chính sách bảo hành tên thương hiệu Canzy

Chính sách bảo hành sản phẩm Canzy

1. Thời gian bảo hành loại sản phẩm Canzy

Tất cả sản phẩm Canzy được bảo hành 36 tháng kể từ ngày bán.

Bạn đang đọc: Chính sách bảo hành sản phẩm Canzy

2. Trường hợp loại sản phẩm Canzy được bảo hành

– Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi có nhu yếu bảo hành. mọi thông tin trên phiếu bảo hành phải ghi rất đầy đủ và trùng khớp với loại sản phẩm, không tẩy xóa .– Sản phẩm phải trong thực trạng nguyên vẹn như khi mua ( chưa bị tháo mở ốc vít, tự sửa chữa thay thế ) .– Công ty chỉ bảo hành những hư hỏng, lỗi của mẫu sản phẩm được Kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi của phụ tùng., linh phụ kiện hoặc do lỗi nhà phân phối .– Sản phẩm được sử dụng đúng mục tiêu, công suất và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật do Canzy pháp luật .

3. Trường hợp mẫu sản phẩm Canzy bảo hành tính phí

– Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành .+ Tự biến hóa cấu trúc mẫu sản phẩm, có bất kể một bộ phận nào bị tháo ra., kiểm soát và điều chỉnh hoặc thay thế sửa chữa bởi những nơi không có chuyển nhượng ủy quyền của công ty Canzy .

+ Hư hỏng do hao mòn tự nhiên, hóa chất gây ra, chạm móp méo do vận chuyển hoặc thiên tai.

+ Hư hỏng do lỗi của người sử dụng gây ra, sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn sử dụng loại sản phẩm, tác nhân bên ngoài do côn trùng nhỏ xâm nhập gây ra lỗi .+ Quá thời hạn bảo hành, phiếu bảo hành không đúng .+ Không bảo hành bóng đèn, lưới lọc mỡ máy hút mùi .

4. Một số linh phụ kiện đặc biệt quan trọng sẽ được lao lý đơn cử về thời hạn như sau :

+ Than hoạt tính : bảo hành 06 tháng .+ Mâm, bát chia lửa, đáy bếp gas, đáy bếp từ : bảo hành 18 tháng .+ Máy lọc nước, lò vi sóng âm tủ, máy rửa bát, những loại mạch bếp từ, hút mùi, lò nướng, máy sấy bát : bh 24 tháng .+ Bếp điện từ đơn bảo hành 06 tháng, vòi chậu rửa bát bảo hành 12 tháng .

+ Đối với các bảng mạch do công ty thay thế, trong trường hợp sản phẩm còn hạn bảo hành dưới 3 tháng thì sẽ tính bảo hành 03 tháng từ thời điểm nhân viên kỹ thuật đến bảo hành.

+ Các bảng mạch do công ty sửa chữa thay thế sẽ được bảo hành 03 tháng theo lỗi đã sửa tính từ thời gian nhân viên cấp dưới kỹ thuật đến bảo hành .

Tổng kết:

Trên đây là một số thông tin đến từ điện máy Thiên Phú. Để được hỗ trợ tư vấn thêm về các sản phẩm chính hãng Canzy, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0918969699 (24/7).