Bách Khoa Thư Về Phát Triển Kỹ Năng – Tiếng Anh – Kiến Thức Bách Khoa

Giới thiệu Bách Khoa Thư Về Phát Triển Kỹ Năng – Tiếng Anh tại E3 Audio Miền Nam

Bách Khoa Thư Về Phát Triển Kỹ Năng - Tiếng Anh

Bách Khoa Thư Về Phát Triển Kỹ Năng – Tiếng Anh

Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

Công ty phát hành : Đinh Tị Books.

Tác giả : DK.

Kích thước : 19 x 23 cm.

Số trang : 256.

Ngày xuất bản : .

Loại bìa : Bìa mềm.

Bách Khoa Thư Về Phát Triển Kỹ Năng – Tiếng AnhNhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Thanh Niên. Công ty phát hành : Đinh Tị Books. Tác giả : DK.Kích thước : 19 x 23 cm. Số trang : 256. Ngày xuất bản :. Loại bìa : Bìa mềm .Dù bạn là người mở màn học hay đã có vốn tiếng Anh nhất định, cuốn sách này sẽ trang bị giúp bạn những kiến thức và kỹ năng nền tảng để bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng học tập và phát huy năng lực ngôn từ của mình .
Dù bạn là học viên hay sinh viên, dù bạn là cha mẹ hay người giảng dạy, cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một chiêu thức tiếp cận trực quan và phát minh sáng tạo bằng cách tích hợp những biểu đồ, hình ảnh minh họa với những hướng dẫn từng bước để khiến tiếng Anh trở nên dễ hiểu hơn khi nào hết

Cuốn sách Bách Khoa Thư Về Phát Triển Kỹ Năng – Tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn bốn chủ đề nòng cốt trong tiếng Anh:

• Ngữ pháp : Chưa khi nào ngữ pháp lại trở nên dễ học như vậy. Tất cả những yếu tố như thì, thể, thức, những kiểu mệnh đề, những kiểu câu đều được ra mắt cụ thể và thuận tiện ứng dụng .

• Dấu câu: Dấu câu là những ký hiệu – như dấu chấm, dấu chấm hỏi, dấu phẩy và dấu nháy đơn – giúp người đọc biết cách đọc một đoạn văn.

• Chính tả: Các quy tắc chính tả giúp người sử dụng tiếng Anh hiểu, ghi nhớ cách các chữ cái và các nhóm chữ cái được kết hợp với nhau để tạo thành các từ.

• Các kỹ năng và kiến thức tiếp xúc : Các kiến thức và kỹ năng này giúp người sử dụng tiếng Anh tương tác với nhau một cách hiệu suất cao ; ví dụ, khi viết một bức thư, đưa ra những lời hướng dẫn hay thực thi một bài phát biểu .
Cuốn sách này bảo vệ giúp người đọc thiết kế xây dựng lòng tự tin, giảm căng thẳng mệt mỏi và giúp cho những góc nhìn phức tạp nhất trở nên đơn thuần, rõ ràng và thuận tiện sử dụng nhất. Mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn sát cánh hữu dụng và thiết thực với bạn đọc muốn chinh phục tiếng Anh ở mọi lứa tuổi .

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tùy vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Alternate Text Gọi ngay