Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Tin tức / Bạn đã biết cách hẹn giờ điều hòa Daikin, Panasonic và Mitsubishi

Bạn đã biết cách hẹn giờ điều hòa Daikin, Panasonic và Mitsubishi

Bạn đã biết cách hẹn giờ điều hòa Daikin, Panasonic và Mitsubishi

Chức năng hẹn giờ trên các dòng điều hòa là thực sự cần thiết, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa có thể tiết kiệm điện cho gia đình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách hẹn giờ trên điều hòa Daikin, Panasonic và Mitsubishi

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Panasonic

Cách hẹn giờ bật máy lạnh Panasonic

Hẹn giờ bật là tính năng điều khiển cho điều hòa, máy lạnh tự động bật và làm mát theo thời gian đã cài đặt sẵn. Tính năng này sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn một căn phòng mát lạnh mà không cần mất thời gian chờ đợi. Cách hẹn giờ bật điều hòa Panasonic như sau:

 • Bước 1: Trên điều khiển điều hòa Panasonic, bạn ấn nút ON ở khung TIMER.
 • Bước 2: Nhấn hai nút mũi tên lên (▲) hoặc xuống (▼) để tăng hoặc giảm thời gian theo nhu cầu. Lúc này, điều hòa sẽ phát ra tiếng bíp và đèn báo hình đồng hồ trên màn hình điều khiển sẽ sáng lên.
 • Bước 3: Chờ đến khi đèn TIMER trên điều hòa sáng, lúc này, bạn đã cài đặt hẹn giờ bật thành công.

Cách hẹn giờ tắt điều hòa Panasonic

Chế độ hẹn giờ tắt cho phép điều hòa Panasonic tự động ngắt sau một khoảng thời gian sử dụng được cài đặt từ trước. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe. Để hẹn giờ tắt điều hòa Panasonic, hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Trên khung TIMER của điều khiển máy lạnh Panasonic, bạn ấn nút OFF.
 • Bước 2: Nhấn hai nút mũi tên lên (▲) hoặc xuống (▼) để tăng hoặc giảm thời gian theo nhu cầu. Cài đặt hẹn giờ tắt thành công khi đèn TIMER trên điều hòa nhấp nháy.

Cách tắt hẹn giờ điều hòa Panasonic

Muốn tắt chế độ hẹn giờ, bạn cần ấn nút CANCEL trên khung TIMER. Khi dòng ON TIMER hoặc OFF TIMER trên điều khiển và đèn báo TIMER trên máy lạnh tắt, bạn đã tắt hẹn giờ thành công.

Cách hẹn giờ điều hòa Daikin

Nhiều dòng điều hòa, máy lạnh Daikin hiện nay có thiết kế điều khiển khác nhau nhưng cách hẹn giờ nhìn chung không mấy khác biệt. Bạn có thể thực hiện theo cách hẹn giờ điều hòa Daikin dưới đây:

Hẹn giờ bật điều hòa

 • Bước 1: Ấn nút ON TIMER trên điều khiển điều hòa Daikin.
 • Bước 2: Ấn nút mũi tên lên/xuống để tăng/giảm thời gian theo nhu cầu sử dụng. Nếu điều khiển không có nút mũi tên lên/xuống, bạn chỉ việc ấn tiếp nút ON TIMER để cài đặt thời gian.

Hẹn giờ tắt điều hòa Daikin

 • Bước 1: Ấn nút OFF TIMER.
 • Bước 2: Ấn nút mũi tên lên/xuống để tăng/giảm thời gian cài đặt. Nếu điều khiển không có nút mũi tên lên/xuống, bạn ấn tiếp nút OFF TIMER để thay đổi thời gian.

Tắt chế độ hẹn giờ

Để hủy chế độ hẹn giờ trên điều hòa Daikin, bạn chỉ việc ấn nút CANCEL.

Cách hẹn giờ điều hòa Mitsubishi

Cũng giống như với điều hòa Daikin, máy lạnh Panasonic, việc hẹn giờ điều hòa Mitsubishi vô cùng đơn giản. Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Trên khung TIMER điều khiển điều hòa Mitsubishi:

 • Ấn nút ON nếu muốn hẹn giờ bật điều hòa.
 • Ấn nút OFF nếu muốn hẹn giờ tắt điều hòa.

Bước 2: Ấn các nút mũi tên lên/xuống để tăng/giảm thời gian cài đặt.

Bước 3: Nếu muốn hủy các chế độ hẹn giờ, hãy ấn nút CANCEL trên điều khiển.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi về cách hẹn giờ điều hòa Panasonic, Daikin và Mitsubishi sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

 

 

Hotline 24/7:O984 666 352