Bảo dưỡng bình nóng lạnh

Bảo dưỡng bình nóng lạnh

Công ty dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp bao duong binh nong lanh nhanh sạch gọn đẹp tại nhà bảo dưỡng bình nóng lạnh 04 66757675 chỉ 50 000VNĐ

Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày một tăng cao đặc biệt là tại hà nội mỗi gia đình hầu như mỗi phòng đều có 1 cái vì việc mua mới và sử dụng riêng biệt hoàn toàn giá cả thấp lên sử dụng nhiều cũng là chuyện bình thường nhưng bạn sử dụng khoảng một thời gian hãy lên để đảm bảo cho bình nóng lạnh được tốt hơn cho tuổi thọ của bình cũng như cho tiền điện cảu bạn không tăng quá cao trong mùa đông

Vì sao phải bảo dưỡng bình nóng lạnh?

nguồn nước bẩn, cặn, hoặc bình tích tụ cặn nhiều năm, nếu không bảo dưỡng sẽ rất dễ bị thủng vỏ bình làm bình bị chảy nước, bảo dưỡng bình nóng lạnh chống được dò gỉ điện năng, bảo vệ trực tiếp đến bạn, nếu bình nóng lạnh nhà bạn nha lâu không bảo dưỡng thì cặn bẩn sẽ bám trực tiếp vào thanh tảm nhiệt,bạn sẽ cảm thấy đọ nóng kém, tốn điện, và sau đó khi bị bám cặn sẽ dẫn đến nổ sợi đốt, làm điện dò gỉ ra khắp hệ thống nước trong nhà bạn.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Bảo dưỡng định kỳ bình nóng lạnh là công việc thường xuyên một hoặc hai năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước từng vùng miền. Bình nóng lạnh sử dụng sau khoảng 6 tháng đến 1 năm ( nếu dùng nhiều – hoặc nguồn nước có nhiều cặn. Ví dụ như nước giếng khoan ) thì chúng ta nên bảo dưỡng định kỳ bảo dưỡng xả cặn đáy bình từ 06 tháng 01 lần, bảo dưỡng 01 năm 01 lần. Nên định kỳ thay thanh ma nhê 01 hoặc 02 năm 01 lần tùy theo chất lượng nguồn nước .

Trước khi bảo dưỡng cần ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh, làm sạch các rắc cắm ở rơle và rắc cắm chân sợi đốt đảm bảo sua dieu hoa khi cắm phải chắc chắn ,không mô ve đánh tia lửa điện tránh hiện tượng chập cháy nổ. Mở zoăng mặt bích bình nóng lạnh, xả nước, tháo ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng, làm tan sạch cặn canxi bám vào ruột đun và xúc sạch vỏ bỉnh bằng nước kỹ cho đến khi thấy nước trong .

Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình có bị hao mòn nhiều không ,nếu hao mòn vượt >60% hình dáng ban đầu thì nên thay Thanh Manhê (Khi nước nóng có tác dụng thu các ion ô xy và cặn, không cho cặn bám vào ruột đun và thành vỏ bình . Nếu không có thanh Ma nhê các Ion sẽ phản ứng với các kim loại trong bình là sắt (Fe) gây nguy cơ ăn mòn vỏ bình .

Sau khi làm vệ sinh xong lắp ráp các chi tiết đầy đủ, kiểm tra dò nước các khớp nối và zoăng. Mở van đường nước nóng ra để xả khí trong bình mở van cấp nước lạnh vào bình cho nước chảy ở đầu ra cửa nóng. Khi thấy nước chảy thành dòng đều không còn bọt khí, đóng van nước nóng lại đóng điện cho bình hoạt động trở lại bình thường .

Vì thế khi bảo dưỡng cần thay thanh cặn Ma nhê mới đúng chính hiệu các hãng danh tiếng thì chất lượng thanh Ma nhê mới có tác dụng thu cặn hiệu quả ( Trên thi trường có bán các thanh gọi là Manhe nhưng thực chất đây là thanh nhôm làm giả Ma nhê không có tác dụng thu cặn trong bình ). Nên tìm nhà cung cấp dịch vụ uy tín để Thay thế bảo dưỡng.

Về chúng tôi

công ty dịch vụ kỹ thuật chúng tôi chuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà và cơ quan có VAT 0984 666 352

Trung tâm điện lạnh bách khoa chuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh. Với mạng lưới toàn Hà Nội, đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … bình nóng lạnh, chúng tôi tự tin là một dịch vụ tốt hàng đầu Hà Nội.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh và chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp

Chúng tôi với phương pháp xử lý chuyên nghiệp, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng sau khi bạn gọi để kiểm tra tình trạng hỏng hóc của thiết bị. Sau đó sẽ có báo cáo chi tiết cho khách hàng về phương án bảo dưỡng chữa và thay thế.Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành bao duong dieu hoa chữa và thay thế linh kiện chính hãng cho bình nóng lạnh nhà bạn. Đối với những trường hợp khách hàng không đồng ý sửa chữa, bảo dưỡng khách hàng có thể từ chối mà không phải trả bất cứ chi phí nào. Chúng tôi nhận thu mua sản phẩm lỗi nhà khách hàng với giá cao.

Khách hàng của chúng tôi được phục vụ tại nhà 24/7 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ cho khách hàng cả ngoài giờ hành chính, vào buổi tối mà không tính thêm giá tiền. Hỗ trợ tối đa các tầng lớp công sở ngoài giờ hành chính.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh bị các hiện tượng như bình nóng lạnh bị rò nước, bình báo lỗi mạch, bình có lên đèn nhưng không nóng, bình không lên đèn, bình bị cháy khét, bình mất nguồn điện, bình bị rò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận khắc phục các loại bình nóng lạnh có áp lực nước yếu, bình nóng chậm, bình bị kêu. Nhận lắp đặt hệ thống chống giật cho các loại bình đời cũ, chưa có hệ thống chống giật.
Hãy đến với trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội để được sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội, Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ chỉ có ở trung Tâm Điện Lạnh Bách khoa Hà Nội. Phone:0984666352

27 Cát Linh: 024:85 87 33 81
28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79
C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78
95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80
78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626
180 Tây Sơn: 024:22 603 990
243 Cầu Giấy: 024:22 111 838
248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58
42 Trần Duy Hưng: 024:66 75 75 33
K9 Bách Khoa: 024:66 75 76 75

Hotline 24/7:O984 666 352