5 lí do bạn nên bảo dưỡng máy lạnh ngay từ những ngày đầu khi vào hè

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Cập nhật 1 năm trước

1.663

Mùa hè đến cũng là lúc bạn sử dụng máy lạnh thường xuyên hơn. Để phát huy hiệu quả làm lạnh và đảm bảo an toàn trong quá trình dùng máy lạnh bạn cũng cần bảo dưỡng thiết bị này ngay từ đầu hè. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 lý do vì sao bạn phải làm vậy.

Sự quan trọng của việc bảo dướng máy lạnh ngay đầu mùa hè

  • Mang đến sự an tâm, luồng khí trong lành, đáp ứng được nhu cầu khi sử dụng trong những ngày ngày nóng cao điểm.
  • Bảo đảm sự hoạt động liên tục của máy lạnh và tránh các sự cố, hư hỏng tiềm ẩn bên trong.
  • Tiết kiệm được chi phí bỏ sửa chữa, bảo dưỡng hơn trong những ngày cao điểm.
  • Đảm bảo máy lạnh có thể hoạt động hiệu quả nhất trong những ngày nóng.

1Đảm bảo công suất hoạt động tốt nhất

Máy lạnh sau một thời hạn dài hoạt động giải trí, sẽ có những hao mòn nhất định. Vì vậy, để giúp tăng tuổi thọ của máy, trước mỗi mùa sử dụng cao điểm, chúng nên được bảo dưỡng để bảo vệ hiệu suất hoạt động giải trí tốt nhất và không thay đổi .

Đảm bảo công suất

2Tiết kiệm điện năng

Sau một thời hạn sử dụng, hiệu suất máy lạnh sẽ giảm đi đáng kể và gây hao hụt về nguồn năng lượng nên bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng máy để chắc như đinh rằng hiệu suất máy đang không thay đổi. Điều này cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách điện hàng tháng đáng kể cho mái ấm gia đình bạn .

Bí quyết sử dụng tiết kiệm điện hiệu quả dành cho gia đình

3Tăng độ bền của máy

Việc duy trì không thay đổi về nhiệt độ và sự hoạt động giải trí không thay đổi và bền chắc của máy lạnh phụ thuộc vào rất lớn vào độ thông thoáng, thật sạch của cả dàn nóng và dàn lạnh. Vì vậy, để bảo vệ điều hòa hoàn toàn có thể phân phối đủ không khí lạnh, cần liên tục làm thông thoáng dàn nóng và dàn lạnh không để bụi bẩn bám vào .

Việc bảo dưỡng máy thường xuyên vừa đảm bảo vệ sinh vừa lại giúp tăng độ bền khi sử dụng máy khi giúp bạn kịp thời phát hiện những hỏng hóc để tiến hành khắc phục kịp thời.

Tăng độ bền máy

4Tăng khả năng làm mát

Các loại máy lạnh nhiệt độ đã cũ được sử dụng từ 1-2 năm năm cần phải bảo dưỡng, vệ sinh bụi bẩn và những mảng bám trên máy lạnh. Qua đó, lưới lọc thông thoáng sẽ thổi hơi lạnh nhiều hơn, giảm tỏa nhiệt cho dàn nóng và tăng năng lực làm mát của máy lạnh, để bạn và mái ấm gia đình tận thưởng những tiện ích tuyệt vời mà máy lạnh đem đến trong mùa hè .

Tăng khả năng làm mát

5Tránh phải chờ đợi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng trong thời gian cao điểm

Nhu cầu sử dụng máy lạnh vào mùa hè tăng cao đột biến chính thế cho nên việc bảo dưỡng máy lạnh ngay từ đầu hè sẽ giúp bạn tránh được thời hạn cao điểm khi dịch vụ này trở nên quá tải .
Trước vài tuần trước khi vào hè, bạn cũng được hưởng nhiều lợi thế từ giá tiền đến sự tận tâm, cẩn trọng của thợ xây đắp cũng như sự chuẩn bị sẵn sàng chu đáo cho mùa nóng, tránh được trường hợp điều hòa bị hỏng lúc nhu yếu sử dụng đang cao .
Có thể bạn chưa biết:
Điện máy XANH với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và uy tín là một trong những điểm đến đáng tin cậy để bạn lựa chọn bảo dưỡng và sửa chữa thay thế máy lạnh trong ngày hè này .

Điện máy XANH hiện tại cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh (điều hòa) trên toàn quốc với giá cực kỳ cạnh tranh. Để đặt lịch vệ sinh, bạn có thể truy cập vào trang 

Điện máy XANH hiện tại cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh (điều hòa) trên toàn quốc với giá cực kỳ cạnh tranh. Để đặt lịch vệ sinh, bạn có thể truy cập vào trang vệ sinh máy lạnh hoặc gọi theo số 1800.1061 miễn phí (7h30 – 22h).

Tăng độ bền máy

Mời bạn tham khảo nhiều mẫu máy lạnh khác đang được kinh doanh tại Điện máy XANH:

Trên đây là bài viết lý giải đến bạn 5 lí do bạn nên bảo dưỡng máy lạnh ngay từ những ngày đầu khi vào hè. Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ sử dụng máy lạnh đúng cách và hiệu suất cao hon trong mùa hè này nhé !

Hotline 24/7:O984 666 352