Mua Bách Khoa Toàn Thư Về Lâm Sàng Y Học – Tứ Bộ Y Điển (Tập 1) tại trungthanh2018

Tứ Bộ Y Điển – Mật Pháp Và Thực Dụng – Tập 1
Lịch sử tăng trưởng của y học Tây Tạng hoàn toàn có thể truy nguyên về thế kỷ I sau Công Nguyên, địa thế căn cứ vào những ghi chép trong bộ lịch sử dân tộc cổ đại của Tây Tạng là bộ Thuật Thần Ngữ Lục thì hoàn toàn có thể biết được, hoàn toàn có thể thấy thời đó họ đã hiểu được đạo lý thuốc hoàn toàn có thể giải độc. Cho đến thế kỷ thứ IV, người Tây Tạng đã biết hòa tan dầu và bơ để cầm máu, dùng dã rượu dư thừa khi nấu rượu Thanh Hoa để điều trị vết thương bên nogaif, họ cũng đã có những nhận thức nhất định về những điểm có ích và cóhaij trong việc ẩm thực ăn uống, điều này có nghĩa là y học Tây Tạng đã mở màn có sự manh nha. Đến đầu thế kỷ thứ VIII bộ sách mang tính tổng hợp tiên phong về y học Tây Tạng là bộ Nguyệt Vương dược chẩn đã sinh ra .

Vũ Thỏa Ninh Mã Nguyên Đan Công Bố là một trong 9 học trò học về Y Thuật của Đông Tùng Ca Ngõa, sau khi theo học y thuật thành công ông đã đi khắp cả nước và đi tới các nước khác như Nepal, Ấn Độ đề học y thuật, sau khi học thành đạt và trở về nước ông đã được cử làm nguwofi đứng đầu trong hàng các thầy thuốc triều đình. Ông đã tiếp thu rộng rãi tinh hoa về y học của các bậc tiền bối cùng với sự tổng kết kinh nghiệm thực tiễn cá nhân, ông còn chọn lọc rộng rãi y học dân gian các địa phương, trải qua hơn 20 năm lao động vất vả, cuối cùng đã hoàn thành trước tác kinh điển nổi tiếng về y học Tây Tạng là Tứ Bộ Y Điển, đặt nền móng cho sự hình thành nên hệ thống y học Tây Tạng.

Cuối Thế Kỷ XII, hậu duệ của Vũ Thỏa Ninh Mã Nguyên Công Bố là Vũ Thỏa Tát Mã Nguyên Đan Công Bố đã tiến hành phê bình chú giải về Tứ Bộ Y Điển, đồng thời kết hợp với sự phát triển của y học hơn 300 năm sau khi Tứ Bộ Y Điển ra đời, ông đã đưa ra những bổ sung và chỉnh sửa mang tính hệ thống đối với y điển. Ngoài ra ông còn biên soạn hơn 10 tác phẩm chuyên về y dược như các tác phẩm Ngũ hành điều hòa luận, Bản thảo đại toàn để giải thích và bàn luận về Tứ Bộ Y Điển.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Điện Lạnh-Tổng Đài Điện Máy Xanh

– Bộ sách nhằm mục đích ra mắt đến bạn đọc những tinh hoa về lâm sàng y học – Độc dược biến thành thuốc hữu dụng không ? – Chẩn mạch của Tạng y khác Đông y như thế nào ? – Chẩn đoán nước tiếu như thế nào ? – 2800 loại dược liệu vạn vật thiên nhiên hoàn toàn có thể nắm giữ được sinh tử không ? – Là trước tác đỉnh điểm về tạng y – 80 bức Tha ka quý báu của sách Tạng y Tứ bộ y điển – Dùng hơn 1000 hình ảnh bản gốc để minh họa nội dung

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tùy vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Alternate Text Gọi ngay