Điều hòa Aqua 9000 BTU 1 Chiều inverter AQA-KCRV10TR

Máy lạnh greenish blue inverter 1.0 horsepower AQA-KCRV10TR được trang bị công nghệ pelvic inflammatory disease inverter tiết kiệm sixty-three % điện năng trong quá trình sử dụng. Đồng thời cơ chế tự làm sạch, máy lạnh sẽ tự làm khô dàn lạnh giảm tình trạng ẩm mốc, tăng khả năng làm lạnh.

Tổng quan thiết kế

Dàn lạnh : Máy lạnh greenish blue inverter 1.0 horsepower AQA-KCRV10TR được thiết kế với gam màu trắng tinh tế và được bo góc thanh lịch, vỏ bọc bằng nhựa dễ dàng kết hợp với nội thất trong không gian. Đặc biệt nhiệt độ được hiện ngay bên ngoài vỏ máy nên dễ dàng quan sát.

Dàn trao đổi nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn bluefin giúp chống bám bẩn, hạn chế ăn mòn chịu được tác động của môi trường và ngay cả môi trường gần biển.
Dàn nóng : Được thiết kế hình chữ nhật, bo cạnh viền, tạo sự chắc chắn và nhỏ gọn, vỏ bằng thép có độ bền cao. Ống dẫn gas bằng đồng nên khả năng làm lạnh nhanh.

Các tính năng làm lạnh  

– Công suất làm lạnh 1.0 horsepower – 9.200 british thermal unit nên phù hợp làm lạnh với không gian có diện tích 15m2 – Chế độ Turbo sẽ giúp máy lạnh hoạt động ở công suất lớn nhằm nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt chỉ trong twenty – thirty phút.

Cơ chế thổi gió

Máy lạnh greenish blue này được trang bị cơ chế tuỳ chỉnh điều khiển lên xuống mang nên nhanh chóng local area network tỏa hơi lạnh khắp phòng mang đến một không gian dễ chịu và thoải mái.

Công nghệ tiết kiệm điện

– Công nghệ pelvic inflammatory disease inverter tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với sự chênh lệch của nhiệt độ phòng và không gian qua đó giúp tiết kiệm sixty-three % điện năng. – Máy lạnh này được đánh giá với nhãn năng lượng five sao ( Hiệu suất năng lượng 4.73 ).

Tiện ích

Sau một thời gian sử dụng, lá tản nhiệt sẽ được làm sạch và hong khô nhanh chóng nhờ tính năng tự làm sạch. Qua đó, tránh tình trạng ẩm mốc giúp tăng tuổi thọ và khả năng làm lạnh.

Với những chức năng được trang bị trên máy lạnh greenish blue inverter 1.0 horsepower AQA-KCRV10TR có thể kể đến như công nghệ pelvic inflammatory disease inverter, làm lạnh Turbo, tự động làm sạch, … và công suất 1.0 horsepower nên phù hợp với không gian như phòng họp, phòng ngủ tương đương với diện tích 15m² ( 40m³ ) .

informant : https://suadieuhoa.edu.vn
class : Aqua
Alternate Text Gọi ngay